UFO rực sáng trời Scotland

(ĐTTCO) - John Macdonald đang lái xe qua một vùng nông thôn ở Scotland vào ban đêm thì thình lình thấy một vật thể bay không xác định (UFO) sáng rực xuất hiện trên bầu trời.

Ông Macdonald, 65 tuổi, ước tính vật thể bí ẩn chỉ cách xe ông chừng 100m, nó có nhiều đèn sáng và đứng yên trên không khoảng vài phút, sau đó biến mất. Lúc đó khoảng 11 giờ đêm ngày 28-2, tại Perthshire. Ông cũng cho biết vật thể lạ phát ra tiếng động cơ lớn hơn cả chiếc xe jeep ông đang lái.

UFO rực sáng trời Scotland ảnh 1
“Chiếc jeep của tôi có tiếng máy rất ồn, nhưng UFO còn ồn hơn, nghe như có cả ngàn chiếc máy hút bụi đang hoạt động” - ông Macdonald nói. Theo người phát ngôn viên của Cơ quan Hàng không dân dụng địa phương, khó có khả năng ông Macdonald gặp phải một chiếc máy bay không người lái (drone).

Jonathan Hall, một phi công điều khiển drone, cũng cho rằng vật thể ông Macdonald gặp không phải là drone: “Tôi đã lái drone vào ban đêm rất nhiều rồi, nhưng hình dáng và bố trí đèn ở vật thể ông Macdonald gặp tôi chưa bao giờ thấy”.

(Theo  HuffPost)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Bình luận

Mặt trái sự thần kỳ của các đặc khu kinh tế?

(ĐTTCO) - Thế giới đang bị cuốn theo làn sóng của những đặc khu thương mại tự do và những biến thể của nó. Tuy nhiên, nhiều trong số đó lại chẳng có gì đặc biệt đáng để nỗ lực.

Thế giới muôn màu