2.500 giải thưởng khách nộp tiền điện qua thu hộ

(ĐTTCO) - Chiều 12-1, TCT Điện lực TPHCM (EVN HCM) tổ chức quay số mở thưởng trong khuôn khổ Chương trình khuyến khích khách hàng thanh toán tiền điện qua ngân hàng và các chương trình tri ân khách hàng năm 2016.

2.500 giải thưởng khách nộp tiền điện qua thu hộ ảnh 1 

Năm 2016 EVN HCM đã triển khai chương trình quay số trúng thưởng cho khách hàng có ký thỏa thuận thanh toán qua ngân hàng, các đối tác thu hộ ngoài điện lực với 2.528 giải thưởng tổng rị giá 1,7 tỷ đồng.

Ngoài ra EVN HCM còn tổ chức quay số trúng thưởng cho khách hàng gọi điện thoại đến Trung tâm chăm sóc khách hàng để phản ánh, tư vấn… về chất lượng dịch vụ điện lực của TCT.

Kết quả khảo sát sự hài lòng của khách hàng đối với EVN HCM năm 2016 đạt 8,16 tăng 0,16 điểm so với năm 2015.

  Trước đó tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cũng đã báo cáo hoạtt động năm 2016. Theo đó, năm 2016 EVN đã hoàn thành, đóng điện 297 công trình lưới điện, đảm bảo cấp điện cho cả nước; khởi công xây dựng 314 công trình điện mới.

Doanh thu bán điện của Tập đoàn cũng đạt 264.680 tỷ đồng tăng 12,9% so cùng kỳ, lợi nhuận đạt cao hơn so với kế hoạch.

Trà Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?