LG tìm lại vị thế hãng điện thoại thứ 3 thế giới

LG tìm lại vị thế hãng điện thoại thứ 3 thế giới ảnh 1
Tập đoàn điện tử LG của Hàn Quốc đặt mục tiêu mở rộng dòng sản phẩm điện thoại thông minh của mình để doanh số trong năm nay có thể tăng lên gấp đôi.

LG đang tìm cách lấy lại vị thế là hãng sản xuất điện thoại lớn thứ ba thế giới sau khi hãng này tụt lại sau cả tập đoàn Huawei Technologies Co. của Trung Quốc.

Phát biểu với các phóng viên trước khi diễn ra một hội chợ triển lãm ở Barcelona trong tuần này, trưởng bộ phận điện thoại di động của LG Park Jong-seok cho biết tập đoàn này cũng có kế hoạch bán một mẫu đồng hồ thông minh có thể kết nối với điện thoại của các đối thủ.

LG đã bán được mức 47,7 triệu điện thoại thông minh trong năm ngoái, tăng 81% so với năm 2012.

LG đặt mục tiêu tăng doanh số thông qua việc tung ra thêm các mẫu điện thoại hướng tới nhóm đối tượng khách hàng đa dạng hơn.

Bộ phận kinh doanh điện thoại di động của LG có thể còn phải mất thời gian để làm ăn có lãi sau khi bị thua lỗ trong ba tháng 10 đến 12-2013 do hãng sẽ phải tiếp tục chi mạnh trong năm nay để thúc đẩy các mẫu điện thoại cao cấp.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

BOT ở các nước

BOT ở các nước

(ĐTTCO) - Không chỉ trong đường sắt cao tốc, Đài Loan còn sử dụng hình thức đầu tư BOT trong nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng hệ thống xử lý nước thải ở Cao Hùng, dự án phủ sóng mạng không dây ở Đài Bắc hay xây dựng các trường học ở Đài Nam.

Hồ sơ

Bình luận

Đã đến lúc thế giới xem xét lại khái niệm trên 65 tuổi là "già"?

(ĐTTCO) - Khi lương hưu được đưa ra lần đầu tiên ở nước Phổ vào những năm 1880, khái niệm này miêu tả rất đúng. Thời đó không có nhiều người sống quá 65 tuổi, và những người có thể bước qua độ tuổi này hiếm khi có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, ngày nay rất nhiều người trên 65 tuổi vẫn khỏe mạnh và năng động.

Thế giới muôn màu

Gọi vốn thời tiền ảo: 30 triệu USD chỉ trong 30 giây

(ĐTTCO) - Trả lời trong một buổi phỏng vấn với Bloomberg, Charles Hoskinson - đồng sáng lập ethereum cho biết: "Mọi người đều nói rằng ICO là tốt, nhưng hãy nhìn vào giá ethereum, nó giống như một quả bom hẹn giờ vậy".