Cho thuê cả ngôi làng

Nếu có tiền, bạn có thể thuê cả một ngôi làng ở Hungary với giá 500 bảng/ngày (khoảng 15,8 triệu đồng). Người thuê làng sẽ có thể tha hồ sử dụng 7 căn nhà (có khả năng chứa 39 người) cũng như 4 con đường, một trạm xe buýt, một kho chứa và 10 mẫu Anh đất trồng, theo Telegraph. Người thuê cũng có thể sử dụng 3 con cừu, 2 con bò, 6 con ngựa của làng và thậm chí trở thành một Phó Trưởng làng tạm thời.

Cho thuê cả ngôi làng ảnh 1

Trưởng làng Kristof Pajer muốn thu hút du khách đến ngôi làng Megyer, có dân số 18 người, nằm cách Budapest 120 dặm về phía Tây Nam. “Tôi hy vọng quảng cáo sẽ mang lại doanh thu cho làng, đặc biệt là được chú ý nhiều hơn. Người thuê có thể thành Phó Trưởng làng trong kỳ nghỉ, và thậm chí có thể đổi tên đường phố nếu họ thích” - ông Pajer nói.

Cho tới nay văn phòng của Trưởng làng đã nhận được hơn 1 chục cuộc gọi hỏi về dịch vụ thuê làng này.

Anh Kiệt (Theo Telegraph)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Bình luận

Trung Quốc “xâm lăng” qua con đường tài chính

(ĐTTCO) - Mặc dù, Trung Quốc đang siết chặt dòng vốn đầu tư ra nước ngoài, song vẫn cho phép thực hiện hàng loạt các thương vụ M&A có giá trị lớn lên đến hàng tỷ USD đối với các công ty tài chính châu Âu.

Thế giới muôn màu

Bát mì bò có giá hơn 7 triệu đồng

(ĐTTCO) - Tại Đài Loan, người ta có thể mua một bát mì bò với giá 180 Đài Tệ (120.000 VNĐ) nhưng thực khách vẫn vui vẻ trả 10.000 Đài Tệ (hơn 7 triệu VNĐ) cho một bát mì đặc biệt.