Xả súng tại San Diego, Hoa Kỳ

(ĐTTCO) - Vào lúc 8 giờ sáng ngày 26/1 (giờ địa phương), tại Trung tâm Y tế Naval ở San Diego, Mỹ đã xảy ra một vụ xả súng.

Cảnh sát xác nhận vào ngày 26/1, tại Trung tâm Y tế Naval ở San Diego, Mỹ đã xảy ra vụ xả súng. Đài CBS 8 đưa tin, tiếng súng ban đầu phát ra từ toà nhà số 26 của khu liên hợp này.

 Xả súng tại San Diego, Hoa Kỳ ảnh 1

Trung tâm Y tế Naval ở San Diego, Mỹ. 

Phát ngôn viên của trung tâm y tế Naval cho biết, vào khoảng 8h sáng tính theo giờ địa phương, có 3 tiếng súng đã nổ ra tại tầng hầm của tòa nhà nơi đặt văn phòng của trung tâm. Tuy nhiên, họ vẫn không biết được toàn bộ hầm đã được sơ tán hay chưa.

Toàn bộ người có mặt trong toà nhà đã được thông báo khẩn cấp chạy thoát, ẩn náu hoặc chống trả nếu bị tấn công. Còn lại những người dân ở khu vực xung quanh cũng được yêu cầu tránh xa khỏi khu vực đang trong giới hạn nguy hiểm này.

Ngay lập tức, lực lượng cảnh sát San Diego đã có mặt để giải quyết vụ việc. Nhóm lực lượng đặc nhiệm cũng được cử tới toà 26 để bao vây hiện trường.

TTT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Kỳ 2: Vai trò của WTO?

(ĐTTCO) - Việc các nền kinh tế lớn Hoa Kỳ, Trung Quốc và EU lần lượt quyết định “tự xử” trong vấn đề thương mại thời gia qua, khiến người ta không khỏi băn khoăn: Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đang ở đâu? Vai trò giải quyết xung đột thương mại của định chế này như thế nào?

Bình luận

Thế giới muôn màu

Saudi Arabia đổi mới tích cực

(ĐTTCO) - Phụ nữ lái xe moto là điều hoàn toàn mới mẻ tại Saudi Arabia, nơi bắt đầu từ tháng 6 này phụ nữ sẽ chính thức được phép lái xe, quyền vốn bấy lâu nay bị cấm.