Đốt nhện, cháy trạm gas

Có lẽ vì không biết rằng khí đốt (gas) dễ cháy nổ, nên một người đàn ông ở Michigan (Hoa Kỳ) đã dùng bật lửa để đốt một con nhện trong khi đang đổ gas ở trạm gas vào cuối tuần trước.

Đốt nhện, cháy trạm gas ảnh 1

Hiển nhiên, hành động đó đã tạo thành một vụ cháy không hề dễ đối phó. Tờ Fox 2 Detroit cho biết một người đàn ông (giấu tên) thừa nhận đã quá hoảng sợ khi trông thấy con nhện, nên đã bật lửa để tiêu diệt nó tại trạm gas ngoại ô Detroit.

Trong một video clip do camera an ninh ghi lại, người ta có thể thấy người đàn ông đang đổ gas, bất thình lình cho tay vào túi móc chiếc bật lửa và bật lên. Ngọn lửa ngay lập tức bùng lên bao quanh cây gas và chiếc xe. Nhân viên trạm gas đã quát lên: “Bộ anh không biết gas dễ cháy nổ à?”.

Người đàn ông nhanh chóng chạy ra khoảng cách an toàn và sau đó đã dùng bình cứu hỏa để dập đám cháy. Rất may không có ai bị thương.

(Theo ABC)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thỏa thuận tỷ đô Hoa Kỳ-Trung Quốc: Nặng tính ngoại giao

Thỏa thuận tỷ đô Hoa Kỳ-Trung Quốc: Nặng tính ngoại giao

(ĐTTCO) - Hoa Kỳ vừa thông báo đạt được thỏa thuận thương mại với Trung Quốc trị giá 253 tỷ USD nhân chuyến công du Bắc Kinh đầu tiên của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump vừa qua. Liệu đây có thể được xem là thắng lợi của của Hoa Kỳ?
 

Hồ sơ

Bình luận

Nga đang thoát khỏi đồng USD như thế nào?

(ĐTTCO)-Những năm gần đây, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã âm thầm thực hiện kế hoạch thoát khỏi đồng dollar Mỹ. Và theo các nhà phân tích, mặc dù đồng ruble Nga đang mất giá do ảnh hưởng cấm vận của Mỹ và EU, nhưng có vẻ như kế hoạch thoát USD đang được triển khai khá thuận lợi.

    Thế giới muôn màu