UFO rực sáng trời Scotland

(ĐTTCO) - John Macdonald đang lái xe qua một vùng nông thôn ở Scotland vào ban đêm thì thình lình thấy một vật thể bay không xác định (UFO) sáng rực xuất hiện trên bầu trời.

Ông Macdonald, 65 tuổi, ước tính vật thể bí ẩn chỉ cách xe ông chừng 100m, nó có nhiều đèn sáng và đứng yên trên không khoảng vài phút, sau đó biến mất. Lúc đó khoảng 11 giờ đêm ngày 28-2, tại Perthshire. Ông cũng cho biết vật thể lạ phát ra tiếng động cơ lớn hơn cả chiếc xe jeep ông đang lái.

UFO rực sáng trời Scotland ảnh 1
“Chiếc jeep của tôi có tiếng máy rất ồn, nhưng UFO còn ồn hơn, nghe như có cả ngàn chiếc máy hút bụi đang hoạt động” - ông Macdonald nói. Theo người phát ngôn viên của Cơ quan Hàng không dân dụng địa phương, khó có khả năng ông Macdonald gặp phải một chiếc máy bay không người lái (drone).

Jonathan Hall, một phi công điều khiển drone, cũng cho rằng vật thể ông Macdonald gặp không phải là drone: “Tôi đã lái drone vào ban đêm rất nhiều rồi, nhưng hình dáng và bố trí đèn ở vật thể ông Macdonald gặp tôi chưa bao giờ thấy”.

(Theo  HuffPost)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Châu Âu “mất ngủ” vì khủng hoảng chính trị Đức

Châu Âu “mất ngủ” vì khủng hoảng chính trị Đức

(ĐTTCO) - “Khủng hoảng chính trị lớn tại Đức” là tựa trang nhất nhật báo Le Monde và cũng là chủ đề chính của nhiều tờ báo khác trong vài ngày qua sau khi Thủ tướng Đức Angela Merkel thất bại trong cuộc thương lượng thành lập chính phủ liên minh sau cuộc bầu cử Quốc hội vừa qua. Cuộc khủng hoảng ở Đức đang khiến châu Âu rất lo lắng.
 

Hồ sơ

Bình luận

Thế giới muôn màu