Tiếc 30, mất 1.000

Vì nghĩ đã bị quán bar “cắt cổ” khi đòi 30USD cho 10 ly bia, một người đàn ông ở Post Falls, Idaho (Hoa Kỳ) đã gọi số điện thoại khẩn cấp 911 tới hàng chục lần, và kết quả là bị phạt 1.000USD và phải ngồi tù 1 năm.

Tiếc 30, mất 1.000 ảnh 1

Đại úy cảnh sát Pat Knight ở Post Falls cho biết đã cho ông Phillip Poissonnier đi quá giang về nhà sau khi ông này bị đá ra khỏi CLB đêm Club Tequila vào lúc 1 giờ sáng ngày 30-3. Đại úy Knight nói với đài truyền hình KXLY rằng khi lên xe, ông Poissonnier đã gọi 12 cuộc đến số khẩn cấp 911 để yêu cầu “lấy lại công bằng” cho ông vì bị quán bar thu tiền cắt cổ. Theo đài truyền hình, ông Poissonnier bị quán bar đòi 30USD cho 10 ly bia, nhưng ông cho rằng đó là giá cắt cổ nên xảy ra cãi cọ và bị tống khỏi quán.

Cảnh sát cho biết ông Poissonnier đối mặt với tội quá lạm dụng dịch vụ khẩn cấp 911.

Anh Kiệt (Theo AP)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Qatar đã tiêu hết 38,5 tỷ USD vì khủng hoảng ngoại giao.

2 tháng bị cô lập tốn 38,5 tỷ USD của Qatar

(ĐTTCO) - Sau 2 tháng bị cô lập, Qatar đã tiên tốn 38,5 tỷ USD ngoại hối dự trữ. Đây là “vị đắng” của thiệt hại kinh tế mà cuộc khủng hoảng ngoại giao đem lại cho Qatar.

Hồ sơ

Bình luận

Trung Quốc “xâm lăng” qua con đường tài chính

(ĐTTCO) - Mặc dù, Trung Quốc đang siết chặt dòng vốn đầu tư ra nước ngoài, song vẫn cho phép thực hiện hàng loạt các thương vụ M&A có giá trị lớn lên đến hàng tỷ USD đối với các công ty tài chính châu Âu.

Thế giới muôn màu

Bát mì bò có giá hơn 7 triệu đồng

(ĐTTCO) - Tại Đài Loan, người ta có thể mua một bát mì bò với giá 180 Đài Tệ (120.000 VNĐ) nhưng thực khách vẫn vui vẻ trả 10.000 Đài Tệ (hơn 7 triệu VNĐ) cho một bát mì đặc biệt.