Quà Noel nửa triệu đô

(ĐTTCO) - Những ông già Noel bí ẩn đã gửi quà Noel sớm cho những người mua sắm ở các cửa hàng của Walmart ở 3 tiểu bang Hoa Kỳ, với trị giá tổng cộng gần nửa triệu đô (484.000USD).

Walmart cho biết các khách hàng tại một số cửa hàng ở Ohio, Florida và Pennsylvania đã được những người ẩn danh trả tiền hộ cho các món hàng họ đã mua trong mùa Giáng sinh. Wyatt Jefferies, một phát ngôn viên của Wal-Mart Stores Inc, cho biết một người ẩn danh trả 106.000USD tiền mua hàng cho các tài khoản khách hàng tại 2 cửa hàng Walmart ở Tây Bắc Ohio.

Quà Noel nửa triệu đô ảnh 1
Một người khác trả 200.000USD cho các khác hàng tại 2 cửa hàng ở Gainesville, Florida. Một người tự xưng mình là “Ông già Noel B” trả 158.000USD cho khách hàng tại các cửa hàng ở Harrisburg và Mechanicsburg. Ngoài ra, còn có những khoản trả hộ nhỏ hơn giá trị khoảng vài ngàn USD, Jefferies cho biết.

Jefferies cho biết đã điện thoại cho những người được trả tiền hàng, và thỉnh thoảng lại có khách hàng đề nghị được trả tiền cho người khác.

 (Theo  Reuters)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nóng bỏng Đông Bắc Á (K2): Mịt mờ liệu pháp giảm nhiệt

Nóng bỏng Đông Bắc Á (K2): Mịt mờ liệu pháp giảm nhiệt

(ĐTTCO) - Tờ New York Times đăng bài phỏng vấn Thượng nghị sĩ Cộng hòa Bob Corker (bang Tennessee), có nội dung chỉ trích Tổng thống D. Trump, cho rằng đương kim Tổng thống Hoa Kỳ đang điều hành đất nước như một “chương trình truyền hình thực tế” (reality show) và những tuyên bố của ông có thể đẩy Hoa Kỳ vào con đường dẫn đến Thế chiến III.

Hồ sơ

Idemitsu - Đại gia dầu khí trăm tuổi Nhật Bản

(ĐTTCO) - Theo báo cáo tài chính của Idemitsu Kosan, tổng tài sản của tập đoàn này tính đến ngày 30-6-2017 đạt 2.628,7 tỷ yen (23 tỷ USD). Doanh thu trong kỳ tương ứng đạt hơn 7,4 tỷ USD.

Bình luận

Bất bình đẳng kinh tế - vấn đề lớn của EU

(ĐTTCO) - Dù đã 4 thập kỷ áp dụng chính sách gắn kết xã hội nhằm hạn chế chênh lệch phát triển giữa các vùng trong Liên minh châu Âu (EU), sự cách biệt giữa các khu vực dường như ngày càng trầm trọng sau tác động của cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2008.

Thế giới muôn màu