150 DN dự Triển lãm phát thanh truyền hình, nghe nhìn

(ĐTTCO) - Ngày 22-3, Ban tổ chức Triển lãm quốc tế về thiết bị chụp ảnh, công nghệ ảnh và thiết bị phát thanh truyền hình, thiết bị nghe nhìn và thiết bị thông minh (Digital Emotions in Viet Nam) đã có buổi họp thông tin về triển lãm này.

 150 DN dự Triển lãm phát thanh truyền hình, nghe nhìn ảnh 1

Theo đó, Digital Emotions in Viet Nam sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 14-5-2016, tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (quận 7, TPHCM). Triển lãm thu hút 150 đơn vị thuộc 12 quốc gia trên thế giới tham gia.  Dự kiến có khoảng 30.000 lượt khách tham quan.

Khách tham quan triển lãm sẽ được chứng kiến, trải nghiệm những trang thiết bị, những công nghệ tối tân nhất về máy ảnh, thiết bị không người lái, kính thực tế ảo, ti vi độ nét cao với công nghệ 4K, UHD, điện thoại di động thông minh cũng như các thiết bị nghe nhìn bao gồm các kênh truyền hình trong và ngoài nước.

Khách tham quan triển lãm cũng có cơ hội tham gia vào các hoạt động song hành cùng triển lãm như Cuộc thi chụp ảnh, với chủ đề “Cà phê Việt Nam”, khu trải nghiệm thực tế ảo và nhất là cuộc thi lái thiết bị bay không người lái – Flycam…

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.