Dịch vụ bay cho thú cưng

(ĐTTCO) - Bạn đã bao giờ gặp khó khăn khi muốn mang thú cưng đi du lịch cùng mình bằng máy bay? Điều đó sẽ không còn nữa nếu bạn sử dụng một dịch vụ mới toanh của hãng Airpet. Ngày 8-4, Airpet tuyên bố khai trương dịch vụ bay xa xỉ cho thú cưng tại sân bay quốc tế Heathrow. Đây là dịch vụ đầu tiên như vậy tại Anh dành cho những vật nuôi được nuông chiều.

Dịch vụ bay cho thú cưng ảnh 1
Theo thông cáo của Airpets, dịch vụ sẽ sử dụng những chiếc phản lực Citation Bravo của hãng. Với vận tốc 400 dặm/giờ và tầm bay 1.500 dặm của những chiếc Citation Bravo, những vật nuôi may mắn từ nay có thể cùng người chủ của mình đi du lịch khắp châu Âu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu muốn đi xa hơn, công ty sẽ phục vụ bằng phản lực Bombardier Challenger, và bầu trời sẽ không có giới hạn với vật nuôi.

Giám đốc Airpets Max Levell cho biết dịch vụ này nhắm đến những khách hàng giàu có và yêu chiều thú cưng.

(Theo   Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Châu Âu “mất ngủ” vì khủng hoảng chính trị Đức

Châu Âu “mất ngủ” vì khủng hoảng chính trị Đức

(ĐTTCO) - “Khủng hoảng chính trị lớn tại Đức” là tựa trang nhất nhật báo Le Monde và cũng là chủ đề chính của nhiều tờ báo khác trong vài ngày qua sau khi Thủ tướng Đức Angela Merkel thất bại trong cuộc thương lượng thành lập chính phủ liên minh sau cuộc bầu cử Quốc hội vừa qua. Cuộc khủng hoảng ở Đức đang khiến châu Âu rất lo lắng.
 

Hồ sơ

Bình luận

Thế giới muôn màu