Deutsche Bank chi tiền dàn xếp cáo buộc tham nhũng

(ĐTTCO) - Ngân hàng Deutsche Bank của Đức đã đồng ý trả hơn 16 triệu USD để dàn xếp những cáo buộc vi phạm Đạo luật về các hành vi tham nhũng nước ngoài của Ủy ban Chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ (SEC).

Tổng Lãnh sự Campuchia chào từ biệt

(ĐTTCO) - Trưa 23-8, đồng chí Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TPHCM, đã tiếp ông Im Hen, Tổng Lãnh sự Vương quốc Campuchia tại TPHCM, chào từ biệt kết thúc nhiệm kỳ.
Quý III: Eurozone chính thức trở lại suy thoái

Quý III: Eurozone chính thức trở lại suy thoái

Mặc dù các nền kinh tế Đức và Pháp vẫn tiếp tục tăng trưởng, song tính toàn bộ 17 nền kinh tế thành viên, Khu vực Đồng tiền chung euro (Eurozone) lại rơi vào suy thoái trong quý III-2012 và dự báo tình hình sẽ trở nên trầm trọng hơn trong quý còn lại của năm.
Nam Âu sôi sục tổng đình công

Nam Âu sôi sục tổng đình công

Những ngày này, từ Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha cho tới Italia, Hy Lạp… đều sôi sục trong các cuộc đình công rầm rộ để phản đối chính sách khắc khổ, thắt lưng buộc bụng và tăng thuế của các chính phủ.
Trung Quốc bế mạc Đại hội Đảng

Trung Quốc bế mạc Đại hội Đảng

Đại hội lần thứ 18 của Đảng Cộng sản Trung Quốc đã kết thúc vào sáng hôm qua 14-11, sau khi Ban Chấp hành Trung ương Đảng và Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa mới được bầu chọn.
Dầu tăng mạnh sau cuộc không kích Israel

Dầu tăng mạnh sau cuộc không kích Israel

Giá dầu tăng do lo ngại nguồn cung đầu bị ảnh hưởng khi Israel thực hiện hàng loạt các cuộc không kích tại Dải Gaza và giết chết chỉ huy của Hamas.
Hy Lạp bán 5 tỷ USD trái phiếu tránh vỡ nợ

Hy Lạp bán 5 tỷ USD trái phiếu tránh vỡ nợ

Theo Đài TNHK, Hy Lạp đã gây quỹ cần thiết để giúp nước này tránh tình trạng vỡ nợ vào cuối tuần, tuy nhiên cho biết họ vẫn cần thêm các nguồn tài chính cứu trợ trong những ngày sắp tới.

Hồ sơ

Nhập cư hợp pháp vẫn có thể bị từ chối thẻ xanh

(ĐTTCO)-Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ban hành quy định rút tư cách thường trú nhân đối với những người nhập cư hợp pháp nếu họ sử dụng một số chương trình phúc lợi. Quy định mới cũng ngăn chặn những người đang xin nhập cư vào Mỹ nhưng không chứng minh được khả năng tự lực cánh sinh.

Nhân vật

CEO Tadashi Yanai Bậc thầy xử lý khủng hoảng

(ĐTTCO)- Tadashi Yanai, Chủ tịch Tập đoàn bán lẻ Fast Retailing, CEO và là nhà sáng lập thương hiệu bán lẻ thời trang dân dụng Uniqlo. Khởi đầu sự nghiệp từ công ty gia đình, sau 40 năm ông đã có cho riêng mình một đế chế bán lẻ thời trang dân dụng Fast Retailing hàng đầu thế giới, với sự xuất hiện của 1.600 cửa hàng thương hiệu Uniqlo hiện diện tại 16 quốc gia.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019