Những bí mật đáng sợ ngành hàng không

(ĐTTCO)- Một cựu nhân viên ngành hàng không ở New York (Hoa Kỳ) vừa viết một bài báo tiết lộ những bí mật đen tối của ngành hàng không, khiến nhiều người phải rùng mình.

Bài báo của Alison Hope đăng trên tờ Refinery 9 cho biết việc ăn uống trên máy bay có nhiều rủi ro hơn bạn tưởng. Thứ nhất, nước để pha cà phê hay pha trà trên máy bay được trữ trong một chiếc bồn rất khó súc rửa nên chứa rất nhiều vi khuẩn. Thứ hai, bàn ăn ở trên máy bay được xem là cực kỳ bẩn, những điều tra cho thấy nó chính là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất trên máy bay, hơn cả bồn cầu trong toilet, nên tốt hơn hết trước khi ăn phải lau nó bằng giấy ướt diệt khuẩn. Hope cũng khuyên mọi người chỉ nên ăn những loại đồ ăn được niêm phong cẩn thận, ngoại trừ nếu đang bay trên máy bay của hãng Emirates hoặc Singapore Airlines.

Những bí mật đáng sợ ngành hàng không ảnh 1
Ngoài ra, Hope khuyên đừng bao giờ đi chân không trên máy bay, vì sàn cực kỳ bẩn; cần lau sạch hành lý của bạn, vì có rất nhiều bàn tay đã chạm vào nó. Hope cũng tiết lộ có nhiều người chết khi đang bay hơn so với con số được công bố.

 (Theo  Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Chủ nghĩa tư bản nhà nước Trung Quốc (Kỳ 2)

(ĐTTCO) - Bài trước tác giả đã giải thích các định chế ngân hàng nội địa dưới lập trường của Trung Quốc trong tiến trình thực hiện Basel bằng cách nhấn mạnh sự đối đầu giữa các phe phái cạnh tranh. 

Bình luận

Thế giới muôn màu