Quảng cáo trên trời

Đây không phải là những quảng cáo nói quá lên tận trời, mà chính xác là những mẩu quảng cáo xuất hiện trên bầu trời!

Hãng hàng không Nhật Bản All Nippon Airways (ANA) đã quyết định dùng chính những chiếc máy bay Boeing 787 Dreamliners của mình để làm nơi đặt các mẩu quảng cáo. Mới đây, hãng này đã ký thỏa thuận 5 năm với hãng phim Walt Disney để quảng cáo cho các bộ phim của hãng.

Quảng cáo trên trời ảnh 1

Bộ phim đầu tiên những chiếc Boeing 787 Dreamliners của ANA mang hình ảnh quảng cáo là Star Wars. Ngoài việc trang trí lại vỏ ngoài máy bay theo nội dung quảng cáo, các hành khách đi những chiếc máy bay này còn được trải nghiệm các sản phẩm của Star Wars, như xem tất cả 6 tập phim đã phát hành bằng hệ thống giải trí trên khoang, cũng như sử dụng các đồ vật và thưởng thức những món ăn lấy cảm hứng từ bộ phim.

(Theo Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

EU quyết tìm tiếng nói chung

EU quyết tìm tiếng nói chung

(ĐTTCO)-Pháp và Đức rất gần với một thỏa thuận về cải cách Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) sau nhiều tháng do dự từ Đức. Đề xuất của Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron về cải cách Liên minh châu Âu (EU) và Eurozone sẽ được thảo luận tại Hội nghị thượng đỉnh EU trong 2 ngày 28 và 29-6 tới. 

Hồ sơ

Bình luận

Thế giới muôn màu

Saudi Arabia đổi mới tích cực

(ĐTTCO) - Phụ nữ lái xe moto là điều hoàn toàn mới mẻ tại Saudi Arabia, nơi bắt đầu từ tháng 6 này phụ nữ sẽ chính thức được phép lái xe, quyền vốn bấy lâu nay bị cấm.