Xả súng tại San Diego, Hoa Kỳ

(ĐTTCO) - Vào lúc 8 giờ sáng ngày 26/1 (giờ địa phương), tại Trung tâm Y tế Naval ở San Diego, Mỹ đã xảy ra một vụ xả súng.

Cảnh sát xác nhận vào ngày 26/1, tại Trung tâm Y tế Naval ở San Diego, Mỹ đã xảy ra vụ xả súng. Đài CBS 8 đưa tin, tiếng súng ban đầu phát ra từ toà nhà số 26 của khu liên hợp này.

 Xả súng tại San Diego, Hoa Kỳ ảnh 1

Trung tâm Y tế Naval ở San Diego, Mỹ. 

Phát ngôn viên của trung tâm y tế Naval cho biết, vào khoảng 8h sáng tính theo giờ địa phương, có 3 tiếng súng đã nổ ra tại tầng hầm của tòa nhà nơi đặt văn phòng của trung tâm. Tuy nhiên, họ vẫn không biết được toàn bộ hầm đã được sơ tán hay chưa.

Toàn bộ người có mặt trong toà nhà đã được thông báo khẩn cấp chạy thoát, ẩn náu hoặc chống trả nếu bị tấn công. Còn lại những người dân ở khu vực xung quanh cũng được yêu cầu tránh xa khỏi khu vực đang trong giới hạn nguy hiểm này.

Ngay lập tức, lực lượng cảnh sát San Diego đã có mặt để giải quyết vụ việc. Nhóm lực lượng đặc nhiệm cũng được cử tới toà 26 để bao vây hiện trường.

TTT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Forest City - Thánh địa nghỉ dưỡng

Forest City - Thánh địa nghỉ dưỡng

(ĐTTCO) - Forest City có nghĩa là “thành phố rừng”, nhưng đó không phải là thành phố trong rừng, mà là dự án xây dựng một thành phố mới riêng biệt bằng việc lấn biển ra thành 4 đảo nhân tạo (xây dựng theo 4 giai đoạn, mỗi giai đoạn 5 năm).

Hồ sơ

Những đầu tàu ASEAN (K2): Vươn tầm công nghiệp mới

(ĐTTCO) - Khái niệm các nền kinh tế công nghiệp mới (NIC) đầu tiên được dùng để chỉ 4 “con hổ châu Á” trong thập niên 70 của thế kỷ trước, là Hồng Công (khi đó còn là thuộc địa của Anh), Hàn Quốc, Singapore và Đài Loan.

Bình luận

Đã đến lúc thế giới xem xét lại khái niệm trên 65 tuổi là "già"?

(ĐTTCO) - Khi lương hưu được đưa ra lần đầu tiên ở nước Phổ vào những năm 1880, khái niệm này miêu tả rất đúng. Thời đó không có nhiều người sống quá 65 tuổi, và những người có thể bước qua độ tuổi này hiếm khi có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, ngày nay rất nhiều người trên 65 tuổi vẫn khỏe mạnh và năng động.

Thế giới muôn màu

Gọi vốn thời tiền ảo: 30 triệu USD chỉ trong 30 giây

(ĐTTCO) - Trả lời trong một buổi phỏng vấn với Bloomberg, Charles Hoskinson - đồng sáng lập ethereum cho biết: "Mọi người đều nói rằng ICO là tốt, nhưng hãy nhìn vào giá ethereum, nó giống như một quả bom hẹn giờ vậy".