Chân gà giá 53 triệu đồng

Đắt đỏ như vậy, nhưng cái chân gà này chắc chắn không thể ăn được, vì đó là 1 cái chân giả.

Chân gà giá 53 triệu đồng ảnh 1
Một đại gia giàu có ở Massachusetts, Hoa Kỳ đã quyết định chi 2.500USD (53,7 triệu VNĐ) để lắp chân giả cho con gà của mình. Đó là bà Andrea Martin, chuyên gia phục hồi và cứu hộ gà. Con gà mái may mắn tên Cecily, sinh ra với 1 cái chân bị khuyết tật phần gân, khiến nó trở nên vô dụng. Bà Martin đã đến Bệnh viện Đại học Cummings School of Veterinary Medicine để giải phẫu lắp chân giả cho nó. Bác sĩ Emi Knafo, một chuyên gia chấn thương chỉnh hình cho các loài chim, đã cắt cụt chân phải (chân bị tật) của Cecily để lắp chân giả. Việc lắp chân giả làm bằng công nghệ in 3D sẽ được tiến hành sau 10-14 ngày.

Trước đó, Knafo từng lắp chân giả cho một con gà trống và một con vịt.

 (Theo Pantagraph)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thỏa thuận tỷ đô Hoa Kỳ-Trung Quốc: Nặng tính ngoại giao

Thỏa thuận tỷ đô Hoa Kỳ-Trung Quốc: Nặng tính ngoại giao

(ĐTTCO) - Hoa Kỳ vừa thông báo đạt được thỏa thuận thương mại với Trung Quốc trị giá 253 tỷ USD nhân chuyến công du Bắc Kinh đầu tiên của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump vừa qua. Liệu đây có thể được xem là thắng lợi của của Hoa Kỳ?
 

Hồ sơ

Bình luận

Nga đang thoát khỏi đồng USD như thế nào?

(ĐTTCO)-Những năm gần đây, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã âm thầm thực hiện kế hoạch thoát khỏi đồng dollar Mỹ. Và theo các nhà phân tích, mặc dù đồng ruble Nga đang mất giá do ảnh hưởng cấm vận của Mỹ và EU, nhưng có vẻ như kế hoạch thoát USD đang được triển khai khá thuận lợi.

    Thế giới muôn màu