Phép lạ Twitter

Giáng sinh đã đến sớm cho học sinh của một ngôi trường tiểu học ở vùng cực Nam Vương quốc Anh, nơi từ trước đến nay chưa hề có tuyết rơi.

Chỉ qua một đêm, học sinh và thầy cô, cán bộ Trường Tiểu học Landewednack ở Lizard, Cornwall phát hiện ngôi trường của mình được bao phủ trong một lớp tuyết dày, trong khi những khu vực xung quanh chẳng hề có tuyết. Đó là lần đầu tiên các học sinh ở đó được chơi trò ném tuyết và nặn người tuyết.

Những người dân lân cận cho rằng đó là một hiện tượng thời tiết bất thường, trẻ em gọi đó là món quà của Ông già Noel. Thực tế, đó là tác phẩm của một tài khoản Twitter tên @thetwofairies (tạm dịch: 2 nàng tiên). Đây là một tài khoản bí ẩn mới xuất hiện gần đây, với mục tiêu mang lại những điều kỳ diệu trong cuộc sống thực ở Vư

Phép lạ Twitter ảnh 1

“2 nàng tiên” đã mang tuyết đến Trường Landewednack.

ơng quốc Anh. Tài khoản được ghi nhận đã mang lại điều kỳ diệu cho rất nhiều người bằng những món quà tặng bất ngờ, những bó hoa sau khi để lại lời ước trên tài khoản này. Cho đến nay, người ta vẫn chưa biết chủ nhân thực sự của @thetwofairies là ai, nhiều người cho rằng đó là một nhóm từ thiện.

ANH KIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Châu Âu “mất ngủ” vì khủng hoảng chính trị Đức

Châu Âu “mất ngủ” vì khủng hoảng chính trị Đức

(ĐTTCO) - “Khủng hoảng chính trị lớn tại Đức” là tựa trang nhất nhật báo Le Monde và cũng là chủ đề chính của nhiều tờ báo khác trong vài ngày qua sau khi Thủ tướng Đức Angela Merkel thất bại trong cuộc thương lượng thành lập chính phủ liên minh sau cuộc bầu cử Quốc hội vừa qua. Cuộc khủng hoảng ở Đức đang khiến châu Âu rất lo lắng.
 

Hồ sơ

Bình luận

Thế giới muôn màu