Dịch vụ bay cho thú cưng

(ĐTTCO) - Bạn đã bao giờ gặp khó khăn khi muốn mang thú cưng đi du lịch cùng mình bằng máy bay? Điều đó sẽ không còn nữa nếu bạn sử dụng một dịch vụ mới toanh của hãng Airpet. Ngày 8-4, Airpet tuyên bố khai trương dịch vụ bay xa xỉ cho thú cưng tại sân bay quốc tế Heathrow. Đây là dịch vụ đầu tiên như vậy tại Anh dành cho những vật nuôi được nuông chiều.

Dịch vụ bay cho thú cưng ảnh 1
Theo thông cáo của Airpets, dịch vụ sẽ sử dụng những chiếc phản lực Citation Bravo của hãng. Với vận tốc 400 dặm/giờ và tầm bay 1.500 dặm của những chiếc Citation Bravo, những vật nuôi may mắn từ nay có thể cùng người chủ của mình đi du lịch khắp châu Âu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu muốn đi xa hơn, công ty sẽ phục vụ bằng phản lực Bombardier Challenger, và bầu trời sẽ không có giới hạn với vật nuôi.

Giám đốc Airpets Max Levell cho biết dịch vụ này nhắm đến những khách hàng giàu có và yêu chiều thú cưng.

(Theo   Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Forest City - Thánh địa nghỉ dưỡng

Forest City - Thánh địa nghỉ dưỡng

(ĐTTCO) - Forest City có nghĩa là “thành phố rừng”, nhưng đó không phải là thành phố trong rừng, mà là dự án xây dựng một thành phố mới riêng biệt bằng việc lấn biển ra thành 4 đảo nhân tạo (xây dựng theo 4 giai đoạn, mỗi giai đoạn 5 năm).

Hồ sơ

Những đầu tàu ASEAN (K2): Vươn tầm công nghiệp mới

(ĐTTCO) - Khái niệm các nền kinh tế công nghiệp mới (NIC) đầu tiên được dùng để chỉ 4 “con hổ châu Á” trong thập niên 70 của thế kỷ trước, là Hồng Công (khi đó còn là thuộc địa của Anh), Hàn Quốc, Singapore và Đài Loan.

Bình luận

Đã đến lúc thế giới xem xét lại khái niệm trên 65 tuổi là "già"?

(ĐTTCO) - Khi lương hưu được đưa ra lần đầu tiên ở nước Phổ vào những năm 1880, khái niệm này miêu tả rất đúng. Thời đó không có nhiều người sống quá 65 tuổi, và những người có thể bước qua độ tuổi này hiếm khi có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, ngày nay rất nhiều người trên 65 tuổi vẫn khỏe mạnh và năng động.

Thế giới muôn màu

Gọi vốn thời tiền ảo: 30 triệu USD chỉ trong 30 giây

(ĐTTCO) - Trả lời trong một buổi phỏng vấn với Bloomberg, Charles Hoskinson - đồng sáng lập ethereum cho biết: "Mọi người đều nói rằng ICO là tốt, nhưng hãy nhìn vào giá ethereum, nó giống như một quả bom hẹn giờ vậy".