300.000USD học bổng toàn phần MBA Tài năng 2015

(ĐTTC) - Viện Đào tạo Quốc tế (Trường Đại học Kinh tế TPHCM -ISB) sẽ hợp tác với cùng Đại học Western Sydney (UWS, Australia) tiếp tục tổ chức chương trình Học bổng MBA Tài năng 2015 dành cho sinh viên Việt Nam xuất sắc.

 300.000USD học bổng toàn phần MBA Tài năng 2015 ảnh 1

Đại diện trường Viện đào tạo Quốc tế - trường Đại học Kinh tế TPHCM tặng hoa cảm ơn
các DN đồng hành. 

Chương trình được tổ chức với mục tiêu tài trợ cho các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội tiếp cận với chương trình học tiên tiến đạt chuẩn quốc tế và cơ hội cọ xát với môi trường làm việc năng động, hiệu quả của các công ty lớn trên toàn cầu.

Theo đó, có 20 suất học bổng toàn phần của Đại học Western Sydney cấp cho chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại cơ sở của Viện Đào tạo Quốc tế với tổng giá trị học bổng 300.000USD. Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên Việt Nam xuất sắc đạt được ước mơ trong học tập và nghề nghiệp của mình, đồng thời có thể trở thành những nhà lãnh đạo tài năng, đóng góp một phần cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

Theo TS. Trần Hà Minh Quân, Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, điểm mới của chương trình học bổng MBA Tài năng 2015 là các ứng viên sẽ được đánh giá và chọn lọc bởi ISB và các công ty đa quốc gia đồng hành cùng chương trình thông qua một quy trình tuyển chọn gồm ứng tuyển trực tuyến, kiểm tra năng lực logic, tiếng Anh và phỏng vấn trực tiếp.

Đặc biệt, MBA còn tuyển chọn bằng cách phỏng vấn trực tiếp để trao học bổng cho một ít các ứng viên đến từ chương trình Quản trị viên tập sự (Management Traince) của các công ty Nestle, Suntory Pepsico.

Sinh viên tham gia tranh tài nhận học bổng phải đảm báo các tiêu chí như: điểm trung bình từ 7.0 trở lên; có chứng chỉ tiếng anh tương đương IELTS 6.5 hoặc tốt nghiệp tại các trường đại học nước ngoài trong vòng 2 năm gần đây, hay vượt qua kì thi kiểm tra đầu vào UWS.

Ngoài ra, sinh viên phải chưa tốt nghiệp bất kì chương trình Thạc sỹ nào, đồng thời tham gia các vòng xét tuyển tiến hành bởi ISB và các công ty đồng hành…

Quy trình tuyển chọn bắt đầu từ ngày 3-6 – 8-7 và tiến hành công bố học bổng vào khoảng ngày 15-8-2015.

Được biết, chương trình có sự tham gia chia sẻ các tình huống kinh doanh thực tiễn và cung cấp cơ hội tập sự của các công ty như: Group M, LG, Nestle, Nielsen, Samsung, Suntory PepsiCo, Standard Chartered Bank và Career Builder. 

“Sinh viên của chương trình MBA của UWS sẽ thật sự được trang bị tốt cả về lý thuyết cũng như kinh nghiệm thực tế. Sự chuẩn bị mang tầm quốc tế này sẽ là nền tảng vững chắc giúp các sinh viên tự tin để bước vào thế giới kinh doanh thành công trong tương lai”, TS. Quân cho biết thêm.

La Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

(ĐTTCO) - Mua đất cất nhà từ năm 1999, nhưng từ đó đến nay gia đình bà Lê Minh Huế (tổ 44, KP5, phường An Phú, quận 2, TPHCM) luôn sống trong tình trạng bất an vì bị giải tỏa bởi dự án KĐT An Phú - An Khánh.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.