Cuba và Hoa Kỳ mở rộng dịch vụ bay thẳng

Hãng dịch vụ du lịch Havanatur Celimar ngày 29-7 cho biết Cuba và Hoa Kỳ đã chính thức mở rộng dịch vụ bay thẳng giữa các sân bay của hai nước, tăng cường các chuyến bay thẳng tới nhiều địa chỉ mới nhằm tạo thuận lợi cho việc đi lại của hành khách.

Tại Cuba, ngoài các sân bay thuộc 5 địa phương đã được phép khai thác dịch vụ bay thẳng là thủ đô Havana, Cienfuegos, Camagüey, Holguín và Santiago de Cuba, có thêm 2 sân bay tại thành phố Santa Clara, thuộc miền Trung, và Manzanillo, tỉnh Granma.

Trong khi đó, tại Hoa Kỳ, ngoài 3 sân bay đã được cấp phép trước đó là Miami, New York và Los Angeles, có thêm 9 sân bay được phép khai thác dịch vụ bay thẳng lần này là Tampa, Fort, Lauderdale, Baltimore, Chicago, Atlanta, New Orleans, Dallas, Houston và San Juan thuộc Puerto Rico.

Là một thành viên của Tập đoàn điều hành các tour du lịch và lữ hành quốc tế Havanatur S.A., Havanatur Celimar là công ty tiên phong trong các dịch vụ du lịch đối với cộng đồng người gốc Cuba tại thị trường Hoa Kỳ.

Với trên 30 năm kinh nghiệm, Havanatur hiện là thành viên của Tổ chức Du lịch vùng Caribbe (CTO), Liên đoàn các Tổ chức Du lịch Mỹ Latinh (COTAL) và Hiệp hội Vận chuyển hàng không Quốc tế (IATA).

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Châu Âu “mất ngủ” vì khủng hoảng chính trị Đức

Châu Âu “mất ngủ” vì khủng hoảng chính trị Đức

(ĐTTCO) - “Khủng hoảng chính trị lớn tại Đức” là tựa trang nhất nhật báo Le Monde và cũng là chủ đề chính của nhiều tờ báo khác trong vài ngày qua sau khi Thủ tướng Đức Angela Merkel thất bại trong cuộc thương lượng thành lập chính phủ liên minh sau cuộc bầu cử Quốc hội vừa qua. Cuộc khủng hoảng ở Đức đang khiến châu Âu rất lo lắng.
 

Hồ sơ

Bình luận

Thế giới muôn màu