Mốt đầu bạc'

Mái đầu muối tiêu, hay có tóc bạc là nỗi ám ảnh của nhiều người khi bước vào tuổi trung niên. Thế nhưng, có lẽ điều đó đang thay đổi.

Mốt đầu bạc' ảnh 1

Đại gia bán lẻ trực tuyến Amazon cho biết doanh số bán lẻ thuốc nhuộm tóc bạc của họ đã tăng tới 80% trong quý I-2015. 2 loại thuốc nhuộm màu muối tiêu bán chạy nhất là Renbow Hair Color Cream in Silver và Stargazer Silverlook Hair Dye, với doanh số tăng lần lượt 200% và 80%. “Tóc bạc không còn là điều phải che dấu, mà đã nổi lên thành một xu hướng thời trang sắc đẹp” - Phó Chủ tịch bán lẻ Amazon Xavier Garambois nói.

“Có lẽ đây là câu chuyện thành công đáng ngạc nhiên nhất của một loại sản phẩm thời trang trong năm nay. Tóc bạc được ưa chuộng mọi nơi, từ sàn diễn thời trang đến đường phố và cả ở nông thôn”. Giám đốc bộ phận mỹ phẩm của Amazon, Charlotte Green, cho biết: “Từ màu bạc tự nhiên như Dame Judi Dench đến loại màu vừa bạc vừa xanh lá cây như Lady Gaga, tất cả đều ngày càng được mọi lứa tuổi ưa thích”.

Các nhà nghiên cứu thời trang tin rằng chẳng bao lâu tóc bạc, tóc muối tiêu sẽ trở thành một lựa chọn thời trang, chứ không còn là biểu tượng cho sự già nua nữa.

(Theo Telegraph)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Bình luận

Trung Quốc “xâm lăng” qua con đường tài chính

(ĐTTCO) - Mặc dù, Trung Quốc đang siết chặt dòng vốn đầu tư ra nước ngoài, song vẫn cho phép thực hiện hàng loạt các thương vụ M&A có giá trị lớn lên đến hàng tỷ USD đối với các công ty tài chính châu Âu.

Thế giới muôn màu

Bát mì bò có giá hơn 7 triệu đồng

(ĐTTCO) - Tại Đài Loan, người ta có thể mua một bát mì bò với giá 180 Đài Tệ (120.000 VNĐ) nhưng thực khách vẫn vui vẻ trả 10.000 Đài Tệ (hơn 7 triệu VNĐ) cho một bát mì đặc biệt.