Sinh vật bay bí ẩn

(ĐTTCO) - Một đoạn video quay bởi camera an ninh tại Diyarbakir, Thổ Nhĩ Kỳ đã nhanh chóng nổi tiếng trên mạng vì sự bí ẩn của nó.

Trong đoạn clip, quay ngày 12-2-2016, người ta thấy một sinh vật đi 2 chân bí ẩn cao chừng 0,5m đang đi bộ trên đường. Sau đó, sinh vật này bất ngờ bay lên, thoát khỏi góc quay của camera, một lúc sau nó lại hạ xuống và tiếp tục đi bộ. Trong đoạn clip, người ta có thể nghe rõ tiếng kêu kinh ngạc của 2 bảo vệ ở phòng điều khiển camera giám sát.

Sinh vật bay bí ẩn ảnh 1
Nhiều người xem đoán rằng đó là người ngoài hành tinh, yêu tinh, bong bóng hay có thể là một con chim cánh cụt đi lạc. Một số cho rằng đoạn video là giả, nhưng các nhà chuyên môn cho rằng cảnh quay trong clip hoàn toàn tuân thủ theo luật xa gần, không có dấu hiệu giả mạo.

Scott C Waring, thuộc UFO Sightings Daily, nói: “Trong 6 giây đầu của đoạn clip, bạn có thể thấy rõ vật thể này cao chừng 0,5m, màu đen và trắng, đang đi bộ. Có thể nó là một con khỉ, nhưng làm sao nó có thể bay lơ lửng trong không khí sau đó?”.

(Theo  Daily Star)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Binh lính và thường dân tham gia lực lượng cứu hộ

Đội bóng nhí Thái Lan: Dốc toàn lực 2 đợt giải cứu cuối

(ĐTTCO) - Chiến dịch giải cứu những người còn lại trong hang dự kiến sẽ tiếp tục vào sáng hôm nay (9-7).  Đến cuối giờ sáng nay, lực lượng cứu hộ vẫn đang thay thế các bình oxy đang cạn trong hang để chuẩn bị cho đợt tiếp theo của chiến dịch giải cứu. Thời gian các đợt tiếp theo chưa được ấn định cụ thể.

Hồ sơ

Kỳ 2: Vai trò của WTO?

(ĐTTCO) - Việc các nền kinh tế lớn Hoa Kỳ, Trung Quốc và EU lần lượt quyết định “tự xử” trong vấn đề thương mại thời gia qua, khiến người ta không khỏi băn khoăn: Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đang ở đâu? Vai trò giải quyết xung đột thương mại của định chế này như thế nào?

Bình luận

Thế giới muôn màu

Saudi Arabia đổi mới tích cực

(ĐTTCO) - Phụ nữ lái xe moto là điều hoàn toàn mới mẻ tại Saudi Arabia, nơi bắt đầu từ tháng 6 này phụ nữ sẽ chính thức được phép lái xe, quyền vốn bấy lâu nay bị cấm.