Thổ Nhĩ Kỳ: Máy bay rơi, 16 người chết

(ĐTTCO) - Ít nhất 16 người chết khi máy bay chở hàng của hãng Turkish Airlines rơi gần một sân bay ở Kyrgyzstan, Trung Á.

 Thổ Nhĩ Kỳ: Máy bay rơi, 16 người chết ảnh 1

Bộ Tình trạng khẩn cấp Kyrgyzstan cho biết một chiếc máy bay chở hàng của hãng Turkish Airlines (Thổ Nhĩ Kỳ) trên đường từ Hong Kong đã rơi gần thủ đô Bishkek của Kyrgyzstan, khiến 16 người thiệt mạng.

Theo bộ trên, chiếc máy bay của hãng Turkish Airlines gặp nạn do thời tiết xấu.

Lực lượng cứu hộ vừa thu thập được thi thể của một phi công và 15 người dân địa phương, những người có nhà ở trong khu vực máy bay Boeing 747 rơi, Reuters dẫn Bộ Y tế Kyrgyzstan cho biết.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

EU quyết tìm tiếng nói chung

EU quyết tìm tiếng nói chung

(ĐTTCO)-Pháp và Đức rất gần với một thỏa thuận về cải cách Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) sau nhiều tháng do dự từ Đức. Đề xuất của Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron về cải cách Liên minh châu Âu (EU) và Eurozone sẽ được thảo luận tại Hội nghị thượng đỉnh EU trong 2 ngày 28 và 29-6 tới. 

Hồ sơ

Bình luận

Thế giới muôn màu

Saudi Arabia đổi mới tích cực

(ĐTTCO) - Phụ nữ lái xe moto là điều hoàn toàn mới mẻ tại Saudi Arabia, nơi bắt đầu từ tháng 6 này phụ nữ sẽ chính thức được phép lái xe, quyền vốn bấy lâu nay bị cấm.