Cờ 3 người chơi

(ĐTTCO) - Lần tới nếu bạn đang chơi cờ mà có người thứ ba đứng ngoài chỉ trỏ, hãy mời họ ngồi xuống chơi luôn với bộ cờ vua đặc biệt này.

Luật chơi của bàn cờ này cũng không có gì thay đổi so với những bàn cờ vua truyền thống, có điều bạn phải cẩn thận hơn nhiều vì sẽ đối đầu với 2 đội quân khác nhau. Người chơi không chỉ phải tập trung vào những kế hoạch tấn công, phòng thủ của mình mà còn phải lưu ý tới các kế hoạch của 2 đối thủ.

Cờ 3 người chơi ảnh 1
Tóm lại, mỗi người chơi phải suy nghĩ gấp đôi hoặc hơn so với cách chơi truyền thống. Hiện loại cờ này chưa được phổ biến lắm, nhưng nó đã được bán trên trang web thương mại điện tử hàng đầu thế giới là Amazon.com với mức giá 69,95USD/bộ.

Nếu bạn đam mê cờ vua và thích một trải nghiệm mới, có thể thử với bộ cờ tay 3 đặc biệt này. Biết đâu sau một thời gian rèn luyện với cờ tay 3, trình độ của bạn sẽ thăng tiến vượt bậc?

(Theo  Gizmo)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Châu Âu “mất ngủ” vì khủng hoảng chính trị Đức

Châu Âu “mất ngủ” vì khủng hoảng chính trị Đức

(ĐTTCO) - “Khủng hoảng chính trị lớn tại Đức” là tựa trang nhất nhật báo Le Monde và cũng là chủ đề chính của nhiều tờ báo khác trong vài ngày qua sau khi Thủ tướng Đức Angela Merkel thất bại trong cuộc thương lượng thành lập chính phủ liên minh sau cuộc bầu cử Quốc hội vừa qua. Cuộc khủng hoảng ở Đức đang khiến châu Âu rất lo lắng.
 

Hồ sơ

Bình luận

Thế giới muôn màu