Tiếc 30, mất 1.000

Vì nghĩ đã bị quán bar “cắt cổ” khi đòi 30USD cho 10 ly bia, một người đàn ông ở Post Falls, Idaho (Hoa Kỳ) đã gọi số điện thoại khẩn cấp 911 tới hàng chục lần, và kết quả là bị phạt 1.000USD và phải ngồi tù 1 năm.

Tiếc 30, mất 1.000 ảnh 1

Đại úy cảnh sát Pat Knight ở Post Falls cho biết đã cho ông Phillip Poissonnier đi quá giang về nhà sau khi ông này bị đá ra khỏi CLB đêm Club Tequila vào lúc 1 giờ sáng ngày 30-3. Đại úy Knight nói với đài truyền hình KXLY rằng khi lên xe, ông Poissonnier đã gọi 12 cuộc đến số khẩn cấp 911 để yêu cầu “lấy lại công bằng” cho ông vì bị quán bar thu tiền cắt cổ. Theo đài truyền hình, ông Poissonnier bị quán bar đòi 30USD cho 10 ly bia, nhưng ông cho rằng đó là giá cắt cổ nên xảy ra cãi cọ và bị tống khỏi quán.

Cảnh sát cho biết ông Poissonnier đối mặt với tội quá lạm dụng dịch vụ khẩn cấp 911.

Anh Kiệt (Theo AP)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Forest City - Thánh địa nghỉ dưỡng

Forest City - Thánh địa nghỉ dưỡng

(ĐTTCO) - Forest City có nghĩa là “thành phố rừng”, nhưng đó không phải là thành phố trong rừng, mà là dự án xây dựng một thành phố mới riêng biệt bằng việc lấn biển ra thành 4 đảo nhân tạo (xây dựng theo 4 giai đoạn, mỗi giai đoạn 5 năm).

Hồ sơ

Những đầu tàu ASEAN (K2): Vươn tầm công nghiệp mới

(ĐTTCO) - Khái niệm các nền kinh tế công nghiệp mới (NIC) đầu tiên được dùng để chỉ 4 “con hổ châu Á” trong thập niên 70 của thế kỷ trước, là Hồng Công (khi đó còn là thuộc địa của Anh), Hàn Quốc, Singapore và Đài Loan.

Bình luận

Đã đến lúc thế giới xem xét lại khái niệm trên 65 tuổi là "già"?

(ĐTTCO) - Khi lương hưu được đưa ra lần đầu tiên ở nước Phổ vào những năm 1880, khái niệm này miêu tả rất đúng. Thời đó không có nhiều người sống quá 65 tuổi, và những người có thể bước qua độ tuổi này hiếm khi có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, ngày nay rất nhiều người trên 65 tuổi vẫn khỏe mạnh và năng động.

Thế giới muôn màu

Gọi vốn thời tiền ảo: 30 triệu USD chỉ trong 30 giây

(ĐTTCO) - Trả lời trong một buổi phỏng vấn với Bloomberg, Charles Hoskinson - đồng sáng lập ethereum cho biết: "Mọi người đều nói rằng ICO là tốt, nhưng hãy nhìn vào giá ethereum, nó giống như một quả bom hẹn giờ vậy".