EU là phép thử của Chính phủ Thế giới?

(ĐTTCO) - Đó là tuyên bố gây sốc của David Icke, một nhà nghiên cứu theo thuyết âm mưu nổi tiếng của Anh. Trong video mới nhất, ông cho biết từ những năm 1990 ông đã dự báo EU cuối cùng sẽ sáp nhập với Hoa Kỳ và những nước ở các châu lục khác để tạo ra một chính phủ thế giới đầy quyền lực.

EU là phép thử của Chính phủ Thế giới? ảnh 1
“Từ 20-25 năm trước, tôi đã nhìn thấy mục đích thực sự của EU, và điều đó đang dần dần lộ ra. Họ đang tiến từng bước từng bước tới một xã hội toàn cầu tập trung trên nền tảng 1 chính phủ thế giới, 1 ngân hàng trung ương, kiểm soát tất cả tài chính, và một quân đội thế giới để thực thi ý chí của chính phủ thế giới. NATO chính là hiện thân của quân đội thế giới, và nó đang ngày càng mở rộng” - Icke nói trong video mới nhất.

Icke cho rằng EU là bước đầu, sau đó sẽ có Liên minh châu Mỹ, rồi Liên minh châu Phi, Liên minh châu Á và cuối cùng là Chính phủ Thế giới. Ông nói những nhân vật quyền lực như Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama hay Thủ tướng Anh David Cameron đều ủng hộ kế hoạch này.

(Theo  Express)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Forest City - Thánh địa nghỉ dưỡng

Forest City - Thánh địa nghỉ dưỡng

(ĐTTCO) - Forest City có nghĩa là “thành phố rừng”, nhưng đó không phải là thành phố trong rừng, mà là dự án xây dựng một thành phố mới riêng biệt bằng việc lấn biển ra thành 4 đảo nhân tạo (xây dựng theo 4 giai đoạn, mỗi giai đoạn 5 năm).

Hồ sơ

Những đầu tàu ASEAN (K2): Vươn tầm công nghiệp mới

(ĐTTCO) - Khái niệm các nền kinh tế công nghiệp mới (NIC) đầu tiên được dùng để chỉ 4 “con hổ châu Á” trong thập niên 70 của thế kỷ trước, là Hồng Công (khi đó còn là thuộc địa của Anh), Hàn Quốc, Singapore và Đài Loan.

Bình luận

Đã đến lúc thế giới xem xét lại khái niệm trên 65 tuổi là "già"?

(ĐTTCO) - Khi lương hưu được đưa ra lần đầu tiên ở nước Phổ vào những năm 1880, khái niệm này miêu tả rất đúng. Thời đó không có nhiều người sống quá 65 tuổi, và những người có thể bước qua độ tuổi này hiếm khi có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, ngày nay rất nhiều người trên 65 tuổi vẫn khỏe mạnh và năng động.

Thế giới muôn màu

Gọi vốn thời tiền ảo: 30 triệu USD chỉ trong 30 giây

(ĐTTCO) - Trả lời trong một buổi phỏng vấn với Bloomberg, Charles Hoskinson - đồng sáng lập ethereum cho biết: "Mọi người đều nói rằng ICO là tốt, nhưng hãy nhìn vào giá ethereum, nó giống như một quả bom hẹn giờ vậy".