Sinh vật bay bí ẩn

(ĐTTCO) - Một đoạn video quay bởi camera an ninh tại Diyarbakir, Thổ Nhĩ Kỳ đã nhanh chóng nổi tiếng trên mạng vì sự bí ẩn của nó.

Trong đoạn clip, quay ngày 12-2-2016, người ta thấy một sinh vật đi 2 chân bí ẩn cao chừng 0,5m đang đi bộ trên đường. Sau đó, sinh vật này bất ngờ bay lên, thoát khỏi góc quay của camera, một lúc sau nó lại hạ xuống và tiếp tục đi bộ. Trong đoạn clip, người ta có thể nghe rõ tiếng kêu kinh ngạc của 2 bảo vệ ở phòng điều khiển camera giám sát.

Sinh vật bay bí ẩn ảnh 1
Nhiều người xem đoán rằng đó là người ngoài hành tinh, yêu tinh, bong bóng hay có thể là một con chim cánh cụt đi lạc. Một số cho rằng đoạn video là giả, nhưng các nhà chuyên môn cho rằng cảnh quay trong clip hoàn toàn tuân thủ theo luật xa gần, không có dấu hiệu giả mạo.

Scott C Waring, thuộc UFO Sightings Daily, nói: “Trong 6 giây đầu của đoạn clip, bạn có thể thấy rõ vật thể này cao chừng 0,5m, màu đen và trắng, đang đi bộ. Có thể nó là một con khỉ, nhưng làm sao nó có thể bay lơ lửng trong không khí sau đó?”.

(Theo  Daily Star)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Forest City - Thánh địa nghỉ dưỡng

Forest City - Thánh địa nghỉ dưỡng

(ĐTTCO) - Forest City có nghĩa là “thành phố rừng”, nhưng đó không phải là thành phố trong rừng, mà là dự án xây dựng một thành phố mới riêng biệt bằng việc lấn biển ra thành 4 đảo nhân tạo (xây dựng theo 4 giai đoạn, mỗi giai đoạn 5 năm).

Hồ sơ

Những đầu tàu ASEAN (K2): Vươn tầm công nghiệp mới

(ĐTTCO) - Khái niệm các nền kinh tế công nghiệp mới (NIC) đầu tiên được dùng để chỉ 4 “con hổ châu Á” trong thập niên 70 của thế kỷ trước, là Hồng Công (khi đó còn là thuộc địa của Anh), Hàn Quốc, Singapore và Đài Loan.

Bình luận

Đã đến lúc thế giới xem xét lại khái niệm trên 65 tuổi là "già"?

(ĐTTCO) - Khi lương hưu được đưa ra lần đầu tiên ở nước Phổ vào những năm 1880, khái niệm này miêu tả rất đúng. Thời đó không có nhiều người sống quá 65 tuổi, và những người có thể bước qua độ tuổi này hiếm khi có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, ngày nay rất nhiều người trên 65 tuổi vẫn khỏe mạnh và năng động.

Thế giới muôn màu

Gọi vốn thời tiền ảo: 30 triệu USD chỉ trong 30 giây

(ĐTTCO) - Trả lời trong một buổi phỏng vấn với Bloomberg, Charles Hoskinson - đồng sáng lập ethereum cho biết: "Mọi người đều nói rằng ICO là tốt, nhưng hãy nhìn vào giá ethereum, nó giống như một quả bom hẹn giờ vậy".