Cổ động viên muôn đời

Các fan hâm mộ của một trong những câu lạc bộ (CLB) bóng đá lớn nhất Brazil sẽ có cơ hội cổ động cho đội bóng yêu thích của mình ngay cả khi đã chết.

Cổ động viên muôn đời ảnh 1
Người hâm mộ của CLB Corinthians nổi tiếng với biệt danh “fan cuồng”.

CLB bóng đá Corinthians vừa tuyên bố sẽ cung cấp “chỗ nằm” cho các cổ động viên đội nhà trong một nghĩa trang chung với các cầu thủ. Để thực hiện điều này, Corinthians đã xây hẳn một nghĩa trang với tên gọi “Corinthians Forever” (tạm dịch: Corinthians muôn đời), nằm gần Sao Paulo, để làm nơi an nghỉ cuối cùng cho một số cầu thủ lừng lẫy của đội, cũng như những cổ động viên cuồng nhiệt.

Các fan hâm mộ của Corinthians sẽ có thể lựa chọn 1 trong 70.000 “chỗ nằm” trong nghĩa trang, với giá từ 1.870-3.240USD. Ricardo Polito, CEO của công ty chịu trách nhiệm về dự án nghĩa trang, cho biết nghĩa trang Corinthians Forever sẽ có các phòng chức năng, vườn cảnh quan, 1 nhà hàng, 1 hồ nước và 1 khu bảo tồn thiên nhiên.

Corinthians hiện là CLB bóng đá lớn thứ 2 ở Brazil, xét về số người hâm mộ, với khoảng 25 triệu người hâm mộ trên cả nước. Trước đó, một số ít CLB bóng đá cũng cung cấp dịch vụ mai táng cùng thần tượng, trong đó có CLB Boca Juniors của Argentina.

Anh Kiệt (Theo BBC)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Apple được cho đang đàm phán với Bain Capital  để mua lại mảng chip nhớ của Toshiba.

Đằng sau việc Apple góp 3 tỷ USD vào Toshiba

(ĐTTCO) - Apple được cho là đang đàm phán với Bain Capital để mua lại mảng chip nhớ của Toshiba. Động thái này được xem là nỗ lực của Apple nhằm thoát khỏi sự phụ thuộc của mình vào Samsung.

Hồ sơ

Bình luận

Trung Quốc “xâm lăng” qua con đường tài chính

(ĐTTCO) - Mặc dù, Trung Quốc đang siết chặt dòng vốn đầu tư ra nước ngoài, song vẫn cho phép thực hiện hàng loạt các thương vụ M&A có giá trị lớn lên đến hàng tỷ USD đối với các công ty tài chính châu Âu.

Thế giới muôn màu

Bát mì bò có giá hơn 7 triệu đồng

(ĐTTCO) - Tại Đài Loan, người ta có thể mua một bát mì bò với giá 180 Đài Tệ (120.000 VNĐ) nhưng thực khách vẫn vui vẻ trả 10.000 Đài Tệ (hơn 7 triệu VNĐ) cho một bát mì đặc biệt.