Microsoft

Kêu gọi người dùng “khai tử” IE6

Trong khi phần lớn những người dùng hiểu biết chút ít về công nghệ đã chuyển sang sử dụng các trình duyệt Firefox, Safari và Chrome cho đến các phiên bản trình duyệt Internet Explorer (IE) mới nhất thì vẫn có khoảng 12% người dùng Internet trên toàn thế giới đang sử dụng IE6 tính đến cuối tháng 2/2011.

Tại Mỹ, số người sử dụng IE6 chỉ chiếm 0,9% nhưng trình duyệt 10 năm tuổi này lại đang được hơn 1/3 người dùng Internet tại Trung Quốc sử dụng. Hàn Quốc có 1/4 người dùng IE6 và hơn 10% người dùng tại Nhật, Đài Loan, Ả Rập Saudi và Ấn Độ.

Kêu gọi người dùng “khai tử” IE6 ảnh 1

Bên cạnh đó, có một số người dùng đang chạy các bản Windows XP lậu nên họ không bao giờ nâng cấp các trình duyệt mới vì lo sợ sẽ bị phát hiện thông qua hệ thống theo dõi phần mềm lậu của Microsoft.

aaaa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại hội 19 Đảng Cộng sản Trung Quốc: Khởi đầu lịch sử mới

Đại hội 19 Đảng Cộng sản Trung Quốc: Khởi đầu lịch sử mới

(ĐTTCO) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 19 Đảng Cộng sản Trung Quốc (Đại hội 19) đã đánh dấu một điểm khởi đầu lịch sử mới, được dự đoán sẽ tạo ra tầm ảnh hưởng đối với không chỉ Trung Quốc mà cả thế giới trong những thập niên tới. 

Hồ sơ

Chính sách kiểm soát vốn của Trung Quốc (Kỳ 2)

(ĐTTCO) - Bất chấp những nhận định cho rằng sự nới lỏng kiểm soát vốn có thể làm suy yếu vị thế đối địch của Trung Quốc, sự tự do hóa đã dần hình thành, được củng cố và đẩy nhanh sau khủng hoảng kinh tế 2007.
 
 

Bình luận

Bất bình đẳng kinh tế - vấn đề lớn của EU

(ĐTTCO) - Dù đã 4 thập kỷ áp dụng chính sách gắn kết xã hội nhằm hạn chế chênh lệch phát triển giữa các vùng trong Liên minh châu Âu (EU), sự cách biệt giữa các khu vực dường như ngày càng trầm trọng sau tác động của cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2008.

Thế giới muôn màu