Hành khách cố tự tử trong toilet máy bay

(ĐTTCO) - Theo báo Mirror, một nam thanh niên đã cố tự tử trong nhà vệ sinh trên chuyến bay ở miền Nam Trung Quốc.

Hành khách cố tự tử trong toilet máy bay ảnh 1

 Cảnh tượng đáng sợ trong nhà vệ sinh mà hành khách cố tự tử. Ảnh: SCMPKhi máy bay bay được 45 phút, tiếp viên nghe thấy tiếng động mạnh phát ra từ toilet. Gõ cửa nhưng không có ai trả lời, tiếp viên đành mở cửa bằng chìa khóa dự phòng và nhìn thấy cảnh tượng hãi hùng: Nam thanh niên nói trên, ngoài 20 tuổi, đang đập đầu liên tục vào bồn rửa. Máu tuôn ra từ các vết thương, đọng thành vũng trong bồn rửa và văng tung tóe trong toilet.

Các tiếp viên dỗ được anh ta bình tĩnh rồi băng bó vết thương. Tuy chảy nhiều máu song anh ta không bị thương nặng và có thể tự rời máy bay khi nó hạ cánh. Sau khi được đội y tế trên mặt đất chăm sóc, anh ta ổn định lại.

Theo trang China Aviation Daily, thanh niên trên bay cùng 2 thành viên trong gia đình. Họ cho hay anh ta bị trầm cảm.

NLĐ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Forest City - Thánh địa nghỉ dưỡng

Forest City - Thánh địa nghỉ dưỡng

(ĐTTCO) - Forest City có nghĩa là “thành phố rừng”, nhưng đó không phải là thành phố trong rừng, mà là dự án xây dựng một thành phố mới riêng biệt bằng việc lấn biển ra thành 4 đảo nhân tạo (xây dựng theo 4 giai đoạn, mỗi giai đoạn 5 năm).

Hồ sơ

Những đầu tàu ASEAN (K2): Vươn tầm công nghiệp mới

(ĐTTCO) - Khái niệm các nền kinh tế công nghiệp mới (NIC) đầu tiên được dùng để chỉ 4 “con hổ châu Á” trong thập niên 70 của thế kỷ trước, là Hồng Công (khi đó còn là thuộc địa của Anh), Hàn Quốc, Singapore và Đài Loan.

Bình luận

Đã đến lúc thế giới xem xét lại khái niệm trên 65 tuổi là "già"?

(ĐTTCO) - Khi lương hưu được đưa ra lần đầu tiên ở nước Phổ vào những năm 1880, khái niệm này miêu tả rất đúng. Thời đó không có nhiều người sống quá 65 tuổi, và những người có thể bước qua độ tuổi này hiếm khi có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, ngày nay rất nhiều người trên 65 tuổi vẫn khỏe mạnh và năng động.

Thế giới muôn màu

Gọi vốn thời tiền ảo: 30 triệu USD chỉ trong 30 giây

(ĐTTCO) - Trả lời trong một buổi phỏng vấn với Bloomberg, Charles Hoskinson - đồng sáng lập ethereum cho biết: "Mọi người đều nói rằng ICO là tốt, nhưng hãy nhìn vào giá ethereum, nó giống như một quả bom hẹn giờ vậy".