Hạ cánh xuống… cao tốc

Đường cao tốc hiển nhiên không dành cho máy bay, đặc biệt trong giờ cao điểm. Thế nhưng, một phi công Hoa Kỳ đã cho hạ cánh máy bay của mình xuống một con đường cao tốc ở Idaho ngay trong giờ cao điểm.

Hạ cánh xuống… cao tốc ảnh 1

Phi công Jon Brinkerhoff đang lái chiếc Cessna bay từ Washington sang Boise và định hạ cánh xuống sân bay ở trung tâm Idaho. Tuy nhiên, máy bay bị hết nhiên liệu giữa chừng và ông cũng quên rằng trên máy bay còn bình nhiên liệu dự phòng. Vì vậy, ông đã thực hiện pha hạ cánh khẩn cấp xuống đường cao tốc vào lúc hơn 7 giờ sáng, theo cảnh sát Idaho. Pha hạ cánh của ông đã khiến 2 làn đường cao tốc bị khóa trong 2 giờ, cũng may không có ai bị thương.

Tuy nhiên, chiếc máy bay đã bị hư cánh bên trái do một xe tải va quẹt vào. Chiếc máy bay sau đó đã được cảnh sát điều xe cẩu đến để chở đi.

 (Theo Reuters)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thỏa thuận tỷ đô Hoa Kỳ-Trung Quốc: Nặng tính ngoại giao

Thỏa thuận tỷ đô Hoa Kỳ-Trung Quốc: Nặng tính ngoại giao

(ĐTTCO) - Hoa Kỳ vừa thông báo đạt được thỏa thuận thương mại với Trung Quốc trị giá 253 tỷ USD nhân chuyến công du Bắc Kinh đầu tiên của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump vừa qua. Liệu đây có thể được xem là thắng lợi của của Hoa Kỳ?
 

Hồ sơ

Bình luận

Nga đang thoát khỏi đồng USD như thế nào?

(ĐTTCO)-Những năm gần đây, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã âm thầm thực hiện kế hoạch thoát khỏi đồng dollar Mỹ. Và theo các nhà phân tích, mặc dù đồng ruble Nga đang mất giá do ảnh hưởng cấm vận của Mỹ và EU, nhưng có vẻ như kế hoạch thoát USD đang được triển khai khá thuận lợi.

    Thế giới muôn màu