Nhổ răng bằng… máy bay!

(ĐTTCO) - Các nhà sản xuất máy bay điều khiển từ xa hẳn không bao giờ nghĩ sản phẩm của họ có thể được dùng cho mục đích này: nhổ răng.

Việc nhổ cái răng đầu tiên trong cuộc đời luôn là điều đặc biệt với một đứa trẻ. Để giúp con gái 5 tuổi Ariana Schreiner không cảm thấy sợ hãi, ông bố Carl Schreiner ở Oregon (Hoa Kỳ) đã nghĩ ra sáng kiến có 1 không 2. Ông đã dùng một sợi dây buộc vào chân chiếc răng sữa đang bị lung lay của Ariana, rồi buộc đầu kia vào chiếc máy bay điều khiển từ xa, một món đồ chơi yêu thích của cô bé. Khi chiếc máy bay cất cánh vào không trung, chiếc răng sữa hầu như được nhổ ngay sau đó, cô bé hầu như không cảm thấy đau đớn gì, trái lại còn tỏ ra phấn khích (ảnh).

Nhổ răng bằng… máy bay! ảnh 1

Mọi việc được 2 bố con quay phim lại và đưa lên YouTube. Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ và trở nên rất “hot”.

(Theo  Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Forest City - Thánh địa nghỉ dưỡng

Forest City - Thánh địa nghỉ dưỡng

(ĐTTCO) - Forest City có nghĩa là “thành phố rừng”, nhưng đó không phải là thành phố trong rừng, mà là dự án xây dựng một thành phố mới riêng biệt bằng việc lấn biển ra thành 4 đảo nhân tạo (xây dựng theo 4 giai đoạn, mỗi giai đoạn 5 năm).

Hồ sơ

Những đầu tàu ASEAN (K2): Vươn tầm công nghiệp mới

(ĐTTCO) - Khái niệm các nền kinh tế công nghiệp mới (NIC) đầu tiên được dùng để chỉ 4 “con hổ châu Á” trong thập niên 70 của thế kỷ trước, là Hồng Công (khi đó còn là thuộc địa của Anh), Hàn Quốc, Singapore và Đài Loan.

Bình luận

Đã đến lúc thế giới xem xét lại khái niệm trên 65 tuổi là "già"?

(ĐTTCO) - Khi lương hưu được đưa ra lần đầu tiên ở nước Phổ vào những năm 1880, khái niệm này miêu tả rất đúng. Thời đó không có nhiều người sống quá 65 tuổi, và những người có thể bước qua độ tuổi này hiếm khi có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, ngày nay rất nhiều người trên 65 tuổi vẫn khỏe mạnh và năng động.

Thế giới muôn màu

Gọi vốn thời tiền ảo: 30 triệu USD chỉ trong 30 giây

(ĐTTCO) - Trả lời trong một buổi phỏng vấn với Bloomberg, Charles Hoskinson - đồng sáng lập ethereum cho biết: "Mọi người đều nói rằng ICO là tốt, nhưng hãy nhìn vào giá ethereum, nó giống như một quả bom hẹn giờ vậy".