Cho thuê cả ngôi làng

Nếu có tiền, bạn có thể thuê cả một ngôi làng ở Hungary với giá 500 bảng/ngày (khoảng 15,8 triệu đồng). Người thuê làng sẽ có thể tha hồ sử dụng 7 căn nhà (có khả năng chứa 39 người) cũng như 4 con đường, một trạm xe buýt, một kho chứa và 10 mẫu Anh đất trồng, theo Telegraph. Người thuê cũng có thể sử dụng 3 con cừu, 2 con bò, 6 con ngựa của làng và thậm chí trở thành một Phó Trưởng làng tạm thời.

Cho thuê cả ngôi làng ảnh 1

Trưởng làng Kristof Pajer muốn thu hút du khách đến ngôi làng Megyer, có dân số 18 người, nằm cách Budapest 120 dặm về phía Tây Nam. “Tôi hy vọng quảng cáo sẽ mang lại doanh thu cho làng, đặc biệt là được chú ý nhiều hơn. Người thuê có thể thành Phó Trưởng làng trong kỳ nghỉ, và thậm chí có thể đổi tên đường phố nếu họ thích” - ông Pajer nói.

Cho tới nay văn phòng của Trưởng làng đã nhận được hơn 1 chục cuộc gọi hỏi về dịch vụ thuê làng này.

Anh Kiệt (Theo Telegraph)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thỏa thuận tỷ đô Hoa Kỳ-Trung Quốc: Nặng tính ngoại giao

Thỏa thuận tỷ đô Hoa Kỳ-Trung Quốc: Nặng tính ngoại giao

(ĐTTCO) - Hoa Kỳ vừa thông báo đạt được thỏa thuận thương mại với Trung Quốc trị giá 253 tỷ USD nhân chuyến công du Bắc Kinh đầu tiên của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump vừa qua. Liệu đây có thể được xem là thắng lợi của của Hoa Kỳ?
 

Hồ sơ

Bình luận

Nga đang thoát khỏi đồng USD như thế nào?

(ĐTTCO)-Những năm gần đây, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã âm thầm thực hiện kế hoạch thoát khỏi đồng dollar Mỹ. Và theo các nhà phân tích, mặc dù đồng ruble Nga đang mất giá do ảnh hưởng cấm vận của Mỹ và EU, nhưng có vẻ như kế hoạch thoát USD đang được triển khai khá thuận lợi.

    Thế giới muôn màu