Trúng số lớn, tưởng trò đùa Cá tháng Tư

Một cặp vợ chồng về hưu ở Boston, Lincolnshire (Anh) tưởng đó là một trò đùa ngày Cá tháng Tư khi trúng số tới 53 triệu bảng Anh (1.683,6 tỷ đồng).

Ông bà Richard và Angela Maxwell chơi EuroMillions jackpot và đã trúng giải hôm 31-3. Hôm 1-4, ông Maxwell cho biết đã lên mạng xem thử và đọc được tin tức về “2 ngôi sao may mắn”. Ông rất ngạc nhiên khi thấy vợ chồng mình chính là 2 ngôi sao may mắn, nên nghĩ đó chỉ là trò đùa Cá tháng Tư. “Tôi kiểm tra tới 5 lần vì không thể tin nổi. Tôi thấy số trúng thưởng trùng với 1 vé số của mình, nhưng nghĩ rằng ai đó đã scan được tờ vé số của tôi trước đó và dùng nó để làm trò đùa Cá tháng Tư” - ông Maxwell kể.

Trúng số lớn, tưởng trò đùa Cá tháng Tư ảnh 1

Khi Maxwell cho vợ biết tin này, bà đã mắng ông vì dám đùa giỡn với bà nhân ngày Cá tháng Tư. “Tôi nói đừng có đùa ngu ngốc như vậy, vì tôi nghĩ ông ta tính lừa tôi nhân ngày Cá tháng Tư” - bà Maxwell kể. Khi 2 vợ chồng báo tin này cho 2 người con là Sharon, 45, và Paula, 44, họ cũng nghĩ đó là trò đùa ngày Cá tháng Tư.

(Theo Telegraph)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Forest City - Thánh địa nghỉ dưỡng

Forest City - Thánh địa nghỉ dưỡng

(ĐTTCO) - Forest City có nghĩa là “thành phố rừng”, nhưng đó không phải là thành phố trong rừng, mà là dự án xây dựng một thành phố mới riêng biệt bằng việc lấn biển ra thành 4 đảo nhân tạo (xây dựng theo 4 giai đoạn, mỗi giai đoạn 5 năm).

Hồ sơ

Những đầu tàu ASEAN (K2): Vươn tầm công nghiệp mới

(ĐTTCO) - Khái niệm các nền kinh tế công nghiệp mới (NIC) đầu tiên được dùng để chỉ 4 “con hổ châu Á” trong thập niên 70 của thế kỷ trước, là Hồng Công (khi đó còn là thuộc địa của Anh), Hàn Quốc, Singapore và Đài Loan.

Bình luận

Đã đến lúc thế giới xem xét lại khái niệm trên 65 tuổi là "già"?

(ĐTTCO) - Khi lương hưu được đưa ra lần đầu tiên ở nước Phổ vào những năm 1880, khái niệm này miêu tả rất đúng. Thời đó không có nhiều người sống quá 65 tuổi, và những người có thể bước qua độ tuổi này hiếm khi có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, ngày nay rất nhiều người trên 65 tuổi vẫn khỏe mạnh và năng động.

Thế giới muôn màu

Gọi vốn thời tiền ảo: 30 triệu USD chỉ trong 30 giây

(ĐTTCO) - Trả lời trong một buổi phỏng vấn với Bloomberg, Charles Hoskinson - đồng sáng lập ethereum cho biết: "Mọi người đều nói rằng ICO là tốt, nhưng hãy nhìn vào giá ethereum, nó giống như một quả bom hẹn giờ vậy".