230 DN tham gia triển lãm ngành in, bao bì

 230 DN tham gia triển lãm ngành in, bao bì ảnh 1
(ĐTTC) - Từ ngày 30-9 đến 3-10-2015, tại trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) sẽ diễn ra triển lãm quốc tế lần thứ 15 về Máy và Thiết bị ngành Công nghiệp Đóng Gói Bao bì và In Ấn (VietnamPack & Print 2015); máy và Thiết bị Ngành Công Nghiệp In Ấn và Nhãn mác (VietnamPrint & Lable 2015); máy và Thiết bị Ngành Công Nghiệp Chế Biến Thực Phẩm (VietnamFoodtech 2015).

Triển lãm sẽ trưng bày và giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới và dịch vụ tiên tiến cho ngành bao bì đóng gói, in ấn và chế biến thực phẩm, triển lãm nhằm tạo ra một diễn đàn giao thương tốt cho các DN, các nhà sản xuất tiếp cận thị trường, tìm kiếm đối tác và thiết lập các mối quan hệ kinh doanh, tăng cường hợp tác quốc tế giữa các DN trong và ngoài nước nhằm trao đổi công nghệ và áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến của thế giới, góp phần tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm Việt Nam, đẩy mạnh xuất khẩu, thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam.

Triển lãm có hơn 230 đơn vị tham gia với gần 400 gian hàng của các DN đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Việt Nam, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Hồng Kông, Đài Loan và Trung Quốc.

Triển lãm được tổ chức bởi chi nhánh CTCP Quảng Cáo & Hội Chợ Thương mại VINEXAD kết hợp với công ty Triển Lãm Quốc Tế Chan Chao (Đài Loan), công ty Thương Mại và dịch vụ tiếp thị Yorkers (Hồng Kông), công ty Dịch vụ Triển lãm và Truyền thông Paper (Hồng Kông) cùng với Hiệp hội Bao Bì Việt Nam (VINPAS) và Hiệp Hội In Việt Nam (VPA ).

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

(ĐTTCO) - Việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an có văn bản yêu cầu phối hợp điều tra việc mua bán nhà, đất công sản trên địa bàn TP Đà Nẵng từ năm 2006 đến nay, bước đầu hé lộ những thông tin lợi nhuận khủng từ việc xẻ thịt đất công mà lâu nay mọi người vẫn râm ran. 

Công nghệ - Xe

Hết tháng 9, hai tuyến cáp AAG và IA mới khôi phục hoàn toàn

(ĐTTCO)-Theo thông tin mới nhất vào sáng 26/9 của các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam với phóng viên VietnamPlus, tới hết tháng Chín, sự cố trên cả hai tuyến cáp quang biển quốc tế là AAG và IA sẽ được khôi phục hoàn toàn.

Du lịch

Quảng bá du lịch nhìn từ nước ngoài

(ĐTTCO) - Nếu như trước đây nhiều người Việt Nam chọn du lịch các nước gần như Thái Lan, Singapore, Malaysia, thì vài năm gần đây các nước xa hơn như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… đang thu hút nhiều khách Việt. 
 

Khởi nghiệp

Không phải cứ khởi nghiệp là có vốn

(ĐTTCO) - Làm sao để các DN khởi nghiệp có thể tiếp cận được vốn từ ngân hàng, Nhà nước và các quỹ đầu tư đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của DN và tổ chức cá nhân khởi nghiệp.