Ly hôn vì ăn trễ

Chúng ta thường nghe con đường ngắn nhất đến trái tim của một người đàn ông là xuyên qua bao tử. Nhưng trong trường hợp của Olufade Adekoya, câu này có thể được hiểu ngược lại.

Chuyện là Olufade Adekoya, ở Lagos, Nigeria, đã đệ đơn đòi ly dị vợ mình với lý do hiếm thấy: chậm phục vụ bữa tối. Theo hồ sơ, 2 vợ chồng Adekoya đã cãi vã, thậm chí đánh nhau trong bữa ăn tối. Người chồng nói đã “quá chán ngán” với người vợ chung sống với mình 25 năm qua. Olufade Adekoya nói với tòa án ly hôn: “Cô ta chẳng bao giờ nấu ăn cho tôi đúng giờ và tôi đã cảnh báo nhiều lần, mà cô ta không chịu nghe. Không thể chấp nhận được một người vợ lại làm cho chồng mình đói”. Nhưng vợ ông, bà Olusola, cáo buộc chồng mình chỉ viện cớ để tìm đến với một phụ nữ khác.

Ly hôn vì ăn trễ ảnh 1

Cuối cùng, một tòa án ở Lagos đã phê chuẩn việc ly hôn. Thẩm phán xử lý vụ án nói: “Tòa án đã cố hòa giải vài lần, nhưng tất cả nỗ lực đều không có hiệu quả”.

 (Theo Telegraph)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Châu Âu “mất ngủ” vì khủng hoảng chính trị Đức

Châu Âu “mất ngủ” vì khủng hoảng chính trị Đức

(ĐTTCO) - “Khủng hoảng chính trị lớn tại Đức” là tựa trang nhất nhật báo Le Monde và cũng là chủ đề chính của nhiều tờ báo khác trong vài ngày qua sau khi Thủ tướng Đức Angela Merkel thất bại trong cuộc thương lượng thành lập chính phủ liên minh sau cuộc bầu cử Quốc hội vừa qua. Cuộc khủng hoảng ở Đức đang khiến châu Âu rất lo lắng.
 

Hồ sơ

Bình luận

Thế giới muôn màu