100 DN dự triển lãm Café Show lần hai tại TPHCM

(ĐTTCO) – Ngày 2-3, tại Trung tâm hội nghị triển lãm Sài Gòn (quận 7, TPHCM) đã khai mạc Triển lãm Việt Nam Café Show lần thứ hai, do công ty Exporum tổ chức. Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 4-3.

100 DN dự triển lãm Café Show lần hai tại TPHCM ảnh 1 

Năm nay, triển lãm Việt Nam Café Show lần thứ hai quy tụ 100 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia trong ngành công nghiệp cà phê, trà, thức uống, bánh ngọt, món tráng miệng, nguyên phụ liệu, máy móc và thiết bị, nội thất quán cà phê, nhượng quyền và khởi nghiệp. Hơn thế nữa, những sự kiện song hành tại triển lãm cũng góp phần làm phong phú thêm sự kiện lần này.

Theo đó, với “New Year’s Crop Ceremony”, khách tham quan triển lãm có cơ hội thưởng thức cà phê chất lượng cao vừa được thu hoạch ở Việt Nam. Và với chương trình “A cup of the world”, mọi người đến với triển lãm có thể thưởng thức miễn phí cà phê đến từ những quốc gia nổi tiếng về cà phê trên thế giới như Colombia, Peru, Mê-xi-cô…

Được biết, tháng 5-2016, Triển lãm Café Show lần thứ nhất đã diễn ra thành công và thu hút 76 đơn vị tham gia đến từ 9 quốc gia và hơn 18.000 lượt khách tham quan từ 12 quốc gia. Nhận được sự hài lòng từ hơn 80% đơn vị tham gia, Việt Nam Café Show đã trở thành triển lãm được đánh giá cao nhất tại Việt Nam.

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Bỏ quên nguồn thu lớn từ du khách đường biển

(ĐTTCO)-Tăng trưởng của du khách quốc tế đến Việt Nam theo đường tàu biển chỉ chiếm khoảng 2% - 3% mỗi năm. Du lịch tàu biển đang tăng trưởng mạnh mẽ ở khu vực châu Á, trong đó Việt Nam có rất nhiều lợi thế, nhưng vì sao việc thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng này vẫn còn bỏ ngỏ? 

Khởi nghiệp

Tham vọng công ty tỷ đô

(ĐTTCO) -Kể từ sau khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam-Thương vụ bạc tỷ, shark Dzung Nguyễn (Nguyễn Mạnh Dũng, ảnh), Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam-Thái Lan, đã trở thành gương mặt quen thuộc với không chỉ các doanh nghiệp khởi nghiệp mảng công nghệ. Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với ông để hiểu hơn về những câu chuyện phía sau ống kính truyền hình. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019