Số lượng đặt iPhone 4S phá kỷ lục iPhone 4

Số lượng đặt iPhone 4S phá kỷ lục iPhone 4 ảnh 1

Hãng viễn thông AT&T ở Hoa Kỳ thông báo nhận được hơn 200.000 lượt đặt hàng điện thoại mới của Apple chỉ trong nửa ngày, vượt kỷ lục của iPhone 4 lập ra từ tháng 6 năm ngoái.

Trong khi đó, Verizon thông báo số người truy cập hệ thống mạng không ngừng tăng từ khi khởi động bán iPhone 4S trực tuyến và họ cảm thấy hài lòng với con số đăng ký.

Còn nhà mạng Sprint mới gia nhập phân phối iPhone cùng AT&T và Verizon cho biết không còn đủ máy dung lượng 16 GB cho khách hàng.

Lượng người đặt mua trước đạt mức kỷ lục ở Hoa Kỳ đã phá tan mọi hoài nghi về sự thành công của iPhone 4S. Sản phẩm khi ra mắt đã bị các chuyên gia chê te tua rằng không có nhiều cải tiến bằng lần xuất hiện của iPhone 4 vào năm ngoái.

Chiếc máy mới không thay đổi về thiết kế và chỉ được tăng sức mạnh để chạy ứng dụng nhanh hơn 2 lần, chơi game nhanh hơn 7 lần và camera nâng lên 8 megapixel.

Dự kiến, những điện thoại đã được đặt trước sẽ được chuyển đến tay khách hàng vào ngày 14-10.

(VnExpress)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

EU quyết tìm tiếng nói chung

EU quyết tìm tiếng nói chung

(ĐTTCO)-Pháp và Đức rất gần với một thỏa thuận về cải cách Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) sau nhiều tháng do dự từ Đức. Đề xuất của Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron về cải cách Liên minh châu Âu (EU) và Eurozone sẽ được thảo luận tại Hội nghị thượng đỉnh EU trong 2 ngày 28 và 29-6 tới. 

Hồ sơ

Bình luận

Liên minh đặc biệt Trung-Triều

(ĐTTCO)-Chuyến công du lần thứ ba trong hơn hai tháng của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un với điểm đến duy nhất là Trung Quốc, cùng 3 cuộc gặp thượng đỉnh Trung-Triều liên tiếp, có thể coi là minh chứng rõ ràng về quan hệ nồng ấm trở lại giữa hai nước, đồng thời cho thấy vai trò của Bắc Kinh với tư cách là một nhân tố chủ chốt trong các chuyển động địa-chính trị trên bán đảo Triều Tiên.

Thế giới muôn màu

Saudi Arabia đổi mới tích cực

(ĐTTCO) - Phụ nữ lái xe moto là điều hoàn toàn mới mẻ tại Saudi Arabia, nơi bắt đầu từ tháng 6 này phụ nữ sẽ chính thức được phép lái xe, quyền vốn bấy lâu nay bị cấm.