Những bí mật đáng sợ ngành hàng không

(ĐTTCO)- Một cựu nhân viên ngành hàng không ở New York (Hoa Kỳ) vừa viết một bài báo tiết lộ những bí mật đen tối của ngành hàng không, khiến nhiều người phải rùng mình.

Bài báo của Alison Hope đăng trên tờ Refinery 9 cho biết việc ăn uống trên máy bay có nhiều rủi ro hơn bạn tưởng. Thứ nhất, nước để pha cà phê hay pha trà trên máy bay được trữ trong một chiếc bồn rất khó súc rửa nên chứa rất nhiều vi khuẩn. Thứ hai, bàn ăn ở trên máy bay được xem là cực kỳ bẩn, những điều tra cho thấy nó chính là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất trên máy bay, hơn cả bồn cầu trong toilet, nên tốt hơn hết trước khi ăn phải lau nó bằng giấy ướt diệt khuẩn. Hope cũng khuyên mọi người chỉ nên ăn những loại đồ ăn được niêm phong cẩn thận, ngoại trừ nếu đang bay trên máy bay của hãng Emirates hoặc Singapore Airlines.

Những bí mật đáng sợ ngành hàng không ảnh 1
Ngoài ra, Hope khuyên đừng bao giờ đi chân không trên máy bay, vì sàn cực kỳ bẩn; cần lau sạch hành lý của bạn, vì có rất nhiều bàn tay đã chạm vào nó. Hope cũng tiết lộ có nhiều người chết khi đang bay hơn so với con số được công bố.

 (Theo  Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại hội 19 Đảng Cộng sản Trung Quốc: Khởi đầu lịch sử mới

Đại hội 19 Đảng Cộng sản Trung Quốc: Khởi đầu lịch sử mới

(ĐTTCO) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 19 Đảng Cộng sản Trung Quốc (Đại hội 19) đã đánh dấu một điểm khởi đầu lịch sử mới, được dự đoán sẽ tạo ra tầm ảnh hưởng đối với không chỉ Trung Quốc mà cả thế giới trong những thập niên tới. 

Hồ sơ

Chính sách kiểm soát vốn của Trung Quốc (Kỳ 2)

(ĐTTCO) - Bất chấp những nhận định cho rằng sự nới lỏng kiểm soát vốn có thể làm suy yếu vị thế đối địch của Trung Quốc, sự tự do hóa đã dần hình thành, được củng cố và đẩy nhanh sau khủng hoảng kinh tế 2007.
 
 

Bình luận

Bất bình đẳng kinh tế - vấn đề lớn của EU

(ĐTTCO) - Dù đã 4 thập kỷ áp dụng chính sách gắn kết xã hội nhằm hạn chế chênh lệch phát triển giữa các vùng trong Liên minh châu Âu (EU), sự cách biệt giữa các khu vực dường như ngày càng trầm trọng sau tác động của cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2008.

Thế giới muôn màu