Khách sạn lắp ráp

Từng mẩu, từng mẩu ghép hình đã làm thành một khách sạn. Và khách sạn lắp ráp Legoland Resort Hotel đã khai trương thứ 6 tuần trước và sẵn sàng phục vụ công chúng.

Khách sạn lắp ráp ảnh 1

Nhưng bạn có phải tự lắp ráp cả phòng riêng cho mình hay không? May mắn là không. Khách sạn lắp ráp được trang trí bằng các mẫu lắp ráp, tại Winter Haven ở Florida, Hoa Kỳ. Khách sạn này cũng tương tự khách sạn Legoland Resort Hotel ở Windsor. Khi vào khách sạn, khách sẽ được chào đón bằng một con rồng Lego màu xanh lá cây thở ra khói, trước khi đến những cái bàn 2 trong 1 dành cho cả cha mẹ và trẻ em. Kế đó, đứng ở quầy tiếp tân là những nhân viên phục vụ bằng Lego. Có 5.000 mẩu Lego Mini ở trên tường và trẻ em có thể ngủ trên giường tầng trong phòng riêng của mình.

Chủ khách sạn cho biết tất cả phòng đã đầy trong 2 ngày khai trương đầu tiên. Giá 1 đêm mỗi phòng ở khách sạn Legoland Resort Hotel ở Windsor là 186 bảng/người; trong khi giá tại khách sạn ở Florida từ 51 bảng/đêm.

(Theo Telegraph)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

EU quyết tìm tiếng nói chung

EU quyết tìm tiếng nói chung

(ĐTTCO)-Pháp và Đức rất gần với một thỏa thuận về cải cách Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) sau nhiều tháng do dự từ Đức. Đề xuất của Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron về cải cách Liên minh châu Âu (EU) và Eurozone sẽ được thảo luận tại Hội nghị thượng đỉnh EU trong 2 ngày 28 và 29-6 tới. 

Hồ sơ

Bình luận

Liên minh đặc biệt Trung-Triều

(ĐTTCO)-Chuyến công du lần thứ ba trong hơn hai tháng của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un với điểm đến duy nhất là Trung Quốc, cùng 3 cuộc gặp thượng đỉnh Trung-Triều liên tiếp, có thể coi là minh chứng rõ ràng về quan hệ nồng ấm trở lại giữa hai nước, đồng thời cho thấy vai trò của Bắc Kinh với tư cách là một nhân tố chủ chốt trong các chuyển động địa-chính trị trên bán đảo Triều Tiên.

Thế giới muôn màu

Saudi Arabia đổi mới tích cực

(ĐTTCO) - Phụ nữ lái xe moto là điều hoàn toàn mới mẻ tại Saudi Arabia, nơi bắt đầu từ tháng 6 này phụ nữ sẽ chính thức được phép lái xe, quyền vốn bấy lâu nay bị cấm.