Quảng cáo trên trời

Đây không phải là những quảng cáo nói quá lên tận trời, mà chính xác là những mẩu quảng cáo xuất hiện trên bầu trời!

Hãng hàng không Nhật Bản All Nippon Airways (ANA) đã quyết định dùng chính những chiếc máy bay Boeing 787 Dreamliners của mình để làm nơi đặt các mẩu quảng cáo. Mới đây, hãng này đã ký thỏa thuận 5 năm với hãng phim Walt Disney để quảng cáo cho các bộ phim của hãng.

Quảng cáo trên trời ảnh 1

Bộ phim đầu tiên những chiếc Boeing 787 Dreamliners của ANA mang hình ảnh quảng cáo là Star Wars. Ngoài việc trang trí lại vỏ ngoài máy bay theo nội dung quảng cáo, các hành khách đi những chiếc máy bay này còn được trải nghiệm các sản phẩm của Star Wars, như xem tất cả 6 tập phim đã phát hành bằng hệ thống giải trí trên khoang, cũng như sử dụng các đồ vật và thưởng thức những món ăn lấy cảm hứng từ bộ phim.

(Theo Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thỏa thuận tỷ đô Hoa Kỳ-Trung Quốc: Nặng tính ngoại giao

Thỏa thuận tỷ đô Hoa Kỳ-Trung Quốc: Nặng tính ngoại giao

(ĐTTCO) - Hoa Kỳ vừa thông báo đạt được thỏa thuận thương mại với Trung Quốc trị giá 253 tỷ USD nhân chuyến công du Bắc Kinh đầu tiên của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump vừa qua. Liệu đây có thể được xem là thắng lợi của của Hoa Kỳ?
 

Hồ sơ

Bình luận

Nga đang thoát khỏi đồng USD như thế nào?

(ĐTTCO)-Những năm gần đây, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã âm thầm thực hiện kế hoạch thoát khỏi đồng dollar Mỹ. Và theo các nhà phân tích, mặc dù đồng ruble Nga đang mất giá do ảnh hưởng cấm vận của Mỹ và EU, nhưng có vẻ như kế hoạch thoát USD đang được triển khai khá thuận lợi.

    Thế giới muôn màu