Mất giá vì… lên phim

(ĐTTCO) - Một ngôi nhà đẹp, thơ mộng với khu vườn nhiều cây xanh (ảnh) và đã từng được chọn là cảnh quay trong bộ phim nổi tiếng The Silence of the Lambs (Sự yên lặng của bầy cừu).

Tất cả những điều đó tưởng chừng sẽ khiến bất động sản này tăng giá trị. Tuy nhiên, trong 5 tháng qua hàng ngàn khách hàng đã click vào mục rao bán ngôi nhà này, hàng chục người đã ghé thăm, nhưng chẳng ai lên tiếng hỏi mua. Đến nay, chủ sàn giao dịch đã phải hạ giá rao bán bất động sản này 34.500 bảng Anh, xuống còn 174.000 bảng. Như vậy, theo đánh giá của giới chuyên gia, ngôi nhà này rẻ hơn các bất động sản cùng loại trong khu vực (ở Layton, Pittsburgh, Pennsylvania) ít nhất 34.000 bảng. Tuy nhiên, cho đến nay cũng chưa có ai muốn mua.

Mất giá vì… lên phim ảnh 1

Lý do ẩn chứa đàng sau việc này: cảnh quay ngôi nhà xuất hiện trong bộ phim từng đoạt giải Oscar là một cảnh máu me, nơi tên giết người hàng loạt Buffalo Bill giam giữ và giết các nạn nhân của hắn.

 (Theo  Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Paris - Trung tâm tài chính mới châu Âu?

Paris - Trung tâm tài chính mới châu Âu?

(ĐTTCO) - Trước viễn cảnh Anh rời Liên minh châu Âu (Brexit), Brussels đã lên kế hoạch chuyển các cơ sở của EU khỏi London (Anh) và Paris (Pháp) được chọn là trụ sở mới của Cơ quan Giám sát ngân hàng châu Âu (EBA). 

Hồ sơ

Chủ nghĩa tư bản nhà nước Trung Quốc(K1): Định chế hoạt động ngân hàng

(ĐTTCO) - Hoạt động ngân hàng Trung Quốc có khác biệt đáng kể so với phương Tây. Để hiểu được lập trường của Trung Quốc trong việc tham gia thiết lập các định chế ngân hàng quốc tế, cần tìm hiểu sự phát triển của định chế này, phân tích cách thức tổ chức mang tính chất kinh tế -chính trị khác biệt của Trung Quốc. 

Bình luận

Thế giới muôn màu