1.000 CEO sẽ tham dự Vietnam CEO Forum 2014

(ĐTTC) - Chiều 28-8 Ban tổ chức chương trình Vietnam CEO Forum tổ chức công bố thông tin về sự kiện Vietnam CEO Forum 2014 thường niên lớn nhất của giới CEO Việt.

1.000 CEO sẽ tham dự Vietnam CEO Forum 2014 ảnh 1
Chủ đề Vietnam CEO Forum năm nay là “CEO 3.0: Bước đi nào cho cuộc chơi mới?”. Hội nhập toàn cầu, hướng tới Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC), tham gia Hiệp định Đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP) sẽ mang đến những cơ hội và thách thức mới.

Đây sẽ là cú hích chiến lược giúp doanh nghiệp Việt nâng cao tầm vóc và năng lực cạnh tranh ở tầm khu vực và toàn cầu. Đồng thời, với luật chơi khắt khe hơn, sân chơi rộng mở hơn, các đối thủ mới mạnh hơn và đa dạng hơn, tính phức tạp tăng mạnh buộc doanh nghiệp phải có định hướng chiến lược dài hạn và kỹ càng hơn để tìm ra bước đi đúng đắn cho tương lai.

Với mong muốn hội tụ, gắn kết những Nhà hoạch định chính sách - chuyên gia – CEOs và giới truyền thông, Vietnam CEO Forum 2014 sẽ chứng kiến những “Vấn đề chiến lược – Giải pháp thông minh – Hành động cụ thể – Phát triển bền vững”; trở thành nơi chia sẻ chung một tầm nhìn: Vì một thế hệ CEO Việt Nam tầm vóc quốc tế - Vì một nền kinh tế Việt Nam vững mạnh.

Vietnam CEO Forum 2014 thiết kế theo mô hình cải tiến nhằm tối đa hóa hoạt động chia sẻ, trao đổi và tương tác. Ngoài những phần trình bày chính về tình hình kinh tế cập nhật mới nhất, chương trình còn đem đến chuỗi tọa đàm với nhà hoạch định chính sách và các diễn giả doanh nhân – chuyên gia hàng đầu xoay quanh các chủ đề: Cuộc chơi mới; Một tầm nhìn; Chiến lược thị trường: Chiếc la bàn cho biển lớn; Chiến lược tài chính: Cuộc tìm kiếm dòng hải lưu; Chiến lược nhân lực: Đội hình nào cho biển lớn… Nội dung của Vietnam CEO Forum 2914 hướng đến: Sáng tạo (Innovative) – Giàu thông tin (Informative) – Tương tác (Interactive)

Chương trình Vietnam CEO Forum 2014 do Hội Doanh nhân trẻ khởi xướng và đồng tổ chức bởi 4 CLB – Hiệp hội Doanh nghiệp hàng đầu tại TPHCM: CLB Doanh nghiệp dẫn đầu, CLB Doanh nhân Sài Gòn, CLB Doanh nhân 2030, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Đây là lần thứ 3 sự kiện được tổ chức với những cải tiến nổi bật, dự kiến sẽ có sự tham gia của diễn giả hàng đầu, thu hút 1.000 CEO trong nước và quốc tế, thảo luận chủ đề mang tính thời sự sống còn của CEO Việt.

Chương trình được tổ chức vào ngày 24-9, tại trung tâm hội nghị White Palace. Để biết thiêm thông tin về chương trình, vui lòng truy cập trang web www.ceoforum.vn.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.