Mỗi ngày một lát pizza

(ĐTTCO) - Đầu năm 2015, anh chàng Kyle Feeney ở New York (Hoa Kỳ) đã tự đặt cho mình một thách thức: Chỉ ăn 1 lát pizza mỗi ngày trong cả năm.

Mục đích của anh khi thực hiện điều này là để vận động quyên góp từ thiện cho Autism Speaks, một tổ chức giúp các trẻ em bị tự kỷ. Anh đã lập một trang web để nhận tiền quyên góp, và cứ cách 24 giờ lại úp một đoạn video quay cảnh anh ăn một mẫu pizza lên mạng. Kyle Feeney cho biết rất may là anh không bị ngán khi phải ăn pizza mỗi ngày, vì trước đó anh vốn là một fan hâm mộ pizza. Tuy nhiên, điều thực sự khiến anh bế tắc và thậm chí muốn bỏ cuộc giữa chừng, đó là mỗi ngày phải nghĩ ra một cảnh quay khác nhau để người theo dõi không bị nhàm chán.

Mỗi ngày một lát pizza ảnh 1
Anh đã dàn dựng nhiều cảnh quay khác nhau, như ăn pizza khi đang chơi nhạc, đang đọc sách và thậm chí là đang tắm. 365 ngày, 365 cảnh quay khác nhau. Cuối cùng anh cũng thành công và huy động được 10.000USD. Tuy nhiên, anh đã bị lên “một vài kg”.

(Theo  Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Mỹ-Trung tranh giành số 1 siêu cường: Những kế hoạch dài hạn

(ĐTTCO) - Chiến tranh kinh tế Hoa Kỳ - Trung Quốc không đơn thuần chỉ dừng lại ở vấn đề thương mại, mà sâu xa đằng sau là những kế hoạch dài hạn giữa 2 siêu cường đang cạnh tranh nhau gay gắt để nắm giữ vị trí số 1 trong nền kinh tế toàn cầu, giữ vai trò thiết lập trật tự thế giới mới về thương mại và đầu tư.

Bình luận

Thế giới muôn màu

Saudi Arabia đổi mới tích cực

(ĐTTCO) - Phụ nữ lái xe moto là điều hoàn toàn mới mẻ tại Saudi Arabia, nơi bắt đầu từ tháng 6 này phụ nữ sẽ chính thức được phép lái xe, quyền vốn bấy lâu nay bị cấm.