Mỗi ngày một lát pizza

(ĐTTCO) - Đầu năm 2015, anh chàng Kyle Feeney ở New York (Hoa Kỳ) đã tự đặt cho mình một thách thức: Chỉ ăn 1 lát pizza mỗi ngày trong cả năm.

Mục đích của anh khi thực hiện điều này là để vận động quyên góp từ thiện cho Autism Speaks, một tổ chức giúp các trẻ em bị tự kỷ. Anh đã lập một trang web để nhận tiền quyên góp, và cứ cách 24 giờ lại úp một đoạn video quay cảnh anh ăn một mẫu pizza lên mạng. Kyle Feeney cho biết rất may là anh không bị ngán khi phải ăn pizza mỗi ngày, vì trước đó anh vốn là một fan hâm mộ pizza. Tuy nhiên, điều thực sự khiến anh bế tắc và thậm chí muốn bỏ cuộc giữa chừng, đó là mỗi ngày phải nghĩ ra một cảnh quay khác nhau để người theo dõi không bị nhàm chán.

Mỗi ngày một lát pizza ảnh 1
Anh đã dàn dựng nhiều cảnh quay khác nhau, như ăn pizza khi đang chơi nhạc, đang đọc sách và thậm chí là đang tắm. 365 ngày, 365 cảnh quay khác nhau. Cuối cùng anh cũng thành công và huy động được 10.000USD. Tuy nhiên, anh đã bị lên “một vài kg”.

(Theo  Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

BOT ở các nước

BOT ở các nước

(ĐTTCO) - Không chỉ trong đường sắt cao tốc, Đài Loan còn sử dụng hình thức đầu tư BOT trong nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng hệ thống xử lý nước thải ở Cao Hùng, dự án phủ sóng mạng không dây ở Đài Bắc hay xây dựng các trường học ở Đài Nam.

Hồ sơ

Bình luận

Đã đến lúc thế giới xem xét lại khái niệm trên 65 tuổi là "già"?

(ĐTTCO) - Khi lương hưu được đưa ra lần đầu tiên ở nước Phổ vào những năm 1880, khái niệm này miêu tả rất đúng. Thời đó không có nhiều người sống quá 65 tuổi, và những người có thể bước qua độ tuổi này hiếm khi có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, ngày nay rất nhiều người trên 65 tuổi vẫn khỏe mạnh và năng động.

Thế giới muôn màu

Gọi vốn thời tiền ảo: 30 triệu USD chỉ trong 30 giây

(ĐTTCO) - Trả lời trong một buổi phỏng vấn với Bloomberg, Charles Hoskinson - đồng sáng lập ethereum cho biết: "Mọi người đều nói rằng ICO là tốt, nhưng hãy nhìn vào giá ethereum, nó giống như một quả bom hẹn giờ vậy".