Chân gà giá 53 triệu đồng

Đắt đỏ như vậy, nhưng cái chân gà này chắc chắn không thể ăn được, vì đó là 1 cái chân giả.

Chân gà giá 53 triệu đồng ảnh 1
Một đại gia giàu có ở Massachusetts, Hoa Kỳ đã quyết định chi 2.500USD (53,7 triệu VNĐ) để lắp chân giả cho con gà của mình. Đó là bà Andrea Martin, chuyên gia phục hồi và cứu hộ gà. Con gà mái may mắn tên Cecily, sinh ra với 1 cái chân bị khuyết tật phần gân, khiến nó trở nên vô dụng. Bà Martin đã đến Bệnh viện Đại học Cummings School of Veterinary Medicine để giải phẫu lắp chân giả cho nó. Bác sĩ Emi Knafo, một chuyên gia chấn thương chỉnh hình cho các loài chim, đã cắt cụt chân phải (chân bị tật) của Cecily để lắp chân giả. Việc lắp chân giả làm bằng công nghệ in 3D sẽ được tiến hành sau 10-14 ngày.

Trước đó, Knafo từng lắp chân giả cho một con gà trống và một con vịt.

 (Theo Pantagraph)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Qatar đã tiêu hết 38,5 tỷ USD vì khủng hoảng ngoại giao.

2 tháng bị cô lập tốn 38,5 tỷ USD của Qatar

(ĐTTCO) - Sau 2 tháng bị cô lập, Qatar đã tiên tốn 38,5 tỷ USD ngoại hối dự trữ. Đây là “vị đắng” của thiệt hại kinh tế mà cuộc khủng hoảng ngoại giao đem lại cho Qatar.

Hồ sơ

Bình luận

Trung Quốc “xâm lăng” qua con đường tài chính

(ĐTTCO) - Mặc dù, Trung Quốc đang siết chặt dòng vốn đầu tư ra nước ngoài, song vẫn cho phép thực hiện hàng loạt các thương vụ M&A có giá trị lớn lên đến hàng tỷ USD đối với các công ty tài chính châu Âu.

Thế giới muôn màu

Bát mì bò có giá hơn 7 triệu đồng

(ĐTTCO) - Tại Đài Loan, người ta có thể mua một bát mì bò với giá 180 Đài Tệ (120.000 VNĐ) nhưng thực khách vẫn vui vẻ trả 10.000 Đài Tệ (hơn 7 triệu VNĐ) cho một bát mì đặc biệt.