Những bí mật đáng sợ ngành hàng không

(ĐTTCO)- Một cựu nhân viên ngành hàng không ở New York (Hoa Kỳ) vừa viết một bài báo tiết lộ những bí mật đen tối của ngành hàng không, khiến nhiều người phải rùng mình.

Bài báo của Alison Hope đăng trên tờ Refinery 9 cho biết việc ăn uống trên máy bay có nhiều rủi ro hơn bạn tưởng. Thứ nhất, nước để pha cà phê hay pha trà trên máy bay được trữ trong một chiếc bồn rất khó súc rửa nên chứa rất nhiều vi khuẩn. Thứ hai, bàn ăn ở trên máy bay được xem là cực kỳ bẩn, những điều tra cho thấy nó chính là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất trên máy bay, hơn cả bồn cầu trong toilet, nên tốt hơn hết trước khi ăn phải lau nó bằng giấy ướt diệt khuẩn. Hope cũng khuyên mọi người chỉ nên ăn những loại đồ ăn được niêm phong cẩn thận, ngoại trừ nếu đang bay trên máy bay của hãng Emirates hoặc Singapore Airlines.

Những bí mật đáng sợ ngành hàng không ảnh 1
Ngoài ra, Hope khuyên đừng bao giờ đi chân không trên máy bay, vì sàn cực kỳ bẩn; cần lau sạch hành lý của bạn, vì có rất nhiều bàn tay đã chạm vào nó. Hope cũng tiết lộ có nhiều người chết khi đang bay hơn so với con số được công bố.

 (Theo  Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Quyền lực dầu mỏ: Cờ về tay Hoa Kỳ?

(ĐTTCO) - Với sự nổi lên của công nghệ dầu đá phiến, Hoa Kỳ đang tiến dần đến nền độc lập về năng lượng. Khi đó, các quốc gia dầu mỏ sẽ không còn được Washington o bế như trước đây, trái lại cả thế giới phải chiều theo các nhà ngoại giao có khẩu hiệu “Hoa Kỳ trên hết”.

Bình luận

Thế giới muôn màu

Saudi Arabia đổi mới tích cực

(ĐTTCO) - Phụ nữ lái xe moto là điều hoàn toàn mới mẻ tại Saudi Arabia, nơi bắt đầu từ tháng 6 này phụ nữ sẽ chính thức được phép lái xe, quyền vốn bấy lâu nay bị cấm.