Tiêu điểm kinh tế thế giới tuần 18 đến 22-7

Tiêu điểm kinh tế thế giới tuần từ ngày 18-7 đến ngày 22-7 là công bố lãi suất của Ngân hàng Trung ương Canada cùng biên bản cuộc họp chính sách tháng 7 của Ngân hàng Trung ương Anh (BOE) và Ngân hàng Trung ương Australia (RBA).

Thị trường tài chính Nhật Bản đóng cửa vào ngày thứ Hai (18-7) nhân Ngày Đại dương (Marine Day).

Tiêu điểm kinh tế Hoa Kỳ

Trong tuần này, nhà đầu tư cũng sẽ quan tâm đến số nhà khởi công xây mới, doanh số bán nhà đã qua sử dụng, và số người nộp đơn xin nhận trợ cấp thất nghiệp lần đầu hàng tuần.

Tiêu điểm kinh tế thế giới tuần 18 đến 22-7 ảnh 1

Tiêu điểm kinh tế quốc tế

Ngân hàng Trung ương Canada (BOC) công bố lãi suất vào ngày thứ Ba (19/07). Theo dự báo, BOC sẽ giữ nguyên lãi suất ở mức 1%.

Vào ngày thứ Ba, Ngân hàng Trung ương Australia (RBA) và Ngân hàng Trung ương Anh (BOE) sẽ lần lượt công bố biên bản cuộc họp chính sách tháng 7 vào ngày thứ Ba và thứ Tư.

Tiêu điểm kinh tế thế giới tuần 18 đến 22-7 ảnh 2

(Vietstock)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Bình luận

Trung Quốc “xâm lăng” qua con đường tài chính

(ĐTTCO) - Mặc dù, Trung Quốc đang siết chặt dòng vốn đầu tư ra nước ngoài, song vẫn cho phép thực hiện hàng loạt các thương vụ M&A có giá trị lớn lên đến hàng tỷ USD đối với các công ty tài chính châu Âu.

Thế giới muôn màu

Bát mì bò có giá hơn 7 triệu đồng

(ĐTTCO) - Tại Đài Loan, người ta có thể mua một bát mì bò với giá 180 Đài Tệ (120.000 VNĐ) nhưng thực khách vẫn vui vẻ trả 10.000 Đài Tệ (hơn 7 triệu VNĐ) cho một bát mì đặc biệt.