Cờ 3 người chơi

(ĐTTCO) - Lần tới nếu bạn đang chơi cờ mà có người thứ ba đứng ngoài chỉ trỏ, hãy mời họ ngồi xuống chơi luôn với bộ cờ vua đặc biệt này.

Luật chơi của bàn cờ này cũng không có gì thay đổi so với những bàn cờ vua truyền thống, có điều bạn phải cẩn thận hơn nhiều vì sẽ đối đầu với 2 đội quân khác nhau. Người chơi không chỉ phải tập trung vào những kế hoạch tấn công, phòng thủ của mình mà còn phải lưu ý tới các kế hoạch của 2 đối thủ.

Cờ 3 người chơi ảnh 1
Tóm lại, mỗi người chơi phải suy nghĩ gấp đôi hoặc hơn so với cách chơi truyền thống. Hiện loại cờ này chưa được phổ biến lắm, nhưng nó đã được bán trên trang web thương mại điện tử hàng đầu thế giới là Amazon.com với mức giá 69,95USD/bộ.

Nếu bạn đam mê cờ vua và thích một trải nghiệm mới, có thể thử với bộ cờ tay 3 đặc biệt này. Biết đâu sau một thời gian rèn luyện với cờ tay 3, trình độ của bạn sẽ thăng tiến vượt bậc?

(Theo  Gizmo)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Forest City - Thánh địa nghỉ dưỡng

Forest City - Thánh địa nghỉ dưỡng

(ĐTTCO) - Forest City có nghĩa là “thành phố rừng”, nhưng đó không phải là thành phố trong rừng, mà là dự án xây dựng một thành phố mới riêng biệt bằng việc lấn biển ra thành 4 đảo nhân tạo (xây dựng theo 4 giai đoạn, mỗi giai đoạn 5 năm).

Hồ sơ

Những đầu tàu ASEAN (K2): Vươn tầm công nghiệp mới

(ĐTTCO) - Khái niệm các nền kinh tế công nghiệp mới (NIC) đầu tiên được dùng để chỉ 4 “con hổ châu Á” trong thập niên 70 của thế kỷ trước, là Hồng Công (khi đó còn là thuộc địa của Anh), Hàn Quốc, Singapore và Đài Loan.

Bình luận

Đã đến lúc thế giới xem xét lại khái niệm trên 65 tuổi là "già"?

(ĐTTCO) - Khi lương hưu được đưa ra lần đầu tiên ở nước Phổ vào những năm 1880, khái niệm này miêu tả rất đúng. Thời đó không có nhiều người sống quá 65 tuổi, và những người có thể bước qua độ tuổi này hiếm khi có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, ngày nay rất nhiều người trên 65 tuổi vẫn khỏe mạnh và năng động.

Thế giới muôn màu

Gọi vốn thời tiền ảo: 30 triệu USD chỉ trong 30 giây

(ĐTTCO) - Trả lời trong một buổi phỏng vấn với Bloomberg, Charles Hoskinson - đồng sáng lập ethereum cho biết: "Mọi người đều nói rằng ICO là tốt, nhưng hãy nhìn vào giá ethereum, nó giống như một quả bom hẹn giờ vậy".