Hành khách cố tự tử trong toilet máy bay

(ĐTTCO) - Theo báo Mirror, một nam thanh niên đã cố tự tử trong nhà vệ sinh trên chuyến bay ở miền Nam Trung Quốc.

Hành khách cố tự tử trong toilet máy bay ảnh 1

 Cảnh tượng đáng sợ trong nhà vệ sinh mà hành khách cố tự tử. Ảnh: SCMPKhi máy bay bay được 45 phút, tiếp viên nghe thấy tiếng động mạnh phát ra từ toilet. Gõ cửa nhưng không có ai trả lời, tiếp viên đành mở cửa bằng chìa khóa dự phòng và nhìn thấy cảnh tượng hãi hùng: Nam thanh niên nói trên, ngoài 20 tuổi, đang đập đầu liên tục vào bồn rửa. Máu tuôn ra từ các vết thương, đọng thành vũng trong bồn rửa và văng tung tóe trong toilet.

Các tiếp viên dỗ được anh ta bình tĩnh rồi băng bó vết thương. Tuy chảy nhiều máu song anh ta không bị thương nặng và có thể tự rời máy bay khi nó hạ cánh. Sau khi được đội y tế trên mặt đất chăm sóc, anh ta ổn định lại.

Theo trang China Aviation Daily, thanh niên trên bay cùng 2 thành viên trong gia đình. Họ cho hay anh ta bị trầm cảm.

NLĐ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Bình luận

Trung Quốc “xâm lăng” qua con đường tài chính

(ĐTTCO) - Mặc dù, Trung Quốc đang siết chặt dòng vốn đầu tư ra nước ngoài, song vẫn cho phép thực hiện hàng loạt các thương vụ M&A có giá trị lớn lên đến hàng tỷ USD đối với các công ty tài chính châu Âu.

Thế giới muôn màu

Bát mì bò có giá hơn 7 triệu đồng

(ĐTTCO) - Tại Đài Loan, người ta có thể mua một bát mì bò với giá 180 Đài Tệ (120.000 VNĐ) nhưng thực khách vẫn vui vẻ trả 10.000 Đài Tệ (hơn 7 triệu VNĐ) cho một bát mì đặc biệt.