Sinh vật bay bí ẩn

(ĐTTCO) - Một đoạn video quay bởi camera an ninh tại Diyarbakir, Thổ Nhĩ Kỳ đã nhanh chóng nổi tiếng trên mạng vì sự bí ẩn của nó.

Trong đoạn clip, quay ngày 12-2-2016, người ta thấy một sinh vật đi 2 chân bí ẩn cao chừng 0,5m đang đi bộ trên đường. Sau đó, sinh vật này bất ngờ bay lên, thoát khỏi góc quay của camera, một lúc sau nó lại hạ xuống và tiếp tục đi bộ. Trong đoạn clip, người ta có thể nghe rõ tiếng kêu kinh ngạc của 2 bảo vệ ở phòng điều khiển camera giám sát.

Sinh vật bay bí ẩn ảnh 1
Nhiều người xem đoán rằng đó là người ngoài hành tinh, yêu tinh, bong bóng hay có thể là một con chim cánh cụt đi lạc. Một số cho rằng đoạn video là giả, nhưng các nhà chuyên môn cho rằng cảnh quay trong clip hoàn toàn tuân thủ theo luật xa gần, không có dấu hiệu giả mạo.

Scott C Waring, thuộc UFO Sightings Daily, nói: “Trong 6 giây đầu của đoạn clip, bạn có thể thấy rõ vật thể này cao chừng 0,5m, màu đen và trắng, đang đi bộ. Có thể nó là một con khỉ, nhưng làm sao nó có thể bay lơ lửng trong không khí sau đó?”.

(Theo  Daily Star)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Quyền lực dầu mỏ: Cờ về tay Hoa Kỳ?

(ĐTTCO) - Với sự nổi lên của công nghệ dầu đá phiến, Hoa Kỳ đang tiến dần đến nền độc lập về năng lượng. Khi đó, các quốc gia dầu mỏ sẽ không còn được Washington o bế như trước đây, trái lại cả thế giới phải chiều theo các nhà ngoại giao có khẩu hiệu “Hoa Kỳ trên hết”.

Bình luận

Thế giới muôn màu

Saudi Arabia đổi mới tích cực

(ĐTTCO) - Phụ nữ lái xe moto là điều hoàn toàn mới mẻ tại Saudi Arabia, nơi bắt đầu từ tháng 6 này phụ nữ sẽ chính thức được phép lái xe, quyền vốn bấy lâu nay bị cấm.