Nổ bom rung chuyển thủ đô Đức, 1 người chết

(ĐTTCO) - Một vụ nổ xe hơi nghi là do nổ bom xảy ra hôm nay 15/3 tại thủ đô Berlin của Đức khiến 1 tài xế thiệt mạng. Hiện trường vụ nổ đã được phong tỏa trong khi người dân địa phương được khuyến cáo hạn chế ra ngoài để đề phòng nguy cơ vụ nổ thứ hai.

 Nổ bom rung chuyển thủ đô Đức, 1 người chết ảnh 1

Trang Independent cho biết, khoảng 8 giờ sáng nay 15/3 theo giờ địa phương, một chiếc xe hơi Volkswagen bất ngờ nổ tung khi đang di chuyển trên đường. Vụ nổ khiến tài xế của chiếc xe bị thương nặng và tử vong ngay sau đó.

Một nhân chứng kể lại: "Tiếng nổ cực lớn phát ra và chấn động có thể cảm nhận được xa tới 1km”.

Carsten Mueller, phó phát ngôn viên sở cảnh sát Berlin cho biết, cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc và cho rằng vụ nổ có thể là do một thiết bị nổ hoặc một quả bom gài bên trong hoặc phía trên của chiếc xe hơi. Họ cũng cho rằng, đây có thể là một vụ án hình sự.

Hiện cảnh sát đã phong tỏa khu vực hiện trường, trong khi đó, danh tính của nạn nhân vẫn chưa được tiết lộ

Nổ bom rung chuyển thủ đô Đức, 1 người chết ảnh 2 

Những năm gần đây, Berlin phải chứng kiến nhiều hoạt động bạo lực được cho là liên quan đến các băng nhóm buôn bán ma túy.

Dân trí

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nóng bỏng Đông Bắc Á (K2): Mịt mờ liệu pháp giảm nhiệt

Nóng bỏng Đông Bắc Á (K2): Mịt mờ liệu pháp giảm nhiệt

(ĐTTCO) - Tờ New York Times đăng bài phỏng vấn Thượng nghị sĩ Cộng hòa Bob Corker (bang Tennessee), có nội dung chỉ trích Tổng thống D. Trump, cho rằng đương kim Tổng thống Hoa Kỳ đang điều hành đất nước như một “chương trình truyền hình thực tế” (reality show) và những tuyên bố của ông có thể đẩy Hoa Kỳ vào con đường dẫn đến Thế chiến III.

Hồ sơ

Idemitsu - Đại gia dầu khí trăm tuổi Nhật Bản

(ĐTTCO) - Theo báo cáo tài chính của Idemitsu Kosan, tổng tài sản của tập đoàn này tính đến ngày 30-6-2017 đạt 2.628,7 tỷ yen (23 tỷ USD). Doanh thu trong kỳ tương ứng đạt hơn 7,4 tỷ USD.

Bình luận

Bất bình đẳng kinh tế - vấn đề lớn của EU

(ĐTTCO) - Dù đã 4 thập kỷ áp dụng chính sách gắn kết xã hội nhằm hạn chế chênh lệch phát triển giữa các vùng trong Liên minh châu Âu (EU), sự cách biệt giữa các khu vực dường như ngày càng trầm trọng sau tác động của cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2008.

Thế giới muôn màu