Dịch vụ bay cho thú cưng

(ĐTTCO) - Bạn đã bao giờ gặp khó khăn khi muốn mang thú cưng đi du lịch cùng mình bằng máy bay? Điều đó sẽ không còn nữa nếu bạn sử dụng một dịch vụ mới toanh của hãng Airpet. Ngày 8-4, Airpet tuyên bố khai trương dịch vụ bay xa xỉ cho thú cưng tại sân bay quốc tế Heathrow. Đây là dịch vụ đầu tiên như vậy tại Anh dành cho những vật nuôi được nuông chiều.

Dịch vụ bay cho thú cưng ảnh 1
Theo thông cáo của Airpets, dịch vụ sẽ sử dụng những chiếc phản lực Citation Bravo của hãng. Với vận tốc 400 dặm/giờ và tầm bay 1.500 dặm của những chiếc Citation Bravo, những vật nuôi may mắn từ nay có thể cùng người chủ của mình đi du lịch khắp châu Âu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu muốn đi xa hơn, công ty sẽ phục vụ bằng phản lực Bombardier Challenger, và bầu trời sẽ không có giới hạn với vật nuôi.

Giám đốc Airpets Max Levell cho biết dịch vụ này nhắm đến những khách hàng giàu có và yêu chiều thú cưng.

(Theo   Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Qatar đã tiêu hết 38,5 tỷ USD vì khủng hoảng ngoại giao.

2 tháng bị cô lập tốn 38,5 tỷ USD của Qatar

(ĐTTCO) - Sau 2 tháng bị cô lập, Qatar đã tiên tốn 38,5 tỷ USD ngoại hối dự trữ. Đây là “vị đắng” của thiệt hại kinh tế mà cuộc khủng hoảng ngoại giao đem lại cho Qatar.

Hồ sơ

Bình luận

Trung Quốc “xâm lăng” qua con đường tài chính

(ĐTTCO) - Mặc dù, Trung Quốc đang siết chặt dòng vốn đầu tư ra nước ngoài, song vẫn cho phép thực hiện hàng loạt các thương vụ M&A có giá trị lớn lên đến hàng tỷ USD đối với các công ty tài chính châu Âu.

Thế giới muôn màu

Bát mì bò có giá hơn 7 triệu đồng

(ĐTTCO) - Tại Đài Loan, người ta có thể mua một bát mì bò với giá 180 Đài Tệ (120.000 VNĐ) nhưng thực khách vẫn vui vẻ trả 10.000 Đài Tệ (hơn 7 triệu VNĐ) cho một bát mì đặc biệt.