Khách sạn lắp ráp

Từng mẩu, từng mẩu ghép hình đã làm thành một khách sạn. Và khách sạn lắp ráp Legoland Resort Hotel đã khai trương thứ 6 tuần trước và sẵn sàng phục vụ công chúng.

Khách sạn lắp ráp ảnh 1

Nhưng bạn có phải tự lắp ráp cả phòng riêng cho mình hay không? May mắn là không. Khách sạn lắp ráp được trang trí bằng các mẫu lắp ráp, tại Winter Haven ở Florida, Hoa Kỳ. Khách sạn này cũng tương tự khách sạn Legoland Resort Hotel ở Windsor. Khi vào khách sạn, khách sẽ được chào đón bằng một con rồng Lego màu xanh lá cây thở ra khói, trước khi đến những cái bàn 2 trong 1 dành cho cả cha mẹ và trẻ em. Kế đó, đứng ở quầy tiếp tân là những nhân viên phục vụ bằng Lego. Có 5.000 mẩu Lego Mini ở trên tường và trẻ em có thể ngủ trên giường tầng trong phòng riêng của mình.

Chủ khách sạn cho biết tất cả phòng đã đầy trong 2 ngày khai trương đầu tiên. Giá 1 đêm mỗi phòng ở khách sạn Legoland Resort Hotel ở Windsor là 186 bảng/người; trong khi giá tại khách sạn ở Florida từ 51 bảng/đêm.

(Theo Telegraph)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Bình luận

Trung Quốc “xâm lăng” qua con đường tài chính

(ĐTTCO) - Mặc dù, Trung Quốc đang siết chặt dòng vốn đầu tư ra nước ngoài, song vẫn cho phép thực hiện hàng loạt các thương vụ M&A có giá trị lớn lên đến hàng tỷ USD đối với các công ty tài chính châu Âu.

Thế giới muôn màu

Bát mì bò có giá hơn 7 triệu đồng

(ĐTTCO) - Tại Đài Loan, người ta có thể mua một bát mì bò với giá 180 Đài Tệ (120.000 VNĐ) nhưng thực khách vẫn vui vẻ trả 10.000 Đài Tệ (hơn 7 triệu VNĐ) cho một bát mì đặc biệt.