150 DN tham gia triển lãm sản phẩm mẹ-trẻ em

(ĐTTC) – Từ ngày 11-6 đến ngày 14-6, tại trung tâm triển lãm và hội chợ Tân Bình (446 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM) sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế Sản phẩm - Dịch vụ cho Mẹ - Trẻ em 2015 lần thứ 2 (Vietnam Int’l Mom & Kid Fair 2015).

150 DN tham gia triển lãm sản phẩm mẹ-trẻ em ảnh 1 

Triển lãm được đồng tổ chức bởi Coex Việt Nam, SEGE Fairs, Tạp chí Mẹ & Con, Diễn đàn Webtretho. Triển lãm có sự tham gia của 150 doanh nghiệp và 200 gian hàng đến từ 20 quốc gia.

Triển lãm Quốc tế Sản phẩm - Dịch vụ cho Mẹ & Trẻ em 2015 – Lần thứ 2 sẽ tập trung vào các ngành hàng: Sản phẩm – dịch vụ dành chăm sóc cho trẻ sơ sinh; sản phẩm – dịch vụ dành cho trẻ nhỏ thời trang, dinh dưỡng, dụng cụ giáo dục, đồ chơi, dịch vụ giáo dục cao cấp; sản phẩm – dịch vụ dành cho mẹ và gia đình thực phẩm chức năng, dinh dưỡng, thiết bị nhà bếp thông minh, thời trang, mỹ phẩm cao cấp... với mức chiết khấu hấp dẫn dành cho khách tham quan tại triển lãm từ 30%.

Triển lãm cũng sẽ có nhiều hoạt động bổ ích dành cho mẹ và bé. Nhiều chương trình thú vị miễn phí dành cho bé như: Xem biểu diễn bong bóng nghệ thuật; vẽ tranh nghệ thuật trên gương mặt bé; chụp ảnh trong trang phục hoạt hình và nhận ảnh miễn phí; chiêm ngưỡng, vui chơi và nhận quà từ các con rối di động (Mascot), các diễn viên hóa trang hoạt hình…

Khách tham quan còn được tham gia Chương trình rút thăm trúng thưởng với 1 giải đặc biệt xe máy Atila Elizabeth Efi; 1 giải nhất nôi trẻ em hiệu Oaoababy; 6 giải nhì bộ sản phẩm nhà bếp cao cấp Luminac; 40 giải ba phao bơi cao cấp cho trẻ em Fred Swim Academy từ Tintinshop..

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Tan giấc mơ ô tô nhập khẩu giá rẻ

(ĐTTCO)-Nghị định 116/2017/NĐ-CP (NĐ 116) của Chính phủ vừa ban hành “siết” điều kiện nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ô tô, có khả năng làm tan biến giấc mơ của người tiêu dùng mong sớm được sở hữu chiếc ô tô giá rẻ khi thuế nhập khẩu về mức 0% từ đầu năm 2018.
 

Du lịch

Khởi nghiệp

Tìm vốn khởi nghiệp nông nghiệp

(ĐTTCO) - Khởi nghiệp với các dự án về nông nghiệp hay các sản phẩm công nghệ dành cho nông nghiệp đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng việc tìm kiếm nguồn vốn cho những dự án nông nghiệp vẫn đang là thách thức bởi chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này.