EU là phép thử của Chính phủ Thế giới?

(ĐTTCO) - Đó là tuyên bố gây sốc của David Icke, một nhà nghiên cứu theo thuyết âm mưu nổi tiếng của Anh. Trong video mới nhất, ông cho biết từ những năm 1990 ông đã dự báo EU cuối cùng sẽ sáp nhập với Hoa Kỳ và những nước ở các châu lục khác để tạo ra một chính phủ thế giới đầy quyền lực.

EU là phép thử của Chính phủ Thế giới? ảnh 1
“Từ 20-25 năm trước, tôi đã nhìn thấy mục đích thực sự của EU, và điều đó đang dần dần lộ ra. Họ đang tiến từng bước từng bước tới một xã hội toàn cầu tập trung trên nền tảng 1 chính phủ thế giới, 1 ngân hàng trung ương, kiểm soát tất cả tài chính, và một quân đội thế giới để thực thi ý chí của chính phủ thế giới. NATO chính là hiện thân của quân đội thế giới, và nó đang ngày càng mở rộng” - Icke nói trong video mới nhất.

Icke cho rằng EU là bước đầu, sau đó sẽ có Liên minh châu Mỹ, rồi Liên minh châu Phi, Liên minh châu Á và cuối cùng là Chính phủ Thế giới. Ông nói những nhân vật quyền lực như Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama hay Thủ tướng Anh David Cameron đều ủng hộ kế hoạch này.

(Theo  Express)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Bình luận

Trung Quốc “xâm lăng” qua con đường tài chính

(ĐTTCO) - Mặc dù, Trung Quốc đang siết chặt dòng vốn đầu tư ra nước ngoài, song vẫn cho phép thực hiện hàng loạt các thương vụ M&A có giá trị lớn lên đến hàng tỷ USD đối với các công ty tài chính châu Âu.

Thế giới muôn màu

Bát mì bò có giá hơn 7 triệu đồng

(ĐTTCO) - Tại Đài Loan, người ta có thể mua một bát mì bò với giá 180 Đài Tệ (120.000 VNĐ) nhưng thực khách vẫn vui vẻ trả 10.000 Đài Tệ (hơn 7 triệu VNĐ) cho một bát mì đặc biệt.