Quà Noel nửa triệu đô

(ĐTTCO) - Những ông già Noel bí ẩn đã gửi quà Noel sớm cho những người mua sắm ở các cửa hàng của Walmart ở 3 tiểu bang Hoa Kỳ, với trị giá tổng cộng gần nửa triệu đô (484.000USD).

Walmart cho biết các khách hàng tại một số cửa hàng ở Ohio, Florida và Pennsylvania đã được những người ẩn danh trả tiền hộ cho các món hàng họ đã mua trong mùa Giáng sinh. Wyatt Jefferies, một phát ngôn viên của Wal-Mart Stores Inc, cho biết một người ẩn danh trả 106.000USD tiền mua hàng cho các tài khoản khách hàng tại 2 cửa hàng Walmart ở Tây Bắc Ohio.

Quà Noel nửa triệu đô ảnh 1
Một người khác trả 200.000USD cho các khác hàng tại 2 cửa hàng ở Gainesville, Florida. Một người tự xưng mình là “Ông già Noel B” trả 158.000USD cho khách hàng tại các cửa hàng ở Harrisburg và Mechanicsburg. Ngoài ra, còn có những khoản trả hộ nhỏ hơn giá trị khoảng vài ngàn USD, Jefferies cho biết.

Jefferies cho biết đã điện thoại cho những người được trả tiền hàng, và thỉnh thoảng lại có khách hàng đề nghị được trả tiền cho người khác.

 (Theo  Reuters)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hoa Kỳ khủng hoảng rác

Hoa Kỳ khủng hoảng rác

(ĐTTCO) - Hoa Kỳ là một trong những nước tạo ra nhiều chất thải nhất thế giới, đặc biệt là tại các thành phố lớn với mật độ dân số cao. 

Hồ sơ

Mỹ-Trung tranh giành số 1 siêu cường: Những kế hoạch dài hạn

(ĐTTCO) - Chiến tranh kinh tế Hoa Kỳ - Trung Quốc không đơn thuần chỉ dừng lại ở vấn đề thương mại, mà sâu xa đằng sau là những kế hoạch dài hạn giữa 2 siêu cường đang cạnh tranh nhau gay gắt để nắm giữ vị trí số 1 trong nền kinh tế toàn cầu, giữ vai trò thiết lập trật tự thế giới mới về thương mại và đầu tư.

Bình luận

Thế giới muôn màu

Saudi Arabia đổi mới tích cực

(ĐTTCO) - Phụ nữ lái xe moto là điều hoàn toàn mới mẻ tại Saudi Arabia, nơi bắt đầu từ tháng 6 này phụ nữ sẽ chính thức được phép lái xe, quyền vốn bấy lâu nay bị cấm.