300 công ty tham dự Vietnam Expo 2013

300 công ty tham dự Vietnam Expo 2013 ảnh 1
(ĐTTC) - Hội chợ Thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 11 - Vietnam Expo 2013 do Công ty Vinexad tổ chức, sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) quận 7, TPHCM, từ ngày 4 đến 7-12-2013.

Đây được xem là một trong những cầu nối xúc tiến thương mại quan trọng giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước đặc biệt khu vực Châu Á.

Vietnam Expo tại TPHCM đã thành công sau 10 năm tổ chức và năm nay thu hút 298 công ty với quy mô 300 gian hàng đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Ấn Độ, Campuchia, Đài Loan, Hồng Công, Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Italia và Việt Nam.

Trong khuôn khổ Vietnam Expo 2013, còn có “Triển lãm quốc tế xe hai bánh-Inter Cycle 2013” trưng bày các sản phẩm xe đạp, xe đạp điện, phụ kiện xe đạp, đồ chơi xe đạp…

Đến với triển lãm lần này, khu trưng bày các sản phẩm tiêu biểu của ngành xe hai bánh bao gồm: xe đạp, xe đạp điện, linh phụ kiện công nghệ cao, sản phẩm có chức năng tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường với những hình ảnh và hiện vật chứng minh chân thực nhất cùng nhiều mẫu mã, linh phụ kiện với các thương hiệu nổi tiếng như: BH, Giant, Merida, Yadi, Thống Nhất…

Đặc biệt tại Hội chợ năm nay, khu trưng bày “Taiwan Exellence” giới thiệu sản phẩm tiên tiến và sáng tạo của trên 40 thương hiệu nổi tiếng, thuộc các ngành công nghiệp có thế mạnh của Đài Loan: máy tính - phụ kiện ngoại vi/điều khiển không dây; điện thoại di động; thiết bị trình chiếu, hội thảo; thiết bị, phụ kiện ngành điện; thiết bị lắp đặt trong xây dựng; săm lốp; ô tô và phụ tùng/phụ kiện; xe máy; xe đạp và phụ tùng xe đạp; dụng cụ cầm tay; dụng cụ thể thao; văn phòng phẩm; hàng gia dụng; nhạc cụ…

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Thaco công bố giá bán mới xe Kia và Mazda

(ĐTTCO) - Từ ngày 21-11 đến hết ngày 31-12, Thaco công bố giá bán mới cho các dòng xe Kia và Mazda. Đây là giá bán đã giảm theo như thuế nhập khẩu linh kiện về bằng 0%. 

Du lịch

Khởi nghiệp

Tìm vốn khởi nghiệp nông nghiệp

(ĐTTCO) - Khởi nghiệp với các dự án về nông nghiệp hay các sản phẩm công nghệ dành cho nông nghiệp đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng việc tìm kiếm nguồn vốn cho những dự án nông nghiệp vẫn đang là thách thức bởi chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này.