230 DN tham gia triển lãm ngành in, bao bì

 230 DN tham gia triển lãm ngành in, bao bì ảnh 1
(ĐTTC) - Từ ngày 30-9 đến 3-10-2015, tại trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) sẽ diễn ra triển lãm quốc tế lần thứ 15 về Máy và Thiết bị ngành Công nghiệp Đóng Gói Bao bì và In Ấn (VietnamPack & Print 2015); máy và Thiết bị Ngành Công Nghiệp In Ấn và Nhãn mác (VietnamPrint & Lable 2015); máy và Thiết bị Ngành Công Nghiệp Chế Biến Thực Phẩm (VietnamFoodtech 2015).

Triển lãm sẽ trưng bày và giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới và dịch vụ tiên tiến cho ngành bao bì đóng gói, in ấn và chế biến thực phẩm, triển lãm nhằm tạo ra một diễn đàn giao thương tốt cho các DN, các nhà sản xuất tiếp cận thị trường, tìm kiếm đối tác và thiết lập các mối quan hệ kinh doanh, tăng cường hợp tác quốc tế giữa các DN trong và ngoài nước nhằm trao đổi công nghệ và áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến của thế giới, góp phần tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm Việt Nam, đẩy mạnh xuất khẩu, thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam.

Triển lãm có hơn 230 đơn vị tham gia với gần 400 gian hàng của các DN đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Việt Nam, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Hồng Kông, Đài Loan và Trung Quốc.

Triển lãm được tổ chức bởi chi nhánh CTCP Quảng Cáo & Hội Chợ Thương mại VINEXAD kết hợp với công ty Triển Lãm Quốc Tế Chan Chao (Đài Loan), công ty Thương Mại và dịch vụ tiếp thị Yorkers (Hồng Kông), công ty Dịch vụ Triển lãm và Truyền thông Paper (Hồng Kông) cùng với Hiệp hội Bao Bì Việt Nam (VINPAS) và Hiệp Hội In Việt Nam (VPA ).

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?