Dịch vụ bay cho thú cưng

(ĐTTCO) - Bạn đã bao giờ gặp khó khăn khi muốn mang thú cưng đi du lịch cùng mình bằng máy bay? Điều đó sẽ không còn nữa nếu bạn sử dụng một dịch vụ mới toanh của hãng Airpet. Ngày 8-4, Airpet tuyên bố khai trương dịch vụ bay xa xỉ cho thú cưng tại sân bay quốc tế Heathrow. Đây là dịch vụ đầu tiên như vậy tại Anh dành cho những vật nuôi được nuông chiều.

Dịch vụ bay cho thú cưng ảnh 1
Theo thông cáo của Airpets, dịch vụ sẽ sử dụng những chiếc phản lực Citation Bravo của hãng. Với vận tốc 400 dặm/giờ và tầm bay 1.500 dặm của những chiếc Citation Bravo, những vật nuôi may mắn từ nay có thể cùng người chủ của mình đi du lịch khắp châu Âu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu muốn đi xa hơn, công ty sẽ phục vụ bằng phản lực Bombardier Challenger, và bầu trời sẽ không có giới hạn với vật nuôi.

Giám đốc Airpets Max Levell cho biết dịch vụ này nhắm đến những khách hàng giàu có và yêu chiều thú cưng.

(Theo   Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

EU quyết tìm tiếng nói chung

EU quyết tìm tiếng nói chung

(ĐTTCO)-Pháp và Đức rất gần với một thỏa thuận về cải cách Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) sau nhiều tháng do dự từ Đức. Đề xuất của Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron về cải cách Liên minh châu Âu (EU) và Eurozone sẽ được thảo luận tại Hội nghị thượng đỉnh EU trong 2 ngày 28 và 29-6 tới. 

Hồ sơ

Bình luận

Liên minh đặc biệt Trung-Triều

(ĐTTCO)-Chuyến công du lần thứ ba trong hơn hai tháng của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un với điểm đến duy nhất là Trung Quốc, cùng 3 cuộc gặp thượng đỉnh Trung-Triều liên tiếp, có thể coi là minh chứng rõ ràng về quan hệ nồng ấm trở lại giữa hai nước, đồng thời cho thấy vai trò của Bắc Kinh với tư cách là một nhân tố chủ chốt trong các chuyển động địa-chính trị trên bán đảo Triều Tiên.

Thế giới muôn màu

Saudi Arabia đổi mới tích cực

(ĐTTCO) - Phụ nữ lái xe moto là điều hoàn toàn mới mẻ tại Saudi Arabia, nơi bắt đầu từ tháng 6 này phụ nữ sẽ chính thức được phép lái xe, quyền vốn bấy lâu nay bị cấm.