Đốt nhện, cháy trạm gas

Có lẽ vì không biết rằng khí đốt (gas) dễ cháy nổ, nên một người đàn ông ở Michigan (Hoa Kỳ) đã dùng bật lửa để đốt một con nhện trong khi đang đổ gas ở trạm gas vào cuối tuần trước.

Đốt nhện, cháy trạm gas ảnh 1

Hiển nhiên, hành động đó đã tạo thành một vụ cháy không hề dễ đối phó. Tờ Fox 2 Detroit cho biết một người đàn ông (giấu tên) thừa nhận đã quá hoảng sợ khi trông thấy con nhện, nên đã bật lửa để tiêu diệt nó tại trạm gas ngoại ô Detroit.

Trong một video clip do camera an ninh ghi lại, người ta có thể thấy người đàn ông đang đổ gas, bất thình lình cho tay vào túi móc chiếc bật lửa và bật lên. Ngọn lửa ngay lập tức bùng lên bao quanh cây gas và chiếc xe. Nhân viên trạm gas đã quát lên: “Bộ anh không biết gas dễ cháy nổ à?”.

Người đàn ông nhanh chóng chạy ra khoảng cách an toàn và sau đó đã dùng bình cứu hỏa để dập đám cháy. Rất may không có ai bị thương.

(Theo ABC)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Bình luận

Trung Quốc “xâm lăng” qua con đường tài chính

(ĐTTCO) - Mặc dù, Trung Quốc đang siết chặt dòng vốn đầu tư ra nước ngoài, song vẫn cho phép thực hiện hàng loạt các thương vụ M&A có giá trị lớn lên đến hàng tỷ USD đối với các công ty tài chính châu Âu.

Thế giới muôn màu

Bát mì bò có giá hơn 7 triệu đồng

(ĐTTCO) - Tại Đài Loan, người ta có thể mua một bát mì bò với giá 180 Đài Tệ (120.000 VNĐ) nhưng thực khách vẫn vui vẻ trả 10.000 Đài Tệ (hơn 7 triệu VNĐ) cho một bát mì đặc biệt.