Số lượng đặt iPhone 4S phá kỷ lục iPhone 4

Số lượng đặt iPhone 4S phá kỷ lục iPhone 4 ảnh 1

Hãng viễn thông AT&T ở Hoa Kỳ thông báo nhận được hơn 200.000 lượt đặt hàng điện thoại mới của Apple chỉ trong nửa ngày, vượt kỷ lục của iPhone 4 lập ra từ tháng 6 năm ngoái.

Trong khi đó, Verizon thông báo số người truy cập hệ thống mạng không ngừng tăng từ khi khởi động bán iPhone 4S trực tuyến và họ cảm thấy hài lòng với con số đăng ký.

Còn nhà mạng Sprint mới gia nhập phân phối iPhone cùng AT&T và Verizon cho biết không còn đủ máy dung lượng 16 GB cho khách hàng.

Lượng người đặt mua trước đạt mức kỷ lục ở Hoa Kỳ đã phá tan mọi hoài nghi về sự thành công của iPhone 4S. Sản phẩm khi ra mắt đã bị các chuyên gia chê te tua rằng không có nhiều cải tiến bằng lần xuất hiện của iPhone 4 vào năm ngoái.

Chiếc máy mới không thay đổi về thiết kế và chỉ được tăng sức mạnh để chạy ứng dụng nhanh hơn 2 lần, chơi game nhanh hơn 7 lần và camera nâng lên 8 megapixel.

Dự kiến, những điện thoại đã được đặt trước sẽ được chuyển đến tay khách hàng vào ngày 14-10.

(VnExpress)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thỏa thuận tỷ đô Hoa Kỳ-Trung Quốc: Nặng tính ngoại giao

Thỏa thuận tỷ đô Hoa Kỳ-Trung Quốc: Nặng tính ngoại giao

(ĐTTCO) - Hoa Kỳ vừa thông báo đạt được thỏa thuận thương mại với Trung Quốc trị giá 253 tỷ USD nhân chuyến công du Bắc Kinh đầu tiên của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump vừa qua. Liệu đây có thể được xem là thắng lợi của của Hoa Kỳ?
 

Hồ sơ

Bình luận

Nga đang thoát khỏi đồng USD như thế nào?

(ĐTTCO)-Những năm gần đây, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã âm thầm thực hiện kế hoạch thoát khỏi đồng dollar Mỹ. Và theo các nhà phân tích, mặc dù đồng ruble Nga đang mất giá do ảnh hưởng cấm vận của Mỹ và EU, nhưng có vẻ như kế hoạch thoát USD đang được triển khai khá thuận lợi.

    Thế giới muôn màu