Hạ cánh xuống… cao tốc

Đường cao tốc hiển nhiên không dành cho máy bay, đặc biệt trong giờ cao điểm. Thế nhưng, một phi công Hoa Kỳ đã cho hạ cánh máy bay của mình xuống một con đường cao tốc ở Idaho ngay trong giờ cao điểm.

Hạ cánh xuống… cao tốc ảnh 1

Phi công Jon Brinkerhoff đang lái chiếc Cessna bay từ Washington sang Boise và định hạ cánh xuống sân bay ở trung tâm Idaho. Tuy nhiên, máy bay bị hết nhiên liệu giữa chừng và ông cũng quên rằng trên máy bay còn bình nhiên liệu dự phòng. Vì vậy, ông đã thực hiện pha hạ cánh khẩn cấp xuống đường cao tốc vào lúc hơn 7 giờ sáng, theo cảnh sát Idaho. Pha hạ cánh của ông đã khiến 2 làn đường cao tốc bị khóa trong 2 giờ, cũng may không có ai bị thương.

Tuy nhiên, chiếc máy bay đã bị hư cánh bên trái do một xe tải va quẹt vào. Chiếc máy bay sau đó đã được cảnh sát điều xe cẩu đến để chở đi.

 (Theo Reuters)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Bình luận

Trung Quốc “xâm lăng” qua con đường tài chính

(ĐTTCO) - Mặc dù, Trung Quốc đang siết chặt dòng vốn đầu tư ra nước ngoài, song vẫn cho phép thực hiện hàng loạt các thương vụ M&A có giá trị lớn lên đến hàng tỷ USD đối với các công ty tài chính châu Âu.

Thế giới muôn màu

Bát mì bò có giá hơn 7 triệu đồng

(ĐTTCO) - Tại Đài Loan, người ta có thể mua một bát mì bò với giá 180 Đài Tệ (120.000 VNĐ) nhưng thực khách vẫn vui vẻ trả 10.000 Đài Tệ (hơn 7 triệu VNĐ) cho một bát mì đặc biệt.