Song sinh khác cha

Song sinh khác trứng đã là chuyện hiếm, và mỗi quả trứng được thụ tinh bởi một người đàn ông khác nhau lại càng hiếm hơn. Thế nhưng điều đó vừa diễn ra với một cặp song sinh ở hạt Passaic (Hoa Kỳ).

Người ta phát hiện ra điều này khi một bà mẹ ở Passaic nộp đơn lên tòa án đòi người đàn ông bà nghĩ là cha của 2 bé gái song sinh phải phụ cấp nuôi con. Để phán quyết có sức thuyết phục, tòa án hạt Passaic đã cho xét nghiệm ADN. Và kết quả thật bất ngờ: 1 trong số 2 bé song sinh có ADN gần như trùng khớp với người đàn ông kia, trong khi bé còn lại khác hoàn toàn. Kết quả này dẫn đến việc Thẩm phán Sohail Mohamma hôm 4-5 phán quyết người đàn ông kia chỉ phải trả phụ cấp cho 1 bé gái, thay vì cho cả 2 bé như yêu cầu của người mẹ.

Song sinh khác cha ảnh 1
Theo các nhà khoa học, trường hợp song sinh khác cha chỉ xảy ra khi người mẹ có quan hệ tình dục với ít nhất 2 người đàn ông trong cùng 1 chu kỳ kinh nguyệt. Người mẹ ở Passaic cho biết đã quan hệ với 2 người đàn ông cách nhau khoảng 1 tuần.

(Theo AFP)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổng thống Donald Trump: Tiêu điểm “nước Mỹ trên hết”

Tổng thống Donald Trump: Tiêu điểm “nước Mỹ trên hết”

(ĐTTCO) - LTS: Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) 2017 tại Đà Nẵng đã khép lại nhưng truyền thông quốc tế vẫn khai thác sâu đậm chung quanh sự kiện này; trong đó nổi bật là Tổng thống Donald Trump - người đứng đầu nền kinh tế số 1 thế giới trong chuyến công du đầu tiên đến 5 nước châu Á.

Hồ sơ

Bình luận

Thế giới muôn màu