Hành khách cố tự tử trong toilet máy bay

(ĐTTCO) - Theo báo Mirror, một nam thanh niên đã cố tự tử trong nhà vệ sinh trên chuyến bay ở miền Nam Trung Quốc.

Hành khách cố tự tử trong toilet máy bay ảnh 1

 Cảnh tượng đáng sợ trong nhà vệ sinh mà hành khách cố tự tử. Ảnh: SCMPKhi máy bay bay được 45 phút, tiếp viên nghe thấy tiếng động mạnh phát ra từ toilet. Gõ cửa nhưng không có ai trả lời, tiếp viên đành mở cửa bằng chìa khóa dự phòng và nhìn thấy cảnh tượng hãi hùng: Nam thanh niên nói trên, ngoài 20 tuổi, đang đập đầu liên tục vào bồn rửa. Máu tuôn ra từ các vết thương, đọng thành vũng trong bồn rửa và văng tung tóe trong toilet.

Các tiếp viên dỗ được anh ta bình tĩnh rồi băng bó vết thương. Tuy chảy nhiều máu song anh ta không bị thương nặng và có thể tự rời máy bay khi nó hạ cánh. Sau khi được đội y tế trên mặt đất chăm sóc, anh ta ổn định lại.

Theo trang China Aviation Daily, thanh niên trên bay cùng 2 thành viên trong gia đình. Họ cho hay anh ta bị trầm cảm.

NLĐ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lịch sử được viết tại Singapore

Lịch sử được viết tại Singapore

(ĐTTCO) - “Với việc thừa nhận rằng Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần đầu tiên được tổ chức trong lịch sử là một sự kiện có tầm quan trọng đặc biệt và vượt qua những căng thẳng, thù địch trong nhiều thập kỷ qua giữa hai nước và để mở ra một tương lai mới.

Hồ sơ

Bình luận

Thế giới muôn màu

Saudi Arabia đổi mới tích cực

(ĐTTCO) - Phụ nữ lái xe moto là điều hoàn toàn mới mẻ tại Saudi Arabia, nơi bắt đầu từ tháng 6 này phụ nữ sẽ chính thức được phép lái xe, quyền vốn bấy lâu nay bị cấm.