Tiếc 30, mất 1.000

Vì nghĩ đã bị quán bar “cắt cổ” khi đòi 30USD cho 10 ly bia, một người đàn ông ở Post Falls, Idaho (Hoa Kỳ) đã gọi số điện thoại khẩn cấp 911 tới hàng chục lần, và kết quả là bị phạt 1.000USD và phải ngồi tù 1 năm.

Tiếc 30, mất 1.000 ảnh 1

Đại úy cảnh sát Pat Knight ở Post Falls cho biết đã cho ông Phillip Poissonnier đi quá giang về nhà sau khi ông này bị đá ra khỏi CLB đêm Club Tequila vào lúc 1 giờ sáng ngày 30-3. Đại úy Knight nói với đài truyền hình KXLY rằng khi lên xe, ông Poissonnier đã gọi 12 cuộc đến số khẩn cấp 911 để yêu cầu “lấy lại công bằng” cho ông vì bị quán bar thu tiền cắt cổ. Theo đài truyền hình, ông Poissonnier bị quán bar đòi 30USD cho 10 ly bia, nhưng ông cho rằng đó là giá cắt cổ nên xảy ra cãi cọ và bị tống khỏi quán.

Cảnh sát cho biết ông Poissonnier đối mặt với tội quá lạm dụng dịch vụ khẩn cấp 911.

Anh Kiệt (Theo AP)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổng thống Donald Trump: Tiêu điểm “nước Mỹ trên hết”

Tổng thống Donald Trump: Tiêu điểm “nước Mỹ trên hết”

(ĐTTCO) - LTS: Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) 2017 tại Đà Nẵng đã khép lại nhưng truyền thông quốc tế vẫn khai thác sâu đậm chung quanh sự kiện này; trong đó nổi bật là Tổng thống Donald Trump - người đứng đầu nền kinh tế số 1 thế giới trong chuyến công du đầu tiên đến 5 nước châu Á.

Hồ sơ

Bình luận

Thế giới muôn màu