Mất giá vì… lên phim

(ĐTTCO) - Một ngôi nhà đẹp, thơ mộng với khu vườn nhiều cây xanh (ảnh) và đã từng được chọn là cảnh quay trong bộ phim nổi tiếng The Silence of the Lambs (Sự yên lặng của bầy cừu).

Tất cả những điều đó tưởng chừng sẽ khiến bất động sản này tăng giá trị. Tuy nhiên, trong 5 tháng qua hàng ngàn khách hàng đã click vào mục rao bán ngôi nhà này, hàng chục người đã ghé thăm, nhưng chẳng ai lên tiếng hỏi mua. Đến nay, chủ sàn giao dịch đã phải hạ giá rao bán bất động sản này 34.500 bảng Anh, xuống còn 174.000 bảng. Như vậy, theo đánh giá của giới chuyên gia, ngôi nhà này rẻ hơn các bất động sản cùng loại trong khu vực (ở Layton, Pittsburgh, Pennsylvania) ít nhất 34.000 bảng. Tuy nhiên, cho đến nay cũng chưa có ai muốn mua.

Mất giá vì… lên phim ảnh 1

Lý do ẩn chứa đàng sau việc này: cảnh quay ngôi nhà xuất hiện trong bộ phim từng đoạt giải Oscar là một cảnh máu me, nơi tên giết người hàng loạt Buffalo Bill giam giữ và giết các nạn nhân của hắn.

 (Theo  Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nóng bỏng Đông Bắc Á (K2): Mịt mờ liệu pháp giảm nhiệt

Nóng bỏng Đông Bắc Á (K2): Mịt mờ liệu pháp giảm nhiệt

(ĐTTCO) - Tờ New York Times đăng bài phỏng vấn Thượng nghị sĩ Cộng hòa Bob Corker (bang Tennessee), có nội dung chỉ trích Tổng thống D. Trump, cho rằng đương kim Tổng thống Hoa Kỳ đang điều hành đất nước như một “chương trình truyền hình thực tế” (reality show) và những tuyên bố của ông có thể đẩy Hoa Kỳ vào con đường dẫn đến Thế chiến III.

Hồ sơ

Idemitsu - Đại gia dầu khí trăm tuổi Nhật Bản

(ĐTTCO) - Theo báo cáo tài chính của Idemitsu Kosan, tổng tài sản của tập đoàn này tính đến ngày 30-6-2017 đạt 2.628,7 tỷ yen (23 tỷ USD). Doanh thu trong kỳ tương ứng đạt hơn 7,4 tỷ USD.

Bình luận

Bất bình đẳng kinh tế - vấn đề lớn của EU

(ĐTTCO) - Dù đã 4 thập kỷ áp dụng chính sách gắn kết xã hội nhằm hạn chế chênh lệch phát triển giữa các vùng trong Liên minh châu Âu (EU), sự cách biệt giữa các khu vực dường như ngày càng trầm trọng sau tác động của cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2008.

Thế giới muôn màu