Nhổ răng bằng… máy bay!

(ĐTTCO) - Các nhà sản xuất máy bay điều khiển từ xa hẳn không bao giờ nghĩ sản phẩm của họ có thể được dùng cho mục đích này: nhổ răng.

Việc nhổ cái răng đầu tiên trong cuộc đời luôn là điều đặc biệt với một đứa trẻ. Để giúp con gái 5 tuổi Ariana Schreiner không cảm thấy sợ hãi, ông bố Carl Schreiner ở Oregon (Hoa Kỳ) đã nghĩ ra sáng kiến có 1 không 2. Ông đã dùng một sợi dây buộc vào chân chiếc răng sữa đang bị lung lay của Ariana, rồi buộc đầu kia vào chiếc máy bay điều khiển từ xa, một món đồ chơi yêu thích của cô bé. Khi chiếc máy bay cất cánh vào không trung, chiếc răng sữa hầu như được nhổ ngay sau đó, cô bé hầu như không cảm thấy đau đớn gì, trái lại còn tỏ ra phấn khích (ảnh).

Nhổ răng bằng… máy bay! ảnh 1

Mọi việc được 2 bố con quay phim lại và đưa lên YouTube. Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ và trở nên rất “hot”.

(Theo  Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

EU quyết tìm tiếng nói chung

EU quyết tìm tiếng nói chung

(ĐTTCO)-Pháp và Đức rất gần với một thỏa thuận về cải cách Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) sau nhiều tháng do dự từ Đức. Đề xuất của Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron về cải cách Liên minh châu Âu (EU) và Eurozone sẽ được thảo luận tại Hội nghị thượng đỉnh EU trong 2 ngày 28 và 29-6 tới. 

Hồ sơ

Bình luận

Liên minh đặc biệt Trung-Triều

(ĐTTCO)-Chuyến công du lần thứ ba trong hơn hai tháng của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un với điểm đến duy nhất là Trung Quốc, cùng 3 cuộc gặp thượng đỉnh Trung-Triều liên tiếp, có thể coi là minh chứng rõ ràng về quan hệ nồng ấm trở lại giữa hai nước, đồng thời cho thấy vai trò của Bắc Kinh với tư cách là một nhân tố chủ chốt trong các chuyển động địa-chính trị trên bán đảo Triều Tiên.

Thế giới muôn màu

Saudi Arabia đổi mới tích cực

(ĐTTCO) - Phụ nữ lái xe moto là điều hoàn toàn mới mẻ tại Saudi Arabia, nơi bắt đầu từ tháng 6 này phụ nữ sẽ chính thức được phép lái xe, quyền vốn bấy lâu nay bị cấm.