Mất giá vì… lên phim

(ĐTTCO) - Một ngôi nhà đẹp, thơ mộng với khu vườn nhiều cây xanh (ảnh) và đã từng được chọn là cảnh quay trong bộ phim nổi tiếng The Silence of the Lambs (Sự yên lặng của bầy cừu).

Tất cả những điều đó tưởng chừng sẽ khiến bất động sản này tăng giá trị. Tuy nhiên, trong 5 tháng qua hàng ngàn khách hàng đã click vào mục rao bán ngôi nhà này, hàng chục người đã ghé thăm, nhưng chẳng ai lên tiếng hỏi mua. Đến nay, chủ sàn giao dịch đã phải hạ giá rao bán bất động sản này 34.500 bảng Anh, xuống còn 174.000 bảng. Như vậy, theo đánh giá của giới chuyên gia, ngôi nhà này rẻ hơn các bất động sản cùng loại trong khu vực (ở Layton, Pittsburgh, Pennsylvania) ít nhất 34.000 bảng. Tuy nhiên, cho đến nay cũng chưa có ai muốn mua.

Mất giá vì… lên phim ảnh 1

Lý do ẩn chứa đàng sau việc này: cảnh quay ngôi nhà xuất hiện trong bộ phim từng đoạt giải Oscar là một cảnh máu me, nơi tên giết người hàng loạt Buffalo Bill giam giữ và giết các nạn nhân của hắn.

 (Theo  Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Bình luận

Đã đến lúc thế giới xem xét lại khái niệm trên 65 tuổi là "già"?

(ĐTTCO) - Khi lương hưu được đưa ra lần đầu tiên ở nước Phổ vào những năm 1880, khái niệm này miêu tả rất đúng. Thời đó không có nhiều người sống quá 65 tuổi, và những người có thể bước qua độ tuổi này hiếm khi có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, ngày nay rất nhiều người trên 65 tuổi vẫn khỏe mạnh và năng động.

Thế giới muôn màu

Gọi vốn thời tiền ảo: 30 triệu USD chỉ trong 30 giây

(ĐTTCO) - Trả lời trong một buổi phỏng vấn với Bloomberg, Charles Hoskinson - đồng sáng lập ethereum cho biết: "Mọi người đều nói rằng ICO là tốt, nhưng hãy nhìn vào giá ethereum, nó giống như một quả bom hẹn giờ vậy".