CP HSBC tạm ngưng giao dịch tại Hồng Công

 CP HSBC tạm ngưng giao dịch tại Hồng Công ảnh 1

 Nguồn: Internet

Việc tạm đình chỉ giao dịch cổ phiếu HSBC là để tạo công bằng trong tiếp cận thông tin giữa các nhà đầu tư. Tập đoàn HSBC công bố thông tin liên quan đến việc cổ phiếu bị tạm đình chỉ giao dịch tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Công

Sáng nay 11-8, Tập đoàn HSBC công bố thông tin liên quan đến việc cổ phiếu bị tạm đình chỉ giao dịch tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Công.

Thông tin từ HSBC cho biết, ngày 10-8, Tập đoàn HSBC đã đưa ra thông báo về việc bán lại bộ phận kinh doanh thẻ và khối dịch vụ tài chính cá nhân tại thị trường Hoa Kỳ trên trang web chính thức của mình. 

Thông tin này sau đó cũng được công bố trên bản tin và trang web chính thức của Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Công (Hong Kong Stock Exchange) trong cùng ngày 10-8.

Giao dịch cổ phiếu của HSBC tại Hồng Công bị tạm thời đình chỉ trong phiên giao dịch chiều ngày 10-8 để đảm bảo NĐT có đủ thời gian để tiếp cận thông tin một cách công bằng sau sự cố dịch vụ thông tin chính thức của Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Công bị gián đoạn.

Dự kiến, giao dịch cổ phiếu của HSBC tại Hồng Công sẽ được khôi phục lại vào lúc 9 giờ sáng (giờ Hồng Công) ngày 11-8.

(VNEconomy)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Forest City - Thánh địa nghỉ dưỡng

Forest City - Thánh địa nghỉ dưỡng

(ĐTTCO) - Forest City có nghĩa là “thành phố rừng”, nhưng đó không phải là thành phố trong rừng, mà là dự án xây dựng một thành phố mới riêng biệt bằng việc lấn biển ra thành 4 đảo nhân tạo (xây dựng theo 4 giai đoạn, mỗi giai đoạn 5 năm).

Hồ sơ

Những đầu tàu ASEAN (K2): Vươn tầm công nghiệp mới

(ĐTTCO) - Khái niệm các nền kinh tế công nghiệp mới (NIC) đầu tiên được dùng để chỉ 4 “con hổ châu Á” trong thập niên 70 của thế kỷ trước, là Hồng Công (khi đó còn là thuộc địa của Anh), Hàn Quốc, Singapore và Đài Loan.

Bình luận

Đã đến lúc thế giới xem xét lại khái niệm trên 65 tuổi là "già"?

(ĐTTCO) - Khi lương hưu được đưa ra lần đầu tiên ở nước Phổ vào những năm 1880, khái niệm này miêu tả rất đúng. Thời đó không có nhiều người sống quá 65 tuổi, và những người có thể bước qua độ tuổi này hiếm khi có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, ngày nay rất nhiều người trên 65 tuổi vẫn khỏe mạnh và năng động.

Thế giới muôn màu

Gọi vốn thời tiền ảo: 30 triệu USD chỉ trong 30 giây

(ĐTTCO) - Trả lời trong một buổi phỏng vấn với Bloomberg, Charles Hoskinson - đồng sáng lập ethereum cho biết: "Mọi người đều nói rằng ICO là tốt, nhưng hãy nhìn vào giá ethereum, nó giống như một quả bom hẹn giờ vậy".