Quảng cáo trên trời

Đây không phải là những quảng cáo nói quá lên tận trời, mà chính xác là những mẩu quảng cáo xuất hiện trên bầu trời!

Hãng hàng không Nhật Bản All Nippon Airways (ANA) đã quyết định dùng chính những chiếc máy bay Boeing 787 Dreamliners của mình để làm nơi đặt các mẩu quảng cáo. Mới đây, hãng này đã ký thỏa thuận 5 năm với hãng phim Walt Disney để quảng cáo cho các bộ phim của hãng.

Quảng cáo trên trời ảnh 1

Bộ phim đầu tiên những chiếc Boeing 787 Dreamliners của ANA mang hình ảnh quảng cáo là Star Wars. Ngoài việc trang trí lại vỏ ngoài máy bay theo nội dung quảng cáo, các hành khách đi những chiếc máy bay này còn được trải nghiệm các sản phẩm của Star Wars, như xem tất cả 6 tập phim đã phát hành bằng hệ thống giải trí trên khoang, cũng như sử dụng các đồ vật và thưởng thức những món ăn lấy cảm hứng từ bộ phim.

(Theo Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Forest City - Thánh địa nghỉ dưỡng

Forest City - Thánh địa nghỉ dưỡng

(ĐTTCO) - Forest City có nghĩa là “thành phố rừng”, nhưng đó không phải là thành phố trong rừng, mà là dự án xây dựng một thành phố mới riêng biệt bằng việc lấn biển ra thành 4 đảo nhân tạo (xây dựng theo 4 giai đoạn, mỗi giai đoạn 5 năm).

Hồ sơ

Những đầu tàu ASEAN (K2): Vươn tầm công nghiệp mới

(ĐTTCO) - Khái niệm các nền kinh tế công nghiệp mới (NIC) đầu tiên được dùng để chỉ 4 “con hổ châu Á” trong thập niên 70 của thế kỷ trước, là Hồng Công (khi đó còn là thuộc địa của Anh), Hàn Quốc, Singapore và Đài Loan.

Bình luận

Đã đến lúc thế giới xem xét lại khái niệm trên 65 tuổi là "già"?

(ĐTTCO) - Khi lương hưu được đưa ra lần đầu tiên ở nước Phổ vào những năm 1880, khái niệm này miêu tả rất đúng. Thời đó không có nhiều người sống quá 65 tuổi, và những người có thể bước qua độ tuổi này hiếm khi có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, ngày nay rất nhiều người trên 65 tuổi vẫn khỏe mạnh và năng động.

Thế giới muôn màu

Gọi vốn thời tiền ảo: 30 triệu USD chỉ trong 30 giây

(ĐTTCO) - Trả lời trong một buổi phỏng vấn với Bloomberg, Charles Hoskinson - đồng sáng lập ethereum cho biết: "Mọi người đều nói rằng ICO là tốt, nhưng hãy nhìn vào giá ethereum, nó giống như một quả bom hẹn giờ vậy".