150 DN dự Triển lãm phát thanh truyền hình, nghe nhìn

(ĐTTCO) - Ngày 22-3, Ban tổ chức Triển lãm quốc tế về thiết bị chụp ảnh, công nghệ ảnh và thiết bị phát thanh truyền hình, thiết bị nghe nhìn và thiết bị thông minh (Digital Emotions in Viet Nam) đã có buổi họp thông tin về triển lãm này.

 150 DN dự Triển lãm phát thanh truyền hình, nghe nhìn ảnh 1

Theo đó, Digital Emotions in Viet Nam sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 14-5-2016, tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (quận 7, TPHCM). Triển lãm thu hút 150 đơn vị thuộc 12 quốc gia trên thế giới tham gia.  Dự kiến có khoảng 30.000 lượt khách tham quan.

Khách tham quan triển lãm sẽ được chứng kiến, trải nghiệm những trang thiết bị, những công nghệ tối tân nhất về máy ảnh, thiết bị không người lái, kính thực tế ảo, ti vi độ nét cao với công nghệ 4K, UHD, điện thoại di động thông minh cũng như các thiết bị nghe nhìn bao gồm các kênh truyền hình trong và ngoài nước.

Khách tham quan triển lãm cũng có cơ hội tham gia vào các hoạt động song hành cùng triển lãm như Cuộc thi chụp ảnh, với chủ đề “Cà phê Việt Nam”, khu trải nghiệm thực tế ảo và nhất là cuộc thi lái thiết bị bay không người lái – Flycam…

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

(ĐTTCO) - Việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an có văn bản yêu cầu phối hợp điều tra việc mua bán nhà, đất công sản trên địa bàn TP Đà Nẵng từ năm 2006 đến nay, bước đầu hé lộ những thông tin lợi nhuận khủng từ việc xẻ thịt đất công mà lâu nay mọi người vẫn râm ran. 

Công nghệ - Xe

Thị trường mới nổi bị mã độc tấn công mạnh nhất

(ĐTTCO)-Microsoft giới thiệu báo cáo khu vực châu Á – Thái Bình Dương dựa trên bản báo cáo toàn cầu SIRv22. Theo báo cáo này, các thị trường mới nổi thuộc khu vực nói trên là những quốc gia bị mã độc tấn công mạnh nhất. 

Du lịch

Quảng bá du lịch nhìn từ nước ngoài

(ĐTTCO) - Nếu như trước đây nhiều người Việt Nam chọn du lịch các nước gần như Thái Lan, Singapore, Malaysia, thì vài năm gần đây các nước xa hơn như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… đang thu hút nhiều khách Việt. 
 

Khởi nghiệp

Không phải cứ khởi nghiệp là có vốn

(ĐTTCO) - Làm sao để các DN khởi nghiệp có thể tiếp cận được vốn từ ngân hàng, Nhà nước và các quỹ đầu tư đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của DN và tổ chức cá nhân khởi nghiệp.