Cho thuê cả ngôi làng

Nếu có tiền, bạn có thể thuê cả một ngôi làng ở Hungary với giá 500 bảng/ngày (khoảng 15,8 triệu đồng). Người thuê làng sẽ có thể tha hồ sử dụng 7 căn nhà (có khả năng chứa 39 người) cũng như 4 con đường, một trạm xe buýt, một kho chứa và 10 mẫu Anh đất trồng, theo Telegraph. Người thuê cũng có thể sử dụng 3 con cừu, 2 con bò, 6 con ngựa của làng và thậm chí trở thành một Phó Trưởng làng tạm thời.

Cho thuê cả ngôi làng ảnh 1

Trưởng làng Kristof Pajer muốn thu hút du khách đến ngôi làng Megyer, có dân số 18 người, nằm cách Budapest 120 dặm về phía Tây Nam. “Tôi hy vọng quảng cáo sẽ mang lại doanh thu cho làng, đặc biệt là được chú ý nhiều hơn. Người thuê có thể thành Phó Trưởng làng trong kỳ nghỉ, và thậm chí có thể đổi tên đường phố nếu họ thích” - ông Pajer nói.

Cho tới nay văn phòng của Trưởng làng đã nhận được hơn 1 chục cuộc gọi hỏi về dịch vụ thuê làng này.

Anh Kiệt (Theo Telegraph)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

EU quyết tìm tiếng nói chung

EU quyết tìm tiếng nói chung

(ĐTTCO)-Pháp và Đức rất gần với một thỏa thuận về cải cách Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) sau nhiều tháng do dự từ Đức. Đề xuất của Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron về cải cách Liên minh châu Âu (EU) và Eurozone sẽ được thảo luận tại Hội nghị thượng đỉnh EU trong 2 ngày 28 và 29-6 tới. 

Hồ sơ

Bình luận

Liên minh đặc biệt Trung-Triều

(ĐTTCO)-Chuyến công du lần thứ ba trong hơn hai tháng của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un với điểm đến duy nhất là Trung Quốc, cùng 3 cuộc gặp thượng đỉnh Trung-Triều liên tiếp, có thể coi là minh chứng rõ ràng về quan hệ nồng ấm trở lại giữa hai nước, đồng thời cho thấy vai trò của Bắc Kinh với tư cách là một nhân tố chủ chốt trong các chuyển động địa-chính trị trên bán đảo Triều Tiên.

Thế giới muôn màu

Saudi Arabia đổi mới tích cực

(ĐTTCO) - Phụ nữ lái xe moto là điều hoàn toàn mới mẻ tại Saudi Arabia, nơi bắt đầu từ tháng 6 này phụ nữ sẽ chính thức được phép lái xe, quyền vốn bấy lâu nay bị cấm.