Đi cắt thận, mất “của quý”

Một cựu chiến binh ở Romania đã gặp chuyện xui xẻo khi bị mất của quý trong một lần giải phẫu thận.

Đi cắt thận, mất “của quý” ảnh 1

Ông Costica Maroleanu, 55 tuổi, cho biết y tá đã đặt một chiếc ống không phù hợp trong quá trình ông mổ thận, dẫn đến nhiễm trùng khiến ông phải cắt bỏ của quý. Trước đó, ông Maroleanu đã đến bệnh viện ở thị trấn Buzau, Đông Romania, để mổ thận. “Sau cuộc giải phẫu, họ nói với tôi là có biến chứng. Y tá lắp ống dẫn nước tiểu không đúng cách làm của quý của tôi bị nhiễm trùng. Sau đó họ chuyển tôi lên phòng chăm sóc đặc biệt, 4 ngày sau chuyển tôi sang khoa thận, lấy mẫu rồi để tôi nằm đó chẳng làm gì trong 10 ngày, vì bác sĩ bận đi nghỉ mát” - ông Maroleanu kể.

Sau đó ông Maroleanu được chuyển sang một bệnh viện quân y, nơi bác sĩ kết luận của quý của ông đã bị hoại tử và chỉ còn cách cắt bỏ. “Tôi đã bị cắt bỏ hoàn toàn và nay phải đi tiểu như đàn bà. Thật nhục nhã!” - ông Marolean nói. Ông cho biết đã nộp đơn kiện bệnh viện và đòi bồi thường 500.000EUR.

 (Theo Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Bình luận

Trung Quốc “xâm lăng” qua con đường tài chính

(ĐTTCO) - Mặc dù, Trung Quốc đang siết chặt dòng vốn đầu tư ra nước ngoài, song vẫn cho phép thực hiện hàng loạt các thương vụ M&A có giá trị lớn lên đến hàng tỷ USD đối với các công ty tài chính châu Âu.

Thế giới muôn màu

Bát mì bò có giá hơn 7 triệu đồng

(ĐTTCO) - Tại Đài Loan, người ta có thể mua một bát mì bò với giá 180 Đài Tệ (120.000 VNĐ) nhưng thực khách vẫn vui vẻ trả 10.000 Đài Tệ (hơn 7 triệu VNĐ) cho một bát mì đặc biệt.