Đi cắt thận, mất “của quý”

Một cựu chiến binh ở Romania đã gặp chuyện xui xẻo khi bị mất của quý trong một lần giải phẫu thận.

Đi cắt thận, mất “của quý” ảnh 1

Ông Costica Maroleanu, 55 tuổi, cho biết y tá đã đặt một chiếc ống không phù hợp trong quá trình ông mổ thận, dẫn đến nhiễm trùng khiến ông phải cắt bỏ của quý. Trước đó, ông Maroleanu đã đến bệnh viện ở thị trấn Buzau, Đông Romania, để mổ thận. “Sau cuộc giải phẫu, họ nói với tôi là có biến chứng. Y tá lắp ống dẫn nước tiểu không đúng cách làm của quý của tôi bị nhiễm trùng. Sau đó họ chuyển tôi lên phòng chăm sóc đặc biệt, 4 ngày sau chuyển tôi sang khoa thận, lấy mẫu rồi để tôi nằm đó chẳng làm gì trong 10 ngày, vì bác sĩ bận đi nghỉ mát” - ông Maroleanu kể.

Sau đó ông Maroleanu được chuyển sang một bệnh viện quân y, nơi bác sĩ kết luận của quý của ông đã bị hoại tử và chỉ còn cách cắt bỏ. “Tôi đã bị cắt bỏ hoàn toàn và nay phải đi tiểu như đàn bà. Thật nhục nhã!” - ông Marolean nói. Ông cho biết đã nộp đơn kiện bệnh viện và đòi bồi thường 500.000EUR.

 (Theo Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổng thống Donald Trump: Tiêu điểm “nước Mỹ trên hết”

Tổng thống Donald Trump: Tiêu điểm “nước Mỹ trên hết”

(ĐTTCO) - LTS: Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) 2017 tại Đà Nẵng đã khép lại nhưng truyền thông quốc tế vẫn khai thác sâu đậm chung quanh sự kiện này; trong đó nổi bật là Tổng thống Donald Trump - người đứng đầu nền kinh tế số 1 thế giới trong chuyến công du đầu tiên đến 5 nước châu Á.

Hồ sơ

Bình luận

Thế giới muôn màu