Nhổ răng bằng… máy bay!

(ĐTTCO) - Các nhà sản xuất máy bay điều khiển từ xa hẳn không bao giờ nghĩ sản phẩm của họ có thể được dùng cho mục đích này: nhổ răng.

Việc nhổ cái răng đầu tiên trong cuộc đời luôn là điều đặc biệt với một đứa trẻ. Để giúp con gái 5 tuổi Ariana Schreiner không cảm thấy sợ hãi, ông bố Carl Schreiner ở Oregon (Hoa Kỳ) đã nghĩ ra sáng kiến có 1 không 2. Ông đã dùng một sợi dây buộc vào chân chiếc răng sữa đang bị lung lay của Ariana, rồi buộc đầu kia vào chiếc máy bay điều khiển từ xa, một món đồ chơi yêu thích của cô bé. Khi chiếc máy bay cất cánh vào không trung, chiếc răng sữa hầu như được nhổ ngay sau đó, cô bé hầu như không cảm thấy đau đớn gì, trái lại còn tỏ ra phấn khích (ảnh).

Nhổ răng bằng… máy bay! ảnh 1

Mọi việc được 2 bố con quay phim lại và đưa lên YouTube. Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ và trở nên rất “hot”.

(Theo  Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổng thống Donald Trump: Tiêu điểm “nước Mỹ trên hết”

Tổng thống Donald Trump: Tiêu điểm “nước Mỹ trên hết”

(ĐTTCO) - LTS: Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) 2017 tại Đà Nẵng đã khép lại nhưng truyền thông quốc tế vẫn khai thác sâu đậm chung quanh sự kiện này; trong đó nổi bật là Tổng thống Donald Trump - người đứng đầu nền kinh tế số 1 thế giới trong chuyến công du đầu tiên đến 5 nước châu Á.

Hồ sơ

Bình luận

Nga đang thoát khỏi đồng USD như thế nào?

(ĐTTCO)-Những năm gần đây, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã âm thầm thực hiện kế hoạch thoát khỏi đồng dollar Mỹ. Và theo các nhà phân tích, mặc dù đồng ruble Nga đang mất giá do ảnh hưởng cấm vận của Mỹ và EU, nhưng có vẻ như kế hoạch thoát USD đang được triển khai khá thuận lợi.

    Thế giới muôn màu