100 DN dự hội chợ chuyên ngành cà phê

(ĐTTCO) - Chiều ngày 24-10, tại nhà Thi đấu TDTT Phú Thọ (quận 11, TPHCM), Sở Công thương tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Công ty TNHH Triển lãm và Truyền thông Tinh Tú tổ chức khai mạc “Hội chợ chuyên ngành cà phê và Tuần lễ văn hóa cà phê Việt” năm 2016.

 100 DN dự hội chợ chuyên ngành cà phê ảnh 1

Hội chợ thu hút gần 300 gian hàng với sự tham gia của khoảng 100 doanh nghiệp chuyên ngành cà phê và các sản phẩm hỗ trợ  khác. Trong đó, tiêu biểu là sự tham gia của 20 doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk, gian nhà chung của tỉnh Đắk Lắk, gian nhà chung của Tổng Công ty cà phê Việt Nam, cùng với các tổ chức xúc tiến thương mại trong nước và nước ngoài.

Tại hội chợ lần này sẽ diễn ra nhiều hoạt động như: Triển lãm giống cây cà phê và mô hình đồi cà phê, mô hình nhà máy chế biến cà phê; Triển lãm các loại máy rang, xay cà phê, mô phỏng những không gian cà phê chim cảnh, cà phê vỉa hè; chương trình “Ký cam kết minh bạch trong sản xuất, kinh doanh cà phê”; Hướng dẫn 6 bí quyết pha tách cà phê Việt sáng tạo do Hội Bartender Sài Gòn thực hiện....

Chương trình không chỉ là nơi giao thương, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác kinh doanh của các đơn vị ngành cà phê, mà còn là cơ hội tuyệt vời cho những fan cà phê đích thực vui chơi, giải trí, tìm hiểu thêm về cà phê Việt Nam. “Hội chợ chuyên ngành cà phê và Tuần lễ văn hóa cà phê Việt” năm 2016 sẽ diễn ra đến hết ngày 28-10.

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.