Trúng số lớn, tưởng trò đùa Cá tháng Tư

Một cặp vợ chồng về hưu ở Boston, Lincolnshire (Anh) tưởng đó là một trò đùa ngày Cá tháng Tư khi trúng số tới 53 triệu bảng Anh (1.683,6 tỷ đồng).

Ông bà Richard và Angela Maxwell chơi EuroMillions jackpot và đã trúng giải hôm 31-3. Hôm 1-4, ông Maxwell cho biết đã lên mạng xem thử và đọc được tin tức về “2 ngôi sao may mắn”. Ông rất ngạc nhiên khi thấy vợ chồng mình chính là 2 ngôi sao may mắn, nên nghĩ đó chỉ là trò đùa Cá tháng Tư. “Tôi kiểm tra tới 5 lần vì không thể tin nổi. Tôi thấy số trúng thưởng trùng với 1 vé số của mình, nhưng nghĩ rằng ai đó đã scan được tờ vé số của tôi trước đó và dùng nó để làm trò đùa Cá tháng Tư” - ông Maxwell kể.

Trúng số lớn, tưởng trò đùa Cá tháng Tư ảnh 1

Khi Maxwell cho vợ biết tin này, bà đã mắng ông vì dám đùa giỡn với bà nhân ngày Cá tháng Tư. “Tôi nói đừng có đùa ngu ngốc như vậy, vì tôi nghĩ ông ta tính lừa tôi nhân ngày Cá tháng Tư” - bà Maxwell kể. Khi 2 vợ chồng báo tin này cho 2 người con là Sharon, 45, và Paula, 44, họ cũng nghĩ đó là trò đùa ngày Cá tháng Tư.

(Theo Telegraph)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

EU quyết tìm tiếng nói chung

EU quyết tìm tiếng nói chung

(ĐTTCO)-Pháp và Đức rất gần với một thỏa thuận về cải cách Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) sau nhiều tháng do dự từ Đức. Đề xuất của Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron về cải cách Liên minh châu Âu (EU) và Eurozone sẽ được thảo luận tại Hội nghị thượng đỉnh EU trong 2 ngày 28 và 29-6 tới. 

Hồ sơ

Bình luận

Liên minh đặc biệt Trung-Triều

(ĐTTCO)-Chuyến công du lần thứ ba trong hơn hai tháng của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un với điểm đến duy nhất là Trung Quốc, cùng 3 cuộc gặp thượng đỉnh Trung-Triều liên tiếp, có thể coi là minh chứng rõ ràng về quan hệ nồng ấm trở lại giữa hai nước, đồng thời cho thấy vai trò của Bắc Kinh với tư cách là một nhân tố chủ chốt trong các chuyển động địa-chính trị trên bán đảo Triều Tiên.

Thế giới muôn màu

Saudi Arabia đổi mới tích cực

(ĐTTCO) - Phụ nữ lái xe moto là điều hoàn toàn mới mẻ tại Saudi Arabia, nơi bắt đầu từ tháng 6 này phụ nữ sẽ chính thức được phép lái xe, quyền vốn bấy lâu nay bị cấm.