Xuất hiện “siêu năng lực” sau khi bị sét đánh

Brian Skinner là một nhiếp ảnh gia người Úc, trong một lần chụp ảnh tại bãi biển, anh đã bị sét đánh trúng nhưng may mắn thoát chết. Sau lần chết hụt đó, anh phát hiện mình xuất hiện siêu năng lực, trong đó là khả năng “đọc được” suy nghĩ của người khác.

 Xuất hiện “siêu năng lực” sau khi bị sét đánh ảnh 1

Theo “Daily Mail” ngày 19/9, một video ngắn mới đây đã nhanh chóng lan truyền trên mạng và thu hút được sự chú ý của nhiều người. Đó là vi deo ghi lại giây phút mà Brian Skinner bị sét đánh trúng vào ngày 30/11/2014 tại bờ biển New South Wales, khi nhiếp ảnh gia này đang cố gắng chụp lại hình ảnh của cơn bão Stockton. Video được Julia, người cộng sự của Skinner ghi lại. Skinner cho biết, tia sét cách anh rất gần, có lẽ chỉ chưa đến 5m.

Skinner nói: “Tất cả mọi thứ như đứng yên… rồi tia sét đi ra khỏi cơ thể tôi. Tôi cảm thấy mình như một luồng điện chạy xuyên qua tay, qua 5 ngón tay”.

May mắn là Skinner đã không phải chịu hoàn toàn tác động của tia sét và nhanh chóng chạy thoát khỏi hiện trường. “Ngay khi trở lại trong xe, tôi nhìn xuống bàn tay và thấy nó bị cháy đen”, Skinner nói. “Tia sét thực sự đã xuyên thẳng vào bàn tay phải của tôi, đi qua tất cả các ngón tay và bẻ cong chiếc nhẫn vàng trên tay tôi”.

Bàn tay của Skinner chỉ bị thương nhẹ, ông tin rằng chính chiếc nhẫn vàng đã cứu sống mình. Nó đã hứng trọn những tác động kinh khủng của tia sét. Một bức ảnh cho thấy chiếc nhẫn bị là phẳng một phần sau khi bị sét đánh. Bàn tay của Skinner lúc đó cũng bị thâm tím và cháy đen.

thoat chet, siêu năng lực, sét đánh trúng, ngoại cảm, khả năng siêu nhân, Bài chọn lọc,

Chiếc nhẫn vàng đã bị sét đánh cong. Skinner tin rằng chiếc nhẫn đã cứu ông. (Ảnh: Brian Skinner)

Xuất hiện khả năng “siêu nhân”

Ông đã đến gặp bác sĩ ngay sau khi thoát chết để được chụp X-quang và kết quả cho thấy ông không bị gãy xương cũng như bị phồng rộp. Chỉ có một vài vết bầm tím nghiêm trọng. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là, một tuần sau khi bị sét đánh trúng, ông phát hiện mình có những khả năng kỳ lạ.

“Trong khoảng một tuần, các giác quan của tôi đã nhạy bén hơn. Tôi có thể nhìn thấy mọi thứ mà mắt thường không thấy được và nghe thấy mọi người ở khoảng cách rất xa. Thậm chí tôi có thể cảm nhận mọi vật bằng tâm linh”, Skinner nói.  Một tháng sau đó, Skinner tuyên bố mình có khả năng “đọc được” ý nghĩ.

“Tôi nhìn vào mọi người và thấy những gì họ nghĩ giống như họ đang nói chuyện với tôi. Tôi nghĩ rằng mình bị ảo tưởng, tôi nói với mọi người về những gì mình cảm nhận được và ai cũng thấy kỳ lạ”, Skinner cho biết.

“Thật sự là nếu có ai đó bước vào phòng thì tôi sẽ biết được họ muốn nói gì với tôi. Tôi nghĩ, mình có thể trở thành Clark Kent hay siêu nhân hay không?”, Skinner cười nói.

Một chuyên gia tiết lộ rằng cường độ của tia sét vẫn còn tồn tại trong cơ thể ông. Skinner nói rằng: “Giờ đây tôi có thể cảm nhận khi có một cơn bão đến gần, tôi cảm nhận được năng lượng quanh bàn tay mình ngay cả khi đang ngủ”.

Dù bị sét đánh trúng nhưng Skinner vẫn là một nhiếp ảnh gia mê mẩn chụp ảnh những tia sét.

thoat chet, siêu năng lực, sét đánh trúng, ngoại cảm, khả năng siêu nhân, Bài chọn lọc,

Một bức ảnh mà Skinner chụp. Sau vụ tai nạn, ông vẫn theo đuổi niềm đam mê của mình. (Ảnh: Brian Skinner)

Tinhhoa.net

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

EU quyết tìm tiếng nói chung

EU quyết tìm tiếng nói chung

(ĐTTCO)-Pháp và Đức rất gần với một thỏa thuận về cải cách Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) sau nhiều tháng do dự từ Đức. Đề xuất của Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron về cải cách Liên minh châu Âu (EU) và Eurozone sẽ được thảo luận tại Hội nghị thượng đỉnh EU trong 2 ngày 28 và 29-6 tới. 

Hồ sơ

Bình luận

Liên minh đặc biệt Trung-Triều

(ĐTTCO)-Chuyến công du lần thứ ba trong hơn hai tháng của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un với điểm đến duy nhất là Trung Quốc, cùng 3 cuộc gặp thượng đỉnh Trung-Triều liên tiếp, có thể coi là minh chứng rõ ràng về quan hệ nồng ấm trở lại giữa hai nước, đồng thời cho thấy vai trò của Bắc Kinh với tư cách là một nhân tố chủ chốt trong các chuyển động địa-chính trị trên bán đảo Triều Tiên.

Thế giới muôn màu

Saudi Arabia đổi mới tích cực

(ĐTTCO) - Phụ nữ lái xe moto là điều hoàn toàn mới mẻ tại Saudi Arabia, nơi bắt đầu từ tháng 6 này phụ nữ sẽ chính thức được phép lái xe, quyền vốn bấy lâu nay bị cấm.