Nhổ răng bằng… máy bay!

(ĐTTCO) - Các nhà sản xuất máy bay điều khiển từ xa hẳn không bao giờ nghĩ sản phẩm của họ có thể được dùng cho mục đích này: nhổ răng.

Việc nhổ cái răng đầu tiên trong cuộc đời luôn là điều đặc biệt với một đứa trẻ. Để giúp con gái 5 tuổi Ariana Schreiner không cảm thấy sợ hãi, ông bố Carl Schreiner ở Oregon (Hoa Kỳ) đã nghĩ ra sáng kiến có 1 không 2. Ông đã dùng một sợi dây buộc vào chân chiếc răng sữa đang bị lung lay của Ariana, rồi buộc đầu kia vào chiếc máy bay điều khiển từ xa, một món đồ chơi yêu thích của cô bé. Khi chiếc máy bay cất cánh vào không trung, chiếc răng sữa hầu như được nhổ ngay sau đó, cô bé hầu như không cảm thấy đau đớn gì, trái lại còn tỏ ra phấn khích (ảnh).

Nhổ răng bằng… máy bay! ảnh 1

Mọi việc được 2 bố con quay phim lại và đưa lên YouTube. Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ và trở nên rất “hot”.

(Theo  Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Bình luận

Trung Quốc “xâm lăng” qua con đường tài chính

(ĐTTCO) - Mặc dù, Trung Quốc đang siết chặt dòng vốn đầu tư ra nước ngoài, song vẫn cho phép thực hiện hàng loạt các thương vụ M&A có giá trị lớn lên đến hàng tỷ USD đối với các công ty tài chính châu Âu.

Thế giới muôn màu

Bát mì bò có giá hơn 7 triệu đồng

(ĐTTCO) - Tại Đài Loan, người ta có thể mua một bát mì bò với giá 180 Đài Tệ (120.000 VNĐ) nhưng thực khách vẫn vui vẻ trả 10.000 Đài Tệ (hơn 7 triệu VNĐ) cho một bát mì đặc biệt.