Mỗi ngày một lát pizza

(ĐTTCO) - Đầu năm 2015, anh chàng Kyle Feeney ở New York (Hoa Kỳ) đã tự đặt cho mình một thách thức: Chỉ ăn 1 lát pizza mỗi ngày trong cả năm.

Mục đích của anh khi thực hiện điều này là để vận động quyên góp từ thiện cho Autism Speaks, một tổ chức giúp các trẻ em bị tự kỷ. Anh đã lập một trang web để nhận tiền quyên góp, và cứ cách 24 giờ lại úp một đoạn video quay cảnh anh ăn một mẫu pizza lên mạng. Kyle Feeney cho biết rất may là anh không bị ngán khi phải ăn pizza mỗi ngày, vì trước đó anh vốn là một fan hâm mộ pizza. Tuy nhiên, điều thực sự khiến anh bế tắc và thậm chí muốn bỏ cuộc giữa chừng, đó là mỗi ngày phải nghĩ ra một cảnh quay khác nhau để người theo dõi không bị nhàm chán.

Mỗi ngày một lát pizza ảnh 1
Anh đã dàn dựng nhiều cảnh quay khác nhau, như ăn pizza khi đang chơi nhạc, đang đọc sách và thậm chí là đang tắm. 365 ngày, 365 cảnh quay khác nhau. Cuối cùng anh cũng thành công và huy động được 10.000USD. Tuy nhiên, anh đã bị lên “một vài kg”.

(Theo  Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại hội 19 Đảng Cộng sản Trung Quốc: Khởi đầu lịch sử mới

Đại hội 19 Đảng Cộng sản Trung Quốc: Khởi đầu lịch sử mới

(ĐTTCO) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 19 Đảng Cộng sản Trung Quốc (Đại hội 19) đã đánh dấu một điểm khởi đầu lịch sử mới, được dự đoán sẽ tạo ra tầm ảnh hưởng đối với không chỉ Trung Quốc mà cả thế giới trong những thập niên tới. 

Hồ sơ

Chính sách kiểm soát vốn của Trung Quốc (Kỳ 2)

(ĐTTCO) - Bất chấp những nhận định cho rằng sự nới lỏng kiểm soát vốn có thể làm suy yếu vị thế đối địch của Trung Quốc, sự tự do hóa đã dần hình thành, được củng cố và đẩy nhanh sau khủng hoảng kinh tế 2007.
 
 

Bình luận

Bất bình đẳng kinh tế - vấn đề lớn của EU

(ĐTTCO) - Dù đã 4 thập kỷ áp dụng chính sách gắn kết xã hội nhằm hạn chế chênh lệch phát triển giữa các vùng trong Liên minh châu Âu (EU), sự cách biệt giữa các khu vực dường như ngày càng trầm trọng sau tác động của cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2008.

Thế giới muôn màu