Sinh vật bay bí ẩn

(ĐTTCO) - Một đoạn video quay bởi camera an ninh tại Diyarbakir, Thổ Nhĩ Kỳ đã nhanh chóng nổi tiếng trên mạng vì sự bí ẩn của nó.

Trong đoạn clip, quay ngày 12-2-2016, người ta thấy một sinh vật đi 2 chân bí ẩn cao chừng 0,5m đang đi bộ trên đường. Sau đó, sinh vật này bất ngờ bay lên, thoát khỏi góc quay của camera, một lúc sau nó lại hạ xuống và tiếp tục đi bộ. Trong đoạn clip, người ta có thể nghe rõ tiếng kêu kinh ngạc của 2 bảo vệ ở phòng điều khiển camera giám sát.

Sinh vật bay bí ẩn ảnh 1
Nhiều người xem đoán rằng đó là người ngoài hành tinh, yêu tinh, bong bóng hay có thể là một con chim cánh cụt đi lạc. Một số cho rằng đoạn video là giả, nhưng các nhà chuyên môn cho rằng cảnh quay trong clip hoàn toàn tuân thủ theo luật xa gần, không có dấu hiệu giả mạo.

Scott C Waring, thuộc UFO Sightings Daily, nói: “Trong 6 giây đầu của đoạn clip, bạn có thể thấy rõ vật thể này cao chừng 0,5m, màu đen và trắng, đang đi bộ. Có thể nó là một con khỉ, nhưng làm sao nó có thể bay lơ lửng trong không khí sau đó?”.

(Theo  Daily Star)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Châu Âu “mất ngủ” vì khủng hoảng chính trị Đức

Châu Âu “mất ngủ” vì khủng hoảng chính trị Đức

(ĐTTCO) - “Khủng hoảng chính trị lớn tại Đức” là tựa trang nhất nhật báo Le Monde và cũng là chủ đề chính của nhiều tờ báo khác trong vài ngày qua sau khi Thủ tướng Đức Angela Merkel thất bại trong cuộc thương lượng thành lập chính phủ liên minh sau cuộc bầu cử Quốc hội vừa qua. Cuộc khủng hoảng ở Đức đang khiến châu Âu rất lo lắng.
 

Hồ sơ

Bình luận

Thế giới muôn màu