Microsoft

Kêu gọi người dùng “khai tử” IE6

Trong khi phần lớn những người dùng hiểu biết chút ít về công nghệ đã chuyển sang sử dụng các trình duyệt Firefox, Safari và Chrome cho đến các phiên bản trình duyệt Internet Explorer (IE) mới nhất thì vẫn có khoảng 12% người dùng Internet trên toàn thế giới đang sử dụng IE6 tính đến cuối tháng 2/2011.

Tại Mỹ, số người sử dụng IE6 chỉ chiếm 0,9% nhưng trình duyệt 10 năm tuổi này lại đang được hơn 1/3 người dùng Internet tại Trung Quốc sử dụng. Hàn Quốc có 1/4 người dùng IE6 và hơn 10% người dùng tại Nhật, Đài Loan, Ả Rập Saudi và Ấn Độ.

Kêu gọi người dùng “khai tử” IE6 ảnh 1

Bên cạnh đó, có một số người dùng đang chạy các bản Windows XP lậu nên họ không bao giờ nâng cấp các trình duyệt mới vì lo sợ sẽ bị phát hiện thông qua hệ thống theo dõi phần mềm lậu của Microsoft.

aaaa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

2018 - Năm của những siêu bão

2018 - Năm của những siêu bão

(ĐTTCO) - Chưa bao giờ thế giới phải hứng chịu nhiều tổn thất từ thiên tai gây ra nhiều như năm 2018. Đỉnh điểm là 9 cơn bão cùng một lúc hoành hành trên khắp Thái Bình Dương và Đại Tây Dương, trong đó có 2 siêu bão tàn phá Hoa Kỳ, Philippines và Hồng Công (Trung Quốc) gây ra nhiều thiệt hại to lớn.

Hồ sơ

Kỳ 3: Sẽ ít đau đớn hơn

(ĐTTCO) - Với những “Lehman mới” đang nổi lên ngày càng nhiều, Ngân hàng JPMorgan Chase & Co. tin rằng vấn đề không phải có cuộc khủng hoảng tiếp theo hay không, mà khi nào nó xảy ra. Trong một báo cáo mới công bố, ngân hàng này đã đưa ra một dự báo thời gian cụ thể: năm 2020. Vậy, cuộc khủng hoảng kế tiếp có “đau đớn” như 10 năm trước?

Bình luận

Thế giới muôn màu

Saudi Arabia đổi mới tích cực

(ĐTTCO) - Phụ nữ lái xe moto là điều hoàn toàn mới mẻ tại Saudi Arabia, nơi bắt đầu từ tháng 6 này phụ nữ sẽ chính thức được phép lái xe, quyền vốn bấy lâu nay bị cấm.