Ly hôn vì ăn trễ

Chúng ta thường nghe con đường ngắn nhất đến trái tim của một người đàn ông là xuyên qua bao tử. Nhưng trong trường hợp của Olufade Adekoya, câu này có thể được hiểu ngược lại.

Chuyện là Olufade Adekoya, ở Lagos, Nigeria, đã đệ đơn đòi ly dị vợ mình với lý do hiếm thấy: chậm phục vụ bữa tối. Theo hồ sơ, 2 vợ chồng Adekoya đã cãi vã, thậm chí đánh nhau trong bữa ăn tối. Người chồng nói đã “quá chán ngán” với người vợ chung sống với mình 25 năm qua. Olufade Adekoya nói với tòa án ly hôn: “Cô ta chẳng bao giờ nấu ăn cho tôi đúng giờ và tôi đã cảnh báo nhiều lần, mà cô ta không chịu nghe. Không thể chấp nhận được một người vợ lại làm cho chồng mình đói”. Nhưng vợ ông, bà Olusola, cáo buộc chồng mình chỉ viện cớ để tìm đến với một phụ nữ khác.

Ly hôn vì ăn trễ ảnh 1

Cuối cùng, một tòa án ở Lagos đã phê chuẩn việc ly hôn. Thẩm phán xử lý vụ án nói: “Tòa án đã cố hòa giải vài lần, nhưng tất cả nỗ lực đều không có hiệu quả”.

 (Theo Telegraph)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Bình luận

Trung Quốc “xâm lăng” qua con đường tài chính

(ĐTTCO) - Mặc dù, Trung Quốc đang siết chặt dòng vốn đầu tư ra nước ngoài, song vẫn cho phép thực hiện hàng loạt các thương vụ M&A có giá trị lớn lên đến hàng tỷ USD đối với các công ty tài chính châu Âu.

Thế giới muôn màu

Bát mì bò có giá hơn 7 triệu đồng

(ĐTTCO) - Tại Đài Loan, người ta có thể mua một bát mì bò với giá 180 Đài Tệ (120.000 VNĐ) nhưng thực khách vẫn vui vẻ trả 10.000 Đài Tệ (hơn 7 triệu VNĐ) cho một bát mì đặc biệt.