100 DN dự hội chợ chuyên ngành cà phê

(ĐTTCO) - Chiều ngày 24-10, tại nhà Thi đấu TDTT Phú Thọ (quận 11, TPHCM), Sở Công thương tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Công ty TNHH Triển lãm và Truyền thông Tinh Tú tổ chức khai mạc “Hội chợ chuyên ngành cà phê và Tuần lễ văn hóa cà phê Việt” năm 2016.

 100 DN dự hội chợ chuyên ngành cà phê ảnh 1

Hội chợ thu hút gần 300 gian hàng với sự tham gia của khoảng 100 doanh nghiệp chuyên ngành cà phê và các sản phẩm hỗ trợ  khác. Trong đó, tiêu biểu là sự tham gia của 20 doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk, gian nhà chung của tỉnh Đắk Lắk, gian nhà chung của Tổng Công ty cà phê Việt Nam, cùng với các tổ chức xúc tiến thương mại trong nước và nước ngoài.

Tại hội chợ lần này sẽ diễn ra nhiều hoạt động như: Triển lãm giống cây cà phê và mô hình đồi cà phê, mô hình nhà máy chế biến cà phê; Triển lãm các loại máy rang, xay cà phê, mô phỏng những không gian cà phê chim cảnh, cà phê vỉa hè; chương trình “Ký cam kết minh bạch trong sản xuất, kinh doanh cà phê”; Hướng dẫn 6 bí quyết pha tách cà phê Việt sáng tạo do Hội Bartender Sài Gòn thực hiện....

Chương trình không chỉ là nơi giao thương, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác kinh doanh của các đơn vị ngành cà phê, mà còn là cơ hội tuyệt vời cho những fan cà phê đích thực vui chơi, giải trí, tìm hiểu thêm về cà phê Việt Nam. “Hội chợ chuyên ngành cà phê và Tuần lễ văn hóa cà phê Việt” năm 2016 sẽ diễn ra đến hết ngày 28-10.

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Tan giấc mơ ô tô nhập khẩu giá rẻ

(ĐTTCO)-Nghị định 116/2017/NĐ-CP (NĐ 116) của Chính phủ vừa ban hành “siết” điều kiện nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ô tô, có khả năng làm tan biến giấc mơ của người tiêu dùng mong sớm được sở hữu chiếc ô tô giá rẻ khi thuế nhập khẩu về mức 0% từ đầu năm 2018.
 

Du lịch

Khởi nghiệp

Tìm vốn khởi nghiệp nông nghiệp

(ĐTTCO) - Khởi nghiệp với các dự án về nông nghiệp hay các sản phẩm công nghệ dành cho nông nghiệp đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng việc tìm kiếm nguồn vốn cho những dự án nông nghiệp vẫn đang là thách thức bởi chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này.