Nhà đài Nhật Bản từ chối quảng cáo Panasonic

Nhà đài Nhật Bản từ chối quảng cáo Panasonic ảnh 1

(ĐTTC) - Panasonic cho biết các đài truyền hình tư nhân Nhật Bản từ chối phát sóng quảng cáo TV “thông minh” mới của hãng.

Có những suy đoán rằng các nhà đài cảm thấy bị đe dọa bởi chức năng TV-Internet kết hợp của nó.

Đây là trường hợp hiếm hoi các đài truyền hình tư nhân từ chối một mối quảng cáo lớn. 

Các đài truyền hình tư nhân cho biết họ sẽ không phát quảng cáo cho sản phẩm với lý do màn hình hiển thị đồng thời nội dung phát sóng chung với các trang web có thể khiến người xem lẫn lộn.

“IPTV – truyền hình thông minh là một lĩnh vực dịch vụ mới và chúng tôi đang đàm phán để đi đến những quy định mới trong phát sóng. Chúng tôi kiềm chế không bình luận thêm”, Panasonic tuyên bố.

Cư dân mạng đã xem quảng cáo này trên trang web chia sẻ video YouTube. Họ bực bội cho rằng các đài truyền hình đang tìm cách bảo vệ lãnh địa khỏi bị cạnh tranh bởi internet.

Bảo Trúc (Theo AFP)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thỏa thuận tỷ đô Hoa Kỳ-Trung Quốc: Nặng tính ngoại giao

Thỏa thuận tỷ đô Hoa Kỳ-Trung Quốc: Nặng tính ngoại giao

(ĐTTCO) - Hoa Kỳ vừa thông báo đạt được thỏa thuận thương mại với Trung Quốc trị giá 253 tỷ USD nhân chuyến công du Bắc Kinh đầu tiên của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump vừa qua. Liệu đây có thể được xem là thắng lợi của của Hoa Kỳ?
 

Hồ sơ

Bình luận

Nga đang thoát khỏi đồng USD như thế nào?

(ĐTTCO)-Những năm gần đây, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã âm thầm thực hiện kế hoạch thoát khỏi đồng dollar Mỹ. Và theo các nhà phân tích, mặc dù đồng ruble Nga đang mất giá do ảnh hưởng cấm vận của Mỹ và EU, nhưng có vẻ như kế hoạch thoát USD đang được triển khai khá thuận lợi.

    Thế giới muôn màu