EU là phép thử của Chính phủ Thế giới?

(ĐTTCO) - Đó là tuyên bố gây sốc của David Icke, một nhà nghiên cứu theo thuyết âm mưu nổi tiếng của Anh. Trong video mới nhất, ông cho biết từ những năm 1990 ông đã dự báo EU cuối cùng sẽ sáp nhập với Hoa Kỳ và những nước ở các châu lục khác để tạo ra một chính phủ thế giới đầy quyền lực.

EU là phép thử của Chính phủ Thế giới? ảnh 1
“Từ 20-25 năm trước, tôi đã nhìn thấy mục đích thực sự của EU, và điều đó đang dần dần lộ ra. Họ đang tiến từng bước từng bước tới một xã hội toàn cầu tập trung trên nền tảng 1 chính phủ thế giới, 1 ngân hàng trung ương, kiểm soát tất cả tài chính, và một quân đội thế giới để thực thi ý chí của chính phủ thế giới. NATO chính là hiện thân của quân đội thế giới, và nó đang ngày càng mở rộng” - Icke nói trong video mới nhất.

Icke cho rằng EU là bước đầu, sau đó sẽ có Liên minh châu Mỹ, rồi Liên minh châu Phi, Liên minh châu Á và cuối cùng là Chính phủ Thế giới. Ông nói những nhân vật quyền lực như Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama hay Thủ tướng Anh David Cameron đều ủng hộ kế hoạch này.

(Theo  Express)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Châu Âu “mất ngủ” vì khủng hoảng chính trị Đức

Châu Âu “mất ngủ” vì khủng hoảng chính trị Đức

(ĐTTCO) - “Khủng hoảng chính trị lớn tại Đức” là tựa trang nhất nhật báo Le Monde và cũng là chủ đề chính của nhiều tờ báo khác trong vài ngày qua sau khi Thủ tướng Đức Angela Merkel thất bại trong cuộc thương lượng thành lập chính phủ liên minh sau cuộc bầu cử Quốc hội vừa qua. Cuộc khủng hoảng ở Đức đang khiến châu Âu rất lo lắng.
 

Hồ sơ

Bình luận

Thế giới muôn màu