Cổ động viên muôn đời

Các fan hâm mộ của một trong những câu lạc bộ (CLB) bóng đá lớn nhất Brazil sẽ có cơ hội cổ động cho đội bóng yêu thích của mình ngay cả khi đã chết.

Cổ động viên muôn đời ảnh 1
Người hâm mộ của CLB Corinthians nổi tiếng với biệt danh “fan cuồng”.

CLB bóng đá Corinthians vừa tuyên bố sẽ cung cấp “chỗ nằm” cho các cổ động viên đội nhà trong một nghĩa trang chung với các cầu thủ. Để thực hiện điều này, Corinthians đã xây hẳn một nghĩa trang với tên gọi “Corinthians Forever” (tạm dịch: Corinthians muôn đời), nằm gần Sao Paulo, để làm nơi an nghỉ cuối cùng cho một số cầu thủ lừng lẫy của đội, cũng như những cổ động viên cuồng nhiệt.

Các fan hâm mộ của Corinthians sẽ có thể lựa chọn 1 trong 70.000 “chỗ nằm” trong nghĩa trang, với giá từ 1.870-3.240USD. Ricardo Polito, CEO của công ty chịu trách nhiệm về dự án nghĩa trang, cho biết nghĩa trang Corinthians Forever sẽ có các phòng chức năng, vườn cảnh quan, 1 nhà hàng, 1 hồ nước và 1 khu bảo tồn thiên nhiên.

Corinthians hiện là CLB bóng đá lớn thứ 2 ở Brazil, xét về số người hâm mộ, với khoảng 25 triệu người hâm mộ trên cả nước. Trước đó, một số ít CLB bóng đá cũng cung cấp dịch vụ mai táng cùng thần tượng, trong đó có CLB Boca Juniors của Argentina.

Anh Kiệt (Theo BBC)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Bình luận

Nga đang thoát khỏi đồng USD như thế nào?

(ĐTTCO)-Những năm gần đây, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã âm thầm thực hiện kế hoạch thoát khỏi đồng dollar Mỹ. Và theo các nhà phân tích, mặc dù đồng ruble Nga đang mất giá do ảnh hưởng cấm vận của Mỹ và EU, nhưng có vẻ như kế hoạch thoát USD đang được triển khai khá thuận lợi.

    Thế giới muôn màu