Xả súng tại San Diego, Hoa Kỳ

(ĐTTCO) - Vào lúc 8 giờ sáng ngày 26/1 (giờ địa phương), tại Trung tâm Y tế Naval ở San Diego, Mỹ đã xảy ra một vụ xả súng.

Cảnh sát xác nhận vào ngày 26/1, tại Trung tâm Y tế Naval ở San Diego, Mỹ đã xảy ra vụ xả súng. Đài CBS 8 đưa tin, tiếng súng ban đầu phát ra từ toà nhà số 26 của khu liên hợp này.

 Xả súng tại San Diego, Hoa Kỳ ảnh 1

Trung tâm Y tế Naval ở San Diego, Mỹ. 

Phát ngôn viên của trung tâm y tế Naval cho biết, vào khoảng 8h sáng tính theo giờ địa phương, có 3 tiếng súng đã nổ ra tại tầng hầm của tòa nhà nơi đặt văn phòng của trung tâm. Tuy nhiên, họ vẫn không biết được toàn bộ hầm đã được sơ tán hay chưa.

Toàn bộ người có mặt trong toà nhà đã được thông báo khẩn cấp chạy thoát, ẩn náu hoặc chống trả nếu bị tấn công. Còn lại những người dân ở khu vực xung quanh cũng được yêu cầu tránh xa khỏi khu vực đang trong giới hạn nguy hiểm này.

Ngay lập tức, lực lượng cảnh sát San Diego đã có mặt để giải quyết vụ việc. Nhóm lực lượng đặc nhiệm cũng được cử tới toà 26 để bao vây hiện trường.

TTT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Apple được cho đang đàm phán với Bain Capital  để mua lại mảng chip nhớ của Toshiba.

Đằng sau việc Apple góp 3 tỷ USD vào Toshiba

(ĐTTCO) - Apple được cho là đang đàm phán với Bain Capital để mua lại mảng chip nhớ của Toshiba. Động thái này được xem là nỗ lực của Apple nhằm thoát khỏi sự phụ thuộc của mình vào Samsung.

Hồ sơ

Bình luận

Trung Quốc “xâm lăng” qua con đường tài chính

(ĐTTCO) - Mặc dù, Trung Quốc đang siết chặt dòng vốn đầu tư ra nước ngoài, song vẫn cho phép thực hiện hàng loạt các thương vụ M&A có giá trị lớn lên đến hàng tỷ USD đối với các công ty tài chính châu Âu.

Thế giới muôn màu

Bát mì bò có giá hơn 7 triệu đồng

(ĐTTCO) - Tại Đài Loan, người ta có thể mua một bát mì bò với giá 180 Đài Tệ (120.000 VNĐ) nhưng thực khách vẫn vui vẻ trả 10.000 Đài Tệ (hơn 7 triệu VNĐ) cho một bát mì đặc biệt.