Xả súng tại San Diego, Hoa Kỳ

(ĐTTCO) - Vào lúc 8 giờ sáng ngày 26/1 (giờ địa phương), tại Trung tâm Y tế Naval ở San Diego, Mỹ đã xảy ra một vụ xả súng.

Cảnh sát xác nhận vào ngày 26/1, tại Trung tâm Y tế Naval ở San Diego, Mỹ đã xảy ra vụ xả súng. Đài CBS 8 đưa tin, tiếng súng ban đầu phát ra từ toà nhà số 26 của khu liên hợp này.

 Xả súng tại San Diego, Hoa Kỳ ảnh 1

Trung tâm Y tế Naval ở San Diego, Mỹ. 

Phát ngôn viên của trung tâm y tế Naval cho biết, vào khoảng 8h sáng tính theo giờ địa phương, có 3 tiếng súng đã nổ ra tại tầng hầm của tòa nhà nơi đặt văn phòng của trung tâm. Tuy nhiên, họ vẫn không biết được toàn bộ hầm đã được sơ tán hay chưa.

Toàn bộ người có mặt trong toà nhà đã được thông báo khẩn cấp chạy thoát, ẩn náu hoặc chống trả nếu bị tấn công. Còn lại những người dân ở khu vực xung quanh cũng được yêu cầu tránh xa khỏi khu vực đang trong giới hạn nguy hiểm này.

Ngay lập tức, lực lượng cảnh sát San Diego đã có mặt để giải quyết vụ việc. Nhóm lực lượng đặc nhiệm cũng được cử tới toà 26 để bao vây hiện trường.

TTT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thỏa thuận tỷ đô Hoa Kỳ-Trung Quốc: Nặng tính ngoại giao

Thỏa thuận tỷ đô Hoa Kỳ-Trung Quốc: Nặng tính ngoại giao

(ĐTTCO) - Hoa Kỳ vừa thông báo đạt được thỏa thuận thương mại với Trung Quốc trị giá 253 tỷ USD nhân chuyến công du Bắc Kinh đầu tiên của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump vừa qua. Liệu đây có thể được xem là thắng lợi của của Hoa Kỳ?
 

Hồ sơ

Bình luận

Nga đang thoát khỏi đồng USD như thế nào?

(ĐTTCO)-Những năm gần đây, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã âm thầm thực hiện kế hoạch thoát khỏi đồng dollar Mỹ. Và theo các nhà phân tích, mặc dù đồng ruble Nga đang mất giá do ảnh hưởng cấm vận của Mỹ và EU, nhưng có vẻ như kế hoạch thoát USD đang được triển khai khá thuận lợi.

    Thế giới muôn màu