UFO rực sáng trời Scotland

(ĐTTCO) - John Macdonald đang lái xe qua một vùng nông thôn ở Scotland vào ban đêm thì thình lình thấy một vật thể bay không xác định (UFO) sáng rực xuất hiện trên bầu trời.

Ông Macdonald, 65 tuổi, ước tính vật thể bí ẩn chỉ cách xe ông chừng 100m, nó có nhiều đèn sáng và đứng yên trên không khoảng vài phút, sau đó biến mất. Lúc đó khoảng 11 giờ đêm ngày 28-2, tại Perthshire. Ông cũng cho biết vật thể lạ phát ra tiếng động cơ lớn hơn cả chiếc xe jeep ông đang lái.

UFO rực sáng trời Scotland ảnh 1
“Chiếc jeep của tôi có tiếng máy rất ồn, nhưng UFO còn ồn hơn, nghe như có cả ngàn chiếc máy hút bụi đang hoạt động” - ông Macdonald nói. Theo người phát ngôn viên của Cơ quan Hàng không dân dụng địa phương, khó có khả năng ông Macdonald gặp phải một chiếc máy bay không người lái (drone).

Jonathan Hall, một phi công điều khiển drone, cũng cho rằng vật thể ông Macdonald gặp không phải là drone: “Tôi đã lái drone vào ban đêm rất nhiều rồi, nhưng hình dáng và bố trí đèn ở vật thể ông Macdonald gặp tôi chưa bao giờ thấy”.

(Theo  HuffPost)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Forest City - Thánh địa nghỉ dưỡng

Forest City - Thánh địa nghỉ dưỡng

(ĐTTCO) - Forest City có nghĩa là “thành phố rừng”, nhưng đó không phải là thành phố trong rừng, mà là dự án xây dựng một thành phố mới riêng biệt bằng việc lấn biển ra thành 4 đảo nhân tạo (xây dựng theo 4 giai đoạn, mỗi giai đoạn 5 năm).

Hồ sơ

Những đầu tàu ASEAN (K2): Vươn tầm công nghiệp mới

(ĐTTCO) - Khái niệm các nền kinh tế công nghiệp mới (NIC) đầu tiên được dùng để chỉ 4 “con hổ châu Á” trong thập niên 70 của thế kỷ trước, là Hồng Công (khi đó còn là thuộc địa của Anh), Hàn Quốc, Singapore và Đài Loan.

Bình luận

Đã đến lúc thế giới xem xét lại khái niệm trên 65 tuổi là "già"?

(ĐTTCO) - Khi lương hưu được đưa ra lần đầu tiên ở nước Phổ vào những năm 1880, khái niệm này miêu tả rất đúng. Thời đó không có nhiều người sống quá 65 tuổi, và những người có thể bước qua độ tuổi này hiếm khi có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, ngày nay rất nhiều người trên 65 tuổi vẫn khỏe mạnh và năng động.

Thế giới muôn màu

Gọi vốn thời tiền ảo: 30 triệu USD chỉ trong 30 giây

(ĐTTCO) - Trả lời trong một buổi phỏng vấn với Bloomberg, Charles Hoskinson - đồng sáng lập ethereum cho biết: "Mọi người đều nói rằng ICO là tốt, nhưng hãy nhìn vào giá ethereum, nó giống như một quả bom hẹn giờ vậy".