230 đơn vị tham gia triển lãm Propak 2015

(ĐTTC) - Với 8 nhóm gian hàng quốc tế và 230 đơn vị triển lãm đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới (*), quy mô quốc tế của triển lãm PROPAK VIETNAM 2015 năm nay mở rộng mạnh mẽ.

 230 đơn vị tham gia triển lãm Propak 2015 ảnh 1

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2005 để phục vụ cho ngành công nghiệp chế biến và đóng gói bao bì thực phẩm, đồ uống và dược phẩm đang ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam, triển lãm đem đến vô số các công nghệ và giải pháp tiên tiến nhất từ thị trường quốc tế đến với thị trường Việt Nam.

Kỉ niệm tròn 10 năm được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, PROPAK VIETNAM 2015 sẽ mở rộng diện tích các gian hàng quốc tế với nhiều hơn các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực máy móc, kĩ thuật và giải pháp chế biến và đóng gói chất lượng cao. Được xem là triển lãm hàng đầu ngành tại Việt Nam, PROPAK VIETNAM 2015 đã thu hút được 7 quốc gia/ vùng lãnh thổ chuyên xuất khẩu máy móc đóng gói – Đức, Hàn Quốc (2 nhóm gian hàng), Ý, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan và Singapore tham gia trưng bày. Các nhãn hàng nổi bật từ các quốc gia này có thể kể đến như: NEUMO, Logo Pak, FPT Polyclip K+G Handtmann, PACK CHEON, P&S Technology, P.E LABELLERS CFT, Tokyo Automatic Machinery Works, Toyo Machine Manufacturing, WEBCONTROL, YANG BEY, KWT, HSENG, NEW DIAMOND, Mettler Toledo, GERICKE, XINJITAI, …

“Năm nay chúng tôi tin tưởng triển lãm sẽ tăng trưởng đến mức 25%. Chúng tôi rất vui khi nhìn thấy các nhà sản xuất và xuất khẩu quốc tế đang dần hỗ trợ Việt Nam trở thành một trung tâm chế biến thực phẩm, đồ uống và dược phẩm. Chính điều này ngược lại thu hút thêm nhiều doanh nghiệp quốc tế đến trưng bày tại triển lãm PROPAK VIETNAM để tiếp tục hỗ trợ các công ty mới thành lập trong ngành.

Nhóm dân số với thu nhập tầm trung đang ngày một tăng trưởng tại Việt Nam, đây chính là nguồn thúc đẩy tiêu thụ các sản phẩm tiêu dùng nhanh trong nước và cũng đem đến nhiều cơ hội cung ứng cho các đơn vị triển lãm của chúng tôi.

Chúng tôi hi vọng các doanh nghiệp đến tham quan triển lãm, các kĩ thuật viên và các chuyên viên quản lý chất lượng nắm bắt cơ hội tham gia sự kiện này để trải nghiệm những công nghệ và khái niệm mới được trưng bày trong kỉ niệm 10 năm triển lãm có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh”, ông BT Tee, Phó trưởng Văn phòng Đại Diện tại Việt Nam, Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore, đơn vị tổ chức triển lãm PROPAK VIETNAM 2015 cho biết.

Ngoài ra, triển lãm PROPAK VIETNAM 2015 còn có sự góp mặt của các nhóm gian hàng quốc tế khác như Đức, Hàn Quốc (2 nhóm), Ý, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore.

Trong khuôn khổ triển lãm còn có các buổi hội thảo: Hội thảo “Bao bì Xanh – Hoạt động sản xuất theo xu hướng thân thiện với môi trường” – được tổ chức bởi Liên đoàn Các Nhà Sản Xuất của Singapore (SMF), Hội đồng Bao Bì Singapore (PCS), Hiệp hội Doanh nghiệp Singapore (SBG) tại TPHCM; Hội thảo “Công Nghệ Chế Biến Hướng Đến Dinh Dưỡng và An Toàn Thực Phẩm” – được tổ chức bởi Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực Thực phẩm Việt Nam (VAFoST); Hội thảo “Tiêu chuẩn hóa quốc tế giúp Cập nhật và Cải tiến Hệ thống quản lý an toàn Thực phẩm: ISO 22.000:2005” – được tổ chức bởi Câu lạc bộ Lean Six Sigma.

Triển lãm PROPAK VIETNAM 2015 sẽ được tổ chức từ ngày 31-3 đến 2-4 tại Trung tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Long Thanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

(ĐTTCO) - Theo giới phân tích, nhóm CP ngân hàng là những ứng cử viên có thể xem xét cho mục tiêu giao dịch ngắn hạn (theo các nhịp dao động của thị trường), khi mà nhóm này đã giảm đến 11% trong tháng 5 và 14% trong tháng 4.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?