Đốt nhện, cháy trạm gas

Có lẽ vì không biết rằng khí đốt (gas) dễ cháy nổ, nên một người đàn ông ở Michigan (Hoa Kỳ) đã dùng bật lửa để đốt một con nhện trong khi đang đổ gas ở trạm gas vào cuối tuần trước.

Đốt nhện, cháy trạm gas ảnh 1

Hiển nhiên, hành động đó đã tạo thành một vụ cháy không hề dễ đối phó. Tờ Fox 2 Detroit cho biết một người đàn ông (giấu tên) thừa nhận đã quá hoảng sợ khi trông thấy con nhện, nên đã bật lửa để tiêu diệt nó tại trạm gas ngoại ô Detroit.

Trong một video clip do camera an ninh ghi lại, người ta có thể thấy người đàn ông đang đổ gas, bất thình lình cho tay vào túi móc chiếc bật lửa và bật lên. Ngọn lửa ngay lập tức bùng lên bao quanh cây gas và chiếc xe. Nhân viên trạm gas đã quát lên: “Bộ anh không biết gas dễ cháy nổ à?”.

Người đàn ông nhanh chóng chạy ra khoảng cách an toàn và sau đó đã dùng bình cứu hỏa để dập đám cháy. Rất may không có ai bị thương.

(Theo ABC)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

EU quyết tìm tiếng nói chung

EU quyết tìm tiếng nói chung

(ĐTTCO)-Pháp và Đức rất gần với một thỏa thuận về cải cách Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) sau nhiều tháng do dự từ Đức. Đề xuất của Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron về cải cách Liên minh châu Âu (EU) và Eurozone sẽ được thảo luận tại Hội nghị thượng đỉnh EU trong 2 ngày 28 và 29-6 tới. 

Hồ sơ

Bình luận

Thế giới muôn màu

Saudi Arabia đổi mới tích cực

(ĐTTCO) - Phụ nữ lái xe moto là điều hoàn toàn mới mẻ tại Saudi Arabia, nơi bắt đầu từ tháng 6 này phụ nữ sẽ chính thức được phép lái xe, quyền vốn bấy lâu nay bị cấm.