150 DN dự Triển lãm phát thanh truyền hình, nghe nhìn

(ĐTTCO) - Ngày 22-3, Ban tổ chức Triển lãm quốc tế về thiết bị chụp ảnh, công nghệ ảnh và thiết bị phát thanh truyền hình, thiết bị nghe nhìn và thiết bị thông minh (Digital Emotions in Viet Nam) đã có buổi họp thông tin về triển lãm này.

 150 DN dự Triển lãm phát thanh truyền hình, nghe nhìn ảnh 1

Theo đó, Digital Emotions in Viet Nam sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 14-5-2016, tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (quận 7, TPHCM). Triển lãm thu hút 150 đơn vị thuộc 12 quốc gia trên thế giới tham gia.  Dự kiến có khoảng 30.000 lượt khách tham quan.

Khách tham quan triển lãm sẽ được chứng kiến, trải nghiệm những trang thiết bị, những công nghệ tối tân nhất về máy ảnh, thiết bị không người lái, kính thực tế ảo, ti vi độ nét cao với công nghệ 4K, UHD, điện thoại di động thông minh cũng như các thiết bị nghe nhìn bao gồm các kênh truyền hình trong và ngoài nước.

Khách tham quan triển lãm cũng có cơ hội tham gia vào các hoạt động song hành cùng triển lãm như Cuộc thi chụp ảnh, với chủ đề “Cà phê Việt Nam”, khu trải nghiệm thực tế ảo và nhất là cuộc thi lái thiết bị bay không người lái – Flycam…

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Tìm vốn khởi nghiệp nông nghiệp

(ĐTTCO) - Khởi nghiệp với các dự án về nông nghiệp hay các sản phẩm công nghệ dành cho nông nghiệp đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng việc tìm kiếm nguồn vốn cho những dự án nông nghiệp vẫn đang là thách thức bởi chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này.