Hạ cánh xuống… cao tốc

Đường cao tốc hiển nhiên không dành cho máy bay, đặc biệt trong giờ cao điểm. Thế nhưng, một phi công Hoa Kỳ đã cho hạ cánh máy bay của mình xuống một con đường cao tốc ở Idaho ngay trong giờ cao điểm.

Hạ cánh xuống… cao tốc ảnh 1

Phi công Jon Brinkerhoff đang lái chiếc Cessna bay từ Washington sang Boise và định hạ cánh xuống sân bay ở trung tâm Idaho. Tuy nhiên, máy bay bị hết nhiên liệu giữa chừng và ông cũng quên rằng trên máy bay còn bình nhiên liệu dự phòng. Vì vậy, ông đã thực hiện pha hạ cánh khẩn cấp xuống đường cao tốc vào lúc hơn 7 giờ sáng, theo cảnh sát Idaho. Pha hạ cánh của ông đã khiến 2 làn đường cao tốc bị khóa trong 2 giờ, cũng may không có ai bị thương.

Tuy nhiên, chiếc máy bay đã bị hư cánh bên trái do một xe tải va quẹt vào. Chiếc máy bay sau đó đã được cảnh sát điều xe cẩu đến để chở đi.

 (Theo Reuters)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

EU quyết tìm tiếng nói chung

EU quyết tìm tiếng nói chung

(ĐTTCO)-Pháp và Đức rất gần với một thỏa thuận về cải cách Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) sau nhiều tháng do dự từ Đức. Đề xuất của Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron về cải cách Liên minh châu Âu (EU) và Eurozone sẽ được thảo luận tại Hội nghị thượng đỉnh EU trong 2 ngày 28 và 29-6 tới. 

Hồ sơ

Bình luận

Thế giới muôn màu

Saudi Arabia đổi mới tích cực

(ĐTTCO) - Phụ nữ lái xe moto là điều hoàn toàn mới mẻ tại Saudi Arabia, nơi bắt đầu từ tháng 6 này phụ nữ sẽ chính thức được phép lái xe, quyền vốn bấy lâu nay bị cấm.