Nổ súng tại một trường tiểu học ở Ba Lan, 2 người bị thương

(ĐTTCO)-Trong vụ tấn công, đối tượng che mặt đã tiến vào trường học và nổ súng vào học sinh và giáo viên, làm bị thương một học sinh và một nữ lao công.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường. (Nguồn: wiadomosci.gazeta.pl)

Cảnh sát có mặt tại hiện trường. (Nguồn: wiadomosci.gazeta.pl)

Đã có 2 người bị thương trong một vụ tấn công xảy ra tại một trường tiểu học ở Brzesc Kujawski, thuộc vùng Kuyavian-Pomeranian, miền Trung Ba Lan ngày 27/5.

Theo người đứng đầu khu vực Kuyavian-Pomeranian, hiện hai người bị thương đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu và may mắn tính mạng không bị đe dọa.

Nghi can vụ tấn công được xác định là một nam thanh niên, 18 tuổi.

Hung khí gồm một số thiết bị nổ và một súng lục.

Trong vụ tấn công, đối tượng này che mặt đã tiến vào trường học và nổ súng vào học sinh và giáo viên, làm bị thương một học sinh và một nữ lao công cho đến khi bảo vệ trường học khống chế đối tượng tấn công này.

Tháng 5/2018, một vụ tấn công bằng dao đã xảy ra tại một trường học ở thủ đô Warsaw, trong đó kẻ tấn công là một học sinh đã dùng dao đâm chết bạn học.

Kể từ đó đến nay, các trường học Ba Lan tăng cường giám sát an ninh để đảm bảo an toàn tại các trường học.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Belarus trong thế chiến lược

Belarus trong thế chiến lược

(ĐTTCO) - Thứ trưởng Ngoại giao Mỹ phụ trách các vấn đề chính trị David Hale, ngày 17-9, khẳng định Mỹ và Belarus đang chuẩn bị trao đổi đại sứ sau hơn 1 thập niên căng thẳng giữa 2 nước. 

Hồ sơ

Sương mù bủa vây đế chế Sir Philip Green

(ĐTTCO) - Philip Nigel Ross Green là một người London, đặc biệt hơn là một “cậu bé ngoại ô Croydon” và là một doanh nhân được truyền thông gọi là “wheeler-dealer - người khéo mặc cả trong các thương vụ”.

Nhân vật

Strive Masiyiwa -Tỷ phú vì mọi người

(ĐTTCO) - Strive Masiyiwa không chỉ giàu có và quyền lực ở châu Phi, còn nổi tiếng với những nỗ lực từ thiện và nhiệt huyết không ngừng nhằm cải thiện kinh tế-xã hội ở đất nước mình và lục địa đen. Ông được biết đến như một người đàn ông có hành động thay đổi cuộc sống và tạo ra những di sản lâu dài. Chính nỗ lực cải thiện cuộc sống cho người dân, quốc gia đã đưa ông trở thành tỷ phú.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019