Nữ tiếp viên đấm nhau, máy bay hạ cánh khẩn cấp

(ĐTTCO)-Chiếc máy bay của hãng hàng không Mỹ Delta Airlines buộc phải chuyến hướng, hạ cánh khẩn cấp vì hai nữ tiếp viên "nói chuyện bằng nắm đấm" ở độ cao hơn 11 km.

 Nữ tiếp viên đấm nhau, máy bay hạ cánh khẩn cấp ảnh 1

Cuộc ẩu đả bắt đầu nổ ra khi hai nữ tiếp viên trên máy bay số hiệu 2598 có hành trình từ thành phố Los Angeles tới Minneapolis dùng nắm đấm để giải quyết "bất đồng về vấn đề công việc", theo nhật báo Herald Aviation. Một nữ tiếp viên khác đã cố gắng can ngăn hai bên nhằm dập tắt vụ ẩu đả nhưng cũng bị trúng một nắm đấm.

Vụ các tiếp viên đấm nhau xảy ra sau khi máy bay cất cánh khoảng 40 phút và đang ở độ cao khoảng khoảng 11.000m.

Trước tình huống trên, cơ trưởng đã phải cho máy bay Boeing 757 hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay quốc tế thành phố Salt Lake, bang Utah.

Lý do hạ cánh, theo Herald Aviation, là vì phi công "muốn nghe tiếp viên chuyến bay của mình giải trình".

Trong một tuyên bố gửi qua email cho nhật báo Washington Post, hãng hàng không Delta Airlines của Mỹ xác nhận sự việc và đã lên tiếng xin lỗi hành khách.

"Delta xin lỗi khách hàng vì những phiền phức sau khi chuyến bay mang số hiệu 2598 từ Los Angeles đến Minneapolis đã phải hạ cánh khẩn cấp tại Salt Lake bởi 2 tiếp viên trân máy bay ẩu đả với nhau. Hành động của các tiếp viên đã không thể hiện đúng giá trị và tính chuyên nghiệp mà chúng tôi yêu cầu tất cả các nhân viên của chúng tôi", email của hãng hàng không Delta Airlines viết.

Trước đó, hồi tháng 6.2012, một chuyến bay của Saudi Arabia cũng phải lùi giờ cất cánh vì hai nữ tiếp viên cũng lao vào đánh nhau do mâu thuẫn lập trường chính trị. Hai nữ tiếp viên đều là người Syria, một người ủng hộ chính quyền Tổng thống Bashar al-Assad trong khi người còn lại ủng hộ phe đối lập.

Một chuyến bay của hãng American Airlines cũng không thể cất cánh để rời sân bay John F. Kennedy ở New York khi hai tiếp viên lao vào đánh nhau do điện thoại di động.

Dân Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Forest City - Thánh địa nghỉ dưỡng

Forest City - Thánh địa nghỉ dưỡng

(ĐTTCO) - Forest City có nghĩa là “thành phố rừng”, nhưng đó không phải là thành phố trong rừng, mà là dự án xây dựng một thành phố mới riêng biệt bằng việc lấn biển ra thành 4 đảo nhân tạo (xây dựng theo 4 giai đoạn, mỗi giai đoạn 5 năm).

Hồ sơ

Những đầu tàu ASEAN (K2): Vươn tầm công nghiệp mới

(ĐTTCO) - Khái niệm các nền kinh tế công nghiệp mới (NIC) đầu tiên được dùng để chỉ 4 “con hổ châu Á” trong thập niên 70 của thế kỷ trước, là Hồng Công (khi đó còn là thuộc địa của Anh), Hàn Quốc, Singapore và Đài Loan.

Bình luận

Đã đến lúc thế giới xem xét lại khái niệm trên 65 tuổi là "già"?

(ĐTTCO) - Khi lương hưu được đưa ra lần đầu tiên ở nước Phổ vào những năm 1880, khái niệm này miêu tả rất đúng. Thời đó không có nhiều người sống quá 65 tuổi, và những người có thể bước qua độ tuổi này hiếm khi có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, ngày nay rất nhiều người trên 65 tuổi vẫn khỏe mạnh và năng động.

Thế giới muôn màu

Gọi vốn thời tiền ảo: 30 triệu USD chỉ trong 30 giây

(ĐTTCO) - Trả lời trong một buổi phỏng vấn với Bloomberg, Charles Hoskinson - đồng sáng lập ethereum cho biết: "Mọi người đều nói rằng ICO là tốt, nhưng hãy nhìn vào giá ethereum, nó giống như một quả bom hẹn giờ vậy".