Quà Noel nửa triệu đô

(ĐTTCO) - Những ông già Noel bí ẩn đã gửi quà Noel sớm cho những người mua sắm ở các cửa hàng của Walmart ở 3 tiểu bang Hoa Kỳ, với trị giá tổng cộng gần nửa triệu đô (484.000USD).

Walmart cho biết các khách hàng tại một số cửa hàng ở Ohio, Florida và Pennsylvania đã được những người ẩn danh trả tiền hộ cho các món hàng họ đã mua trong mùa Giáng sinh. Wyatt Jefferies, một phát ngôn viên của Wal-Mart Stores Inc, cho biết một người ẩn danh trả 106.000USD tiền mua hàng cho các tài khoản khách hàng tại 2 cửa hàng Walmart ở Tây Bắc Ohio.

Quà Noel nửa triệu đô ảnh 1
Một người khác trả 200.000USD cho các khác hàng tại 2 cửa hàng ở Gainesville, Florida. Một người tự xưng mình là “Ông già Noel B” trả 158.000USD cho khách hàng tại các cửa hàng ở Harrisburg và Mechanicsburg. Ngoài ra, còn có những khoản trả hộ nhỏ hơn giá trị khoảng vài ngàn USD, Jefferies cho biết.

Jefferies cho biết đã điện thoại cho những người được trả tiền hàng, và thỉnh thoảng lại có khách hàng đề nghị được trả tiền cho người khác.

 (Theo  Reuters)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

BOT ở các nước

BOT ở các nước

(ĐTTCO) - Không chỉ trong đường sắt cao tốc, Đài Loan còn sử dụng hình thức đầu tư BOT trong nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng hệ thống xử lý nước thải ở Cao Hùng, dự án phủ sóng mạng không dây ở Đài Bắc hay xây dựng các trường học ở Đài Nam.

Hồ sơ

Bình luận

Đã đến lúc thế giới xem xét lại khái niệm trên 65 tuổi là "già"?

(ĐTTCO) - Khi lương hưu được đưa ra lần đầu tiên ở nước Phổ vào những năm 1880, khái niệm này miêu tả rất đúng. Thời đó không có nhiều người sống quá 65 tuổi, và những người có thể bước qua độ tuổi này hiếm khi có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, ngày nay rất nhiều người trên 65 tuổi vẫn khỏe mạnh và năng động.

Thế giới muôn màu

Gọi vốn thời tiền ảo: 30 triệu USD chỉ trong 30 giây

(ĐTTCO) - Trả lời trong một buổi phỏng vấn với Bloomberg, Charles Hoskinson - đồng sáng lập ethereum cho biết: "Mọi người đều nói rằng ICO là tốt, nhưng hãy nhìn vào giá ethereum, nó giống như một quả bom hẹn giờ vậy".