Số lượng đặt iPhone 4S phá kỷ lục iPhone 4

Số lượng đặt iPhone 4S phá kỷ lục iPhone 4 ảnh 1

Hãng viễn thông AT&T ở Hoa Kỳ thông báo nhận được hơn 200.000 lượt đặt hàng điện thoại mới của Apple chỉ trong nửa ngày, vượt kỷ lục của iPhone 4 lập ra từ tháng 6 năm ngoái.

Trong khi đó, Verizon thông báo số người truy cập hệ thống mạng không ngừng tăng từ khi khởi động bán iPhone 4S trực tuyến và họ cảm thấy hài lòng với con số đăng ký.

Còn nhà mạng Sprint mới gia nhập phân phối iPhone cùng AT&T và Verizon cho biết không còn đủ máy dung lượng 16 GB cho khách hàng.

Lượng người đặt mua trước đạt mức kỷ lục ở Hoa Kỳ đã phá tan mọi hoài nghi về sự thành công của iPhone 4S. Sản phẩm khi ra mắt đã bị các chuyên gia chê te tua rằng không có nhiều cải tiến bằng lần xuất hiện của iPhone 4 vào năm ngoái.

Chiếc máy mới không thay đổi về thiết kế và chỉ được tăng sức mạnh để chạy ứng dụng nhanh hơn 2 lần, chơi game nhanh hơn 7 lần và camera nâng lên 8 megapixel.

Dự kiến, những điện thoại đã được đặt trước sẽ được chuyển đến tay khách hàng vào ngày 14-10.

(VnExpress)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Bình luận

Trung Quốc “xâm lăng” qua con đường tài chính

(ĐTTCO) - Mặc dù, Trung Quốc đang siết chặt dòng vốn đầu tư ra nước ngoài, song vẫn cho phép thực hiện hàng loạt các thương vụ M&A có giá trị lớn lên đến hàng tỷ USD đối với các công ty tài chính châu Âu.

Thế giới muôn màu

Bát mì bò có giá hơn 7 triệu đồng

(ĐTTCO) - Tại Đài Loan, người ta có thể mua một bát mì bò với giá 180 Đài Tệ (120.000 VNĐ) nhưng thực khách vẫn vui vẻ trả 10.000 Đài Tệ (hơn 7 triệu VNĐ) cho một bát mì đặc biệt.