Ngưng đưa thư vì… chuột

Dịch vụ đưa thư Hoàng gia Anh (Royal Mail) cho biết phải tạm ngưng dịch vụ đưa thư ở một đường phố London vì… sợ chuột.

Các cư dân tại một con phố ở quận Streatham, một quận ở phía Nam London, cho biết tuần trước họ đã nhận được thư thông báo từ Royal Mail, nói sẽ ngưng dịch vụ đưa/giao thư vì những con chuột “to như con mèo”. Đó là đường phố có nhiều cửa hiệu và nhà hàng ở Streatham. Một trong những lý do khiến chuột hoành hành ở đây là có quá nhiều rác và thức ăn thừa.

Royal Mail thông báo sẽ ngưng dịch vụ tại đó cho đến khi “nạn chuột” kết thúc. Trong thời gian chờ đợi, cư dân ở con phố có thể nhận thư từ một bưu điện ở gần đó. Hoặc, họ có thể đăng ký một địa chỉ nhận thư ở gần bên để được giao thư.

Ngưng đưa thư vì… chuột ảnh 1

Ian Clarke, Chủ tịch Hội Cư dân Scots Estate Norbury, nói: “Có vấn đề nghiêm trọng với lũ chuột ở đây. Một cư dân đã bị lũ chuột bò vào xe hơi và cắn hỏng nó. Mọi thứ thật sự hỗn độn”.

Một cư dân cho biết khu vực đã bị lũ chuột hoành hành từ 5 năm qua. Một người phát ngôn của Royal Mail cho biết trước mắt họ phải ngưng dịch vụ để bảo đảm an toàn cho nhân viên.

(Theo Telegraph)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổng thống Donald Trump: Tiêu điểm “nước Mỹ trên hết”

Tổng thống Donald Trump: Tiêu điểm “nước Mỹ trên hết”

(ĐTTCO) - LTS: Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) 2017 tại Đà Nẵng đã khép lại nhưng truyền thông quốc tế vẫn khai thác sâu đậm chung quanh sự kiện này; trong đó nổi bật là Tổng thống Donald Trump - người đứng đầu nền kinh tế số 1 thế giới trong chuyến công du đầu tiên đến 5 nước châu Á.

Hồ sơ

Bình luận

Thế giới muôn màu