CP HSBC tạm ngưng giao dịch tại Hồng Công

 CP HSBC tạm ngưng giao dịch tại Hồng Công ảnh 1

 Nguồn: Internet

Việc tạm đình chỉ giao dịch cổ phiếu HSBC là để tạo công bằng trong tiếp cận thông tin giữa các nhà đầu tư. Tập đoàn HSBC công bố thông tin liên quan đến việc cổ phiếu bị tạm đình chỉ giao dịch tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Công

Sáng nay 11-8, Tập đoàn HSBC công bố thông tin liên quan đến việc cổ phiếu bị tạm đình chỉ giao dịch tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Công.

Thông tin từ HSBC cho biết, ngày 10-8, Tập đoàn HSBC đã đưa ra thông báo về việc bán lại bộ phận kinh doanh thẻ và khối dịch vụ tài chính cá nhân tại thị trường Hoa Kỳ trên trang web chính thức của mình. 

Thông tin này sau đó cũng được công bố trên bản tin và trang web chính thức của Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Công (Hong Kong Stock Exchange) trong cùng ngày 10-8.

Giao dịch cổ phiếu của HSBC tại Hồng Công bị tạm thời đình chỉ trong phiên giao dịch chiều ngày 10-8 để đảm bảo NĐT có đủ thời gian để tiếp cận thông tin một cách công bằng sau sự cố dịch vụ thông tin chính thức của Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Công bị gián đoạn.

Dự kiến, giao dịch cổ phiếu của HSBC tại Hồng Công sẽ được khôi phục lại vào lúc 9 giờ sáng (giờ Hồng Công) ngày 11-8.

(VNEconomy)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

EU quyết tìm tiếng nói chung

EU quyết tìm tiếng nói chung

(ĐTTCO)-Pháp và Đức rất gần với một thỏa thuận về cải cách Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) sau nhiều tháng do dự từ Đức. Đề xuất của Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron về cải cách Liên minh châu Âu (EU) và Eurozone sẽ được thảo luận tại Hội nghị thượng đỉnh EU trong 2 ngày 28 và 29-6 tới. 

Hồ sơ

Bình luận

Liên minh đặc biệt Trung-Triều

(ĐTTCO)-Chuyến công du lần thứ ba trong hơn hai tháng của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un với điểm đến duy nhất là Trung Quốc, cùng 3 cuộc gặp thượng đỉnh Trung-Triều liên tiếp, có thể coi là minh chứng rõ ràng về quan hệ nồng ấm trở lại giữa hai nước, đồng thời cho thấy vai trò của Bắc Kinh với tư cách là một nhân tố chủ chốt trong các chuyển động địa-chính trị trên bán đảo Triều Tiên.

Thế giới muôn màu

Saudi Arabia đổi mới tích cực

(ĐTTCO) - Phụ nữ lái xe moto là điều hoàn toàn mới mẻ tại Saudi Arabia, nơi bắt đầu từ tháng 6 này phụ nữ sẽ chính thức được phép lái xe, quyền vốn bấy lâu nay bị cấm.