CP HSBC tạm ngưng giao dịch tại Hồng Công

 CP HSBC tạm ngưng giao dịch tại Hồng Công ảnh 1

 Nguồn: Internet

Việc tạm đình chỉ giao dịch cổ phiếu HSBC là để tạo công bằng trong tiếp cận thông tin giữa các nhà đầu tư. Tập đoàn HSBC công bố thông tin liên quan đến việc cổ phiếu bị tạm đình chỉ giao dịch tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Công

Sáng nay 11-8, Tập đoàn HSBC công bố thông tin liên quan đến việc cổ phiếu bị tạm đình chỉ giao dịch tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Công.

Thông tin từ HSBC cho biết, ngày 10-8, Tập đoàn HSBC đã đưa ra thông báo về việc bán lại bộ phận kinh doanh thẻ và khối dịch vụ tài chính cá nhân tại thị trường Hoa Kỳ trên trang web chính thức của mình. 

Thông tin này sau đó cũng được công bố trên bản tin và trang web chính thức của Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Công (Hong Kong Stock Exchange) trong cùng ngày 10-8.

Giao dịch cổ phiếu của HSBC tại Hồng Công bị tạm thời đình chỉ trong phiên giao dịch chiều ngày 10-8 để đảm bảo NĐT có đủ thời gian để tiếp cận thông tin một cách công bằng sau sự cố dịch vụ thông tin chính thức của Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Công bị gián đoạn.

Dự kiến, giao dịch cổ phiếu của HSBC tại Hồng Công sẽ được khôi phục lại vào lúc 9 giờ sáng (giờ Hồng Công) ngày 11-8.

(VNEconomy)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Châu Âu “mất ngủ” vì khủng hoảng chính trị Đức

Châu Âu “mất ngủ” vì khủng hoảng chính trị Đức

(ĐTTCO) - “Khủng hoảng chính trị lớn tại Đức” là tựa trang nhất nhật báo Le Monde và cũng là chủ đề chính của nhiều tờ báo khác trong vài ngày qua sau khi Thủ tướng Đức Angela Merkel thất bại trong cuộc thương lượng thành lập chính phủ liên minh sau cuộc bầu cử Quốc hội vừa qua. Cuộc khủng hoảng ở Đức đang khiến châu Âu rất lo lắng.
 

Hồ sơ

Bình luận

Thế giới muôn màu