100 DN dự hội chợ chuyên ngành cà phê

(ĐTTCO) - Chiều ngày 24-10, tại nhà Thi đấu TDTT Phú Thọ (quận 11, TPHCM), Sở Công thương tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Công ty TNHH Triển lãm và Truyền thông Tinh Tú tổ chức khai mạc “Hội chợ chuyên ngành cà phê và Tuần lễ văn hóa cà phê Việt” năm 2016.

 100 DN dự hội chợ chuyên ngành cà phê ảnh 1

Hội chợ thu hút gần 300 gian hàng với sự tham gia của khoảng 100 doanh nghiệp chuyên ngành cà phê và các sản phẩm hỗ trợ  khác. Trong đó, tiêu biểu là sự tham gia của 20 doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk, gian nhà chung của tỉnh Đắk Lắk, gian nhà chung của Tổng Công ty cà phê Việt Nam, cùng với các tổ chức xúc tiến thương mại trong nước và nước ngoài.

Tại hội chợ lần này sẽ diễn ra nhiều hoạt động như: Triển lãm giống cây cà phê và mô hình đồi cà phê, mô hình nhà máy chế biến cà phê; Triển lãm các loại máy rang, xay cà phê, mô phỏng những không gian cà phê chim cảnh, cà phê vỉa hè; chương trình “Ký cam kết minh bạch trong sản xuất, kinh doanh cà phê”; Hướng dẫn 6 bí quyết pha tách cà phê Việt sáng tạo do Hội Bartender Sài Gòn thực hiện....

Chương trình không chỉ là nơi giao thương, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác kinh doanh của các đơn vị ngành cà phê, mà còn là cơ hội tuyệt vời cho những fan cà phê đích thực vui chơi, giải trí, tìm hiểu thêm về cà phê Việt Nam. “Hội chợ chuyên ngành cà phê và Tuần lễ văn hóa cà phê Việt” năm 2016 sẽ diễn ra đến hết ngày 28-10.

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

(ĐTTCO) - Theo giới phân tích, nhóm CP ngân hàng là những ứng cử viên có thể xem xét cho mục tiêu giao dịch ngắn hạn (theo các nhịp dao động của thị trường), khi mà nhóm này đã giảm đến 11% trong tháng 5 và 14% trong tháng 4.

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?