Những bí mật đáng sợ ngành hàng không

(ĐTTCO)- Một cựu nhân viên ngành hàng không ở New York (Hoa Kỳ) vừa viết một bài báo tiết lộ những bí mật đen tối của ngành hàng không, khiến nhiều người phải rùng mình.

Bài báo của Alison Hope đăng trên tờ Refinery 9 cho biết việc ăn uống trên máy bay có nhiều rủi ro hơn bạn tưởng. Thứ nhất, nước để pha cà phê hay pha trà trên máy bay được trữ trong một chiếc bồn rất khó súc rửa nên chứa rất nhiều vi khuẩn. Thứ hai, bàn ăn ở trên máy bay được xem là cực kỳ bẩn, những điều tra cho thấy nó chính là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất trên máy bay, hơn cả bồn cầu trong toilet, nên tốt hơn hết trước khi ăn phải lau nó bằng giấy ướt diệt khuẩn. Hope cũng khuyên mọi người chỉ nên ăn những loại đồ ăn được niêm phong cẩn thận, ngoại trừ nếu đang bay trên máy bay của hãng Emirates hoặc Singapore Airlines.

Những bí mật đáng sợ ngành hàng không ảnh 1
Ngoài ra, Hope khuyên đừng bao giờ đi chân không trên máy bay, vì sàn cực kỳ bẩn; cần lau sạch hành lý của bạn, vì có rất nhiều bàn tay đã chạm vào nó. Hope cũng tiết lộ có nhiều người chết khi đang bay hơn so với con số được công bố.

 (Theo  Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

BOT ở các nước

BOT ở các nước

(ĐTTCO) - Không chỉ trong đường sắt cao tốc, Đài Loan còn sử dụng hình thức đầu tư BOT trong nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng hệ thống xử lý nước thải ở Cao Hùng, dự án phủ sóng mạng không dây ở Đài Bắc hay xây dựng các trường học ở Đài Nam.

Hồ sơ

Bình luận

Đã đến lúc thế giới xem xét lại khái niệm trên 65 tuổi là "già"?

(ĐTTCO) - Khi lương hưu được đưa ra lần đầu tiên ở nước Phổ vào những năm 1880, khái niệm này miêu tả rất đúng. Thời đó không có nhiều người sống quá 65 tuổi, và những người có thể bước qua độ tuổi này hiếm khi có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, ngày nay rất nhiều người trên 65 tuổi vẫn khỏe mạnh và năng động.

Thế giới muôn màu

Gọi vốn thời tiền ảo: 30 triệu USD chỉ trong 30 giây

(ĐTTCO) - Trả lời trong một buổi phỏng vấn với Bloomberg, Charles Hoskinson - đồng sáng lập ethereum cho biết: "Mọi người đều nói rằng ICO là tốt, nhưng hãy nhìn vào giá ethereum, nó giống như một quả bom hẹn giờ vậy".